Cặp đôi kết hôn ngay lần đầu gặp nhau

Ngày 02/02/2016 19:17 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên nhìn thấy nhau, chỉ sau vài giây, anh đã quỳ gối cầu hôn người phụ nữ mình yêu. Cả hai quyết định tổ chức đám cưới ngay tại sân bay sau đó ít phút.

Erica Harris, 36 tuổi đến từ Murrieta và Arte Vann đến từ Earlton, New York đã tình cờ quen nhau trên Instagram vào tháng 3 năm ngoái. Harris đã chủ động liên lạc với Vann khi nhìn thấy những thông tin trong hồ sơ của anh. Còn với Vann, anh  ấn tượng với avatar dễ thương của Harris.

cap doi ket hon ngay lan dau gap nhau - 1

Erica Harris (trái) và Arte Vann (phải) gặp nhau lần đầu tiên tại sân bay quốc tế Ontario chỉ trong vài phút trước khi họ kết hôn tại nhà ga California  

“Điều khiến tôi bị thu hút là bởi những thông tin cá nhân, những chia sẻ của anh ấy. Anh ấy có vẻ rất chu đáo. Vì vậy tôi đã nghĩ, anh chàng này có vẻ là một người đàn ông tốt đây” – Harris chia sẻ.

Từ đó, Harris thường like những bức ảnh của Vann. Anh chàng cũng nhận thấy sự đặc biệt này và thường xuyên gắn thẻ Harris vào những bức ảnh mình đăng lên như một cách để chia sẻ khoảnh khắc với nhau.

cap doi ket hon ngay lan dau gap nhau - 2

Erica Harris, Murrieta, và Arte Vann, của Earlton, New York, một cách tự nhiên gặp trên Instagram vào tháng Ba năm ngoái

Sau đó, cả hai thường xuyên gửi tin nhắn cho nhau. Kết quả họ chuyển từ nói chuyện trên mạng sang trò chuyện điện thoại. Cả hai đã nói chuyện 5 – 7h trong đêm đầu tiên và rồi điều đó lặp lại trong vài tháng tiếp theo.

Nhưng rồi Harris cảm thấy sợ. Cô sợ mình đã quá thân mật nên chủ động cắt liên lạc với Vann. Thậm chí cả hai còn xóa instagram của nhau. Hai người lập một tài khoản mới và không tương tác với nhau trong vài tháng.

cap doi ket hon ngay lan dau gap nhau - 3

Harris kiên nhẫn chờ đợi tại sân bay Quốc tế Ontario cho tới khi Vann đến. Đó là lần đầu tiên cặp đôi có thể gặp mặt nhau sau một năm nói qua điện thoại và trên Instagram

Trong khoảng thời gian đó, Harris nhận ra rằng mình cần Vann. Cô đã chủ động nhắn tin cho anh: “Arte – tôi cần bạn”. Thế nhưng hoàn toàn không có một hồi âm nào từ Vann. Cô không hề biết rằng Vann đã gặp phải một vụ tai nạn xe hơi và phải điều trị, không thể vào mạng.

Sau khi phục hồi từ vụ tai nạn vào tháng 11 năm ngoái, Vann đã mở tài khoản Instagram và nhận được tin nhắn đó. Họ lại bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều giờ mỗi đêm. Trên mạng, cả hai thường xuyên gửi những tin nhắn yêu thương, những bài thơ dành cho nhau.

cap doi ket hon ngay lan dau gap nhau - 4

Bước nhảy vọt cho tình yêu: Khi vừa gặp nhau, Vann đã quỳ gối và cầu hôn Harris tại nhà ga sân bay

Tháng 12, một comment gợi ý với họ rằng: “Cả hai nên lập gia đình đi thôi”, điều đó đã làm nảy ra ý tưởng: “Ừ, tại sao chúng ta không kết hôn?”. Harris đã gửi đến cho Vann một thông điệp: “Nếu anh thực sự muốn điều đó, hãy mang tới một chiếc nhẫn”.

cap doi ket hon ngay lan dau gap nhau - 5

Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên: Harris chấp nhận đề nghị của Vann và hai kết hôn - dùng lời thề của mình và Thiên Chúa để tổ chức đám cưới ngay tại sân bay

Vann bắt đầu đặt chuyến bay tới California và nhắn nhủ với Harris rằng: “Anh không thể tới nơi và quay trở về New York, anh không thể để em ở lại”.

cap doi ket hon ngay lan dau gap nhau - 6

Vann nói rằng vợ chồng anh muốn làm những điều theo tiếng gọi của trái tim mình

Vann đã bỏ công việc của mình ở New York và mua vé máy bay một chiều đến California. Ngay khi họ gặp nhau ở sân bay, Vann đã quỳ gối cầu hôn Harris và nhận được sự chấp thuận. Cả hai đã làm đám cưới ngay tại sân bay, trước sự chứng kiến của Thiên Chúa – đức tin của họ.

cap doi ket hon ngay lan dau gap nhau - 7

Sau đám cưới, Harris và Vann rời sân bay để bắt đầu cuộc sống vợ chồng với nhau.

“Tôi đã từng ghét ý tưởng kết hôn bởi những nỗi đau trong quá khứ. Nhưng anh ấy là một chàng hoàng tử và tôi không thể bỏ lỡ cơ hội này. Chúng tôi sẽ cùng nhau tìm hiểu và tận hưởng cuộc sống này” – Harris chia sẻ.

Theo Bảo BÌnh (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ