Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu

Ngày 19/03/2018 11:05 AM (GMT+7)

"Đi đâu mọi người đều nói mình có phước lắm. Chưa biết cuộc sống sau này ra sao, bây giờ chỉ mong tình yêu của em và chồng không đổi", cô gái 20 tuổi tâm sự.

Hành trình từ yêu đến cưới của cô nàng 20 tuổi, Trần Minh Trang đến nay phần nhiều mang màu hồng. Nên duyên với chàng trai lai Mỹ - Việt hơn 6 tuổi, cô gái hạnh phúc chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống đều có chồng bên cạnh.

Dù ngoại hình có nhiều chênh lệch, tuổi tác "khắc" nhau nhưng cả hai vẫn "dính như sam", bất chấp mọi lời bàn tán và sự ngăn cản để thành vợ thành chồng.

Chồng sến đến… phát cáu

Cha mẹ của Minh Trang và Michael Minh Trương là chỗ quen biết. Tình cờ, cặp đôi cũng biết Facebook của nhau để giao lưu và học tiếng Anh. Quá trình trò chuyện khiến cả hai nảy sinh tình cảm.

Dần dần, sau khi chia sẻ qua mạng thấy hợp, Michael quyết định bay sang Việt Nam để gặp mặt bạn gái. Ra sân bay đón người yêu, Trang ngại ngùng cầm tờ giấy làm tín hiệu còn Michael mới gặp đã bế và quay người yêu vòng vòng.

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 1

Michael thuộc tuýp người thường xuyên thể hiện tình cảm. Với vợ, chàng trai hết lòng chăm sóc và yêu chiều.

"Em thích gì, anh ấy đều mua đó, nhưng không cho biết trước. Có dạo cứ bưu điện gọi là em biết ngay sắp nhận quà của chồng.

Mỗi lần qua Việt Nam chơi, anh ấy đều chăm chút cho em mọi lúc mọi nơi, từ xếp quần áo, đấm lưng, sáng ngủ dậy kéo chân, ôm, nắm tay hay khoác vai… mà chẳng đợi em nhắc".

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 2

Cặp đôi luôn nắm tay nhau mọi lúc mọi nơi

Không như những cặp đôi khác, lo giữ dáng hay chưng diện áo quần trước mặt nửa kia, Minh Trang tâm sự cô càng ăn nhiều, ngủ khỏe thì chồng càng thích. Chàng trai lai Mỹ này muốn khoe vợ với tất cả mọi người, dù… không quen.

"Lúc đi siêu thị anh ấy nắm tay em rồi qua chỗ nhân viên bán hàng hỏi chị ơi thấy vợ em đẹp không. Em thì ngại lắm", Minh Trang kể. Cô bảo ngay cả mẹ vợ cũng bị Michael nhắc khéo là không nên sai Minh Trang nhiều. Anh sợ cô mệt!

"Nhiều lúc anh ấy cứ ôm hoài, em nổi cáu nên mắng vài câu. Hễ thấy em khó chịu, anh ấy lại bảo: 'Anh có làm gì em đâu, anh thích làm thế mà" là em lại dịu", Trang tâm sự.

Cặp đôi hóa trang thành vợ chồng già theo ý tưởng của Michael. Chàng trai muốn sau này khi đã có tuổi, cả hai vẫn luôn tình cảm như bây giờ. Mặc trang phục khác lạ đi vào chợ, ngồi công viên, Minh Trang "ngại lên ngại xuống" nhưng Michael lại tỏ ra thích thú.

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 3

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 4

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 5

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 6

Chẳng tình yêu nào tự nhiên màu hồng

Để có được cái kết hạnh phúc như hôm nay, đôi trẻ cũng phải trải qua nhiều thử thách và điều tiếng. Gia đình của Michael từng ngăn cấm khi biết Minh Trang tuổi Dần, "khắc" với tuổi Thân của con trai.

Bản thân Minh Trang cũng ghét lấy chồng cao to vì sợ không xứng đôi. Trang tự nhận không có ngoại hình ưa nhìn, đi học thường bị bạn bẻ chê lùn, xấu, mỗi lần lên bảng đểu bị tụi bạn cười nhạo phía dưới. Ngay cả cách ăn mặc cũng hiếm khi được cô gái để tâm đến. "Chúng bạn bảo em nhà giàu mà ăn mặc lúa".

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 7

Minh Trang chia sẻ từng ghét yêu người cao và nói tiếng Anh như gió

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 8

Đôi giày Trang xỏ trong đám cưới

Minh Trang kể khi hay tin cặp đôi làm đám cưới, bà con làng xóm ai cũng bàn tán, hết chê cô lùn xấu, lại quay sang nói Michael "khùng" mới chọn "đũa lệch" như vậy.

"Nhiều khi họ còn nói trước mặt Michael vì nghĩ anh ấy không biết tiếng Việt. Chồng em chỉ tự tin nói đúng một câu: ‘Con hiểu tiếng Việt nha cô’, là từ sau họ dám nói gì nữa". Trang nhớ lại.

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 9

Cô dâu chú rể chụp cùng quan viên hai họ

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 10

...và bạn bè trong ngày trọng đại

Kết hôn vào tháng 10/2017 tại Việt Nam, Michael và Minh Trang đang chuẩn bị bay sang Mỹ để định cư. Cô gái trẻ không giấu nổi sự hồi hộp và lo lắng cho cuộc sống mới nơi xứ người. Học hết lớp 12 và biết làm móng là tất cả hành trang mà cô gái mang sang nước Mỹ rộng lớn.

Đêm chia tay cô con gái duy nhất trong gia đình có 3 người con, bố mẹ, anh em của Trang "khóc như mưa". Có lẽ cuộc sống mới cũng chẳng dễ dàng gì với cô gái mới tuổi đôi mươi.

"Chồng em làm kĩ thuật, lắp đặt máy móc, cung cấp cho các bệnh viện. Anh ấy dự định sẽ học lại đại học để có tương lai cho hai đứa. Em cũng mong mình sống tốt thì được ông trời bù đắp. Em tin cuộc đời có duyên có số hết, nên trân trọng những gì mình đang có, đôi khi thế là đủ".

Bộ ảnh cưới đẹp long lanh của cặp đôi Minh Trang - Michael Minh Trương:

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 11

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 12

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 13

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu - 14

Cặp đôi đi phượt 42 tỉnh thành suốt 2 năm để chụp ảnh cưới gây sốt
Cặp đôi đáng yêu này từng có dự định chụp ảnh cưới tại 63 tỉnh thành tuy nhiên sau hơn hai năm rong ruổi, họ mới chụp ảnh được ở 42 tỉnh thành.
Theo Duy Nam
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi đẹp