Yêu thầm ở Việt Nam, hẹn cô gái sang Nhật tỏ tình, chàng trai nhận cái kết không ngờ

Ngày 16/03/2018 11:00 AM (GMT+7)

Đánh liều hẹn cô nàng mình thích sang Nhật du lịch. Tại đây, dưới sự chứng kiến của gia đình Thành Trung đã quyết định tỏ tình với Hồng Nhung. Và tại xứ sở mặt trời mọc này, tình yêu của họ đã chính thức bắt đầu.

Thầm thương từ Việt Nam, hẹn sang tận Nhật mới tỏ tình

Thành Trung, hiện đang làm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại Việt Nam đã có một chuyện tình đẹp với Hồng Nhung, một cô nàng đang làm việc tại Úc.

Kể về chuyện tình của mình, cặp đôi này cho biết họ quen nhau khá tình cờ tại Hà Nội. Khi biết Nhung chuẩn bị trở về Úc, chính Trung đã chủ động liên lạc với cô. Sau những câu chuyện chia sẻ với nhau, Trung rất muốn gặp Nhung dù chỉ là trước khi cô ấy bay 1 ngày cũng được.

Yêu thầm ở Việt Nam, hẹn cô gái sang Nhật tỏ tình, chàng trai nhận cái kết không ngờ - 1

Sau những câu chuyện chia sẻ với nhau, Trung rất muốn gặp Nhung dù chỉ là trước khi cô ấy bay 1 ngày cũng được.

Cuộc hẹn đầu tiên diễn ra tại một nhà hàng nhân lúc Trung được nghỉ trưa giữa giờ làm việc. Hôm đó Trung tập trung nói về công việc và những dự định tương lai mà quên mất thời gian nghỉ trưa có hạn. Hai người tiễn nhau với tâm trạng tiếc nuối.

Thành Trung vẫn quyết tâm giữ liên lạc và nói chuyện thường xuyên với Hồng Nhung mặc dù những lúc chờ hết 1 ngày mới nhận được hồi âm của cô ấy. Càng nói chuyện càng thấy hợp nhau hơn, Trung đánh liều rủ Nhung gặp nhau tại Nhật Bản nhân chuyến đi du lịch cùng gia đình.

Yêu thầm ở Việt Nam, hẹn cô gái sang Nhật tỏ tình, chàng trai nhận cái kết không ngờ - 2

Thành Trung vẫn quyết tâm giữ liên lạc và nói chuyện thường xuyên với Hồng Nhung mặc dù những lúc chờ hết 1 ngày mới nhận được hồi âm của cô ấy. 

Thật bất ngờ, 3 ngày sau Nhung đã khoe với Trung rằng mình đã có visa đi Nhật. Tại đó, họ đã dành thời gian thêm để tìm hiểu và hẹn hò, sau đó Trung quyết định tỏ tình với Nhung dưới sự chứng kiến của gia đình. Nếu nói Hà Nội là nơi đầu tiên gặp nhau thì Tokyo chính là nơi tình yêu họ bắt đầu.  Trong suốt 1 tuần du lịch đó, Trung và Nhung đã tận dụng khoảng thời gian có hạn để khám phá rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Vì từng du học Nhật Bản với vốn tiếng khá ổn, Thành Trung đã trở thành một chàng hướng dẫn viên nhiệt tình nhất mà Hồng Nhung từng gặp.

Ngoài ra, với sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình Thành Trung, Hồng Nhung quyết định sẽ gặp lại người yêu sớm nhất có thể.

Yêu thầm ở Việt Nam, hẹn cô gái sang Nhật tỏ tình, chàng trai nhận cái kết không ngờ - 3

Trung đánh liều rủ Nhung gặp nhau tại Nhật Bản nhân chuyến đi du lịch cùng gia đình và anh chàng đã có một cái kết ngọt ngào

Yêu xa, tiền tiết kiệm chỉ để mua vé về thăm nhau

Trong quá trình yêu 1 năm đầu, Nhung đã dành phần lớn số tiền mình tiết kiệm được để trở về Việt Nam và thăm Trung. Tuy nhiên, cũng giống như bao câu chuyện yêu xa khác, cặp đôi Trung Nhung đã trải qua rất nhiều khó khăn về cả không gian và thời gian. Hàng ngày, mỗi người phải dành ra một chút thời gian để nói chuyện qua webcam với người kia. Đôi khi cũng có những hiểu lầm nhưng sau tất cả hai người càng trở nên gắn bó và hiểu nhau hơn.

Yêu thầm ở Việt Nam, hẹn cô gái sang Nhật tỏ tình, chàng trai nhận cái kết không ngờ - 4

Trung quyết định tỏ tình với Nhung dưới sự chứng kiến của gia đình. Nếu nói Hà Nội là nơi đầu tiên gặp nhau thì Tokyo chính là nơi tình yêu họ bắt đầu.

Kỷ niệm tuyệt vời nhất là lúc Nhung bí mật đặt vé về Việt Nam nhân dịp sinh nhật Trung. Cô đã “nói dối” rằng mình gửi đồ cho người bạn và bạn đó sẽ mang qua gặp Trung. Trung không hề nghi ngờ cho dù điểm hẹn là một quán café rooftop lãng mạn bậc nhất Hà Nội. Khi đó, Nhung xuất hiện với món quà sinh nhật và khiến Trung rất bất ngờ và cảm động.

Yêu thầm ở Việt Nam, hẹn cô gái sang Nhật tỏ tình, chàng trai nhận cái kết không ngờ - 5

Trong quá trình yêu 1 năm đầu, Nhung đã dành phần lớn số tiền mình tiết kiệm được để trở về Việt Nam và thăm Trung.

Mỗi khi Nhung về Việt Nam, cặp đôi còn tận hưởng những chuyến đi du lịch khám phá mọi miền tổ quốc, cũng như đồ ăn vặt trong những lần Nhung tận dụng được ngày nghỉ để trở về.

Để đáp lại tình cảm của người yêu, Thành Trung đã xin ý kiến gia đình 2 bên để rước nàng về dinh chỉ sau 1 năm quen biết và yêu nhau. Trung đã cùng Nhung xin phép bố mẹ của cô và về thăm quê hương để gặp mặt họ hàng.

Khi quyết định chụp ảnh cưới, cặp đôi Trung Nhung đã chọn Sydney là nơi sẽ thực hiện bộ ảnh vì đó là nơi Nhung đã sống và gắn bó gần 10 năm. Trung cũng muốn tìm hiểu về cuộc sống và làm quen với bạn bè, đồng nghiệp của người yêu mình như cách Nhung đã làm cho anh ấy.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của Hồng Nhung và Thành Trung:

Yêu thầm ở Việt Nam, hẹn cô gái sang Nhật tỏ tình, chàng trai nhận cái kết không ngờ - 6

Yêu thầm ở Việt Nam, hẹn cô gái sang Nhật tỏ tình, chàng trai nhận cái kết không ngờ - 7

Yêu thầm ở Việt Nam, hẹn cô gái sang Nhật tỏ tình, chàng trai nhận cái kết không ngờ - 8

Khi quyết định chụp ảnh cưới, cặp đôi Trung Nhung đã chọn Sydney là nơi sẽ thực hiện bộ ảnh vì đó là nơi Nhung đã sống và gắn bó gần 10 năm.

Ông chú ế tỏ tình chớp nhoáng giữa rạp chiếu phim, tán được vợ trẻ hơn chục tuổi
"Anh ngỏ lời chán lắm. Hôm đó giữa rạp chiếu phim, gần bắt đầu, đột nhiên anh quay sang hỏi: "Làm bạn gái anh nha"… Mình đực người ra chẳng hiểu gì".
Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Sam Nguyễn) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng