Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây

Ngày 27/01/2016 09:45 AM (GMT+7)

Vượt hơn 2000km từ Sài Gòn tới Mộc Châu để chụp ảnh cưới, Đạt và Phương đã may mắn có được những bức hình với tuyết rơi.

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới, vì vậy, mặc dù miền Bắc có mùa đông nhưng hiện tượng có tuyết không nhiều. Một vài năm trở lại đây, vào những ngày rét đậm, rét hại, một số tình miền núi thường có Tuyết, tuy nhiên để  được tận mắt chứng kiến cảnh tuyết trắng rơi lãng mạn như trong các bộ phim hàn không phải là dễ dàng vì phải đến nhanh, kịp thời điểm.

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 1

Ảnh cưới với tuyết rơi vào mùa xuân của cặp đôi đến từ Sài Gòn: Thành Đạt và Uyên Phương

Mấy ngày gần đây, vì nhiệt độ xuống thấp nên ngay gần thủ đô Hà Nội người dân cũng có thể được tận mắt chứng kiến tuyết rơi. Đây thực sự là một hiện tượng thiên nhiên kì thú thu hút nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ nô nức đi xem.

Thành Đạt và Uyên Phương, một cặp đôi hiện đang sinh sống tại Sài Gòn đã có một bộ ảnh cưới để đời với bối cảnh tuyết rơi lãng mạn và thiên nhiên hùng vĩ như tận trời Tây.

Thành Đạt và Uyên Phương đã lặn lội hơn 2000km để tới với Mộc Châu chụp ảnh cưới. Theo dự kiến ban đầu, cặp đôi này chỉ định chụp ảnh cưới với hoa mận, hoa ban. Tuy nhiên, khi tới nơi, cả khu rừng đã được bao phủ bởi tuyết trắng và khung cảnh thực sự tuyệt đẹp khiến cả ekip vô cùng phấn khích và quyết định lưu giữ những hình ảnh độc đáo và hiếm có này cho bộ ảnh cưới cả đời của Thành Đạt và Uyên Phương.

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 2

Thành Đạt và Uyên Phương đã lặn lội hơn 2000km để tới với Mộc Châu chụp ảnh cưới.

Mặc dù bối cảnh đẹp nhưng cô dâu, chú rể và cả ekip chụp hình đã vô cùng vất vả để có được bộ ảnh như ý: “Thời tiết lúc đó chỉ tầm 1 – 2 độ C. Cả đoàn chúng mình đều là người miền Nam, chưa từng trải qua khí hậu như thế vô cùng nên cảm thấy rất khó khăn. Nhưng tất cả đã bảo nhau để cùng vượt qua và có được một album như ý với tuyết trắng trên những cành hoa. Phong cảnh ở đây đúng là đẹp như mơ vậy. Chúng mình từ Sài Gòn ra Hà Nội, đến với Mộc Châu với tinh thần vừa chụp ảnh vừa thưởng ngoạn cảnh đẹp nên ai cũng phấn khởi và hào hứng khi đến với một vùng đất mới” – Nhiếp ảnh gia CHIT chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh với tuyết trắng cuốn hút của cặp đôi Thành Đạt và Uyên Phương:

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 3

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 4

Theo dự kiến ban đầu, cặp đôi này chỉ định chụp ảnh cưới với hoa mận, hoa ban. Tuy nhiên, khi tới nơi, cả khu rừng đã được bao phủ bởi tuyết trắng và khung cảnh thực sự tuyệt đẹp khiến cả ekip vô cùng phấn khích và quyết định lưu giữ những hình ảnh độc đáo và hiếm có này cho bộ ảnh cưới cả đời của Thành Đạt và Uyên Phương.

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 5

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 6
Khu rừng trở nên tuyệt đẹp với tuyết bao phủ trên các cành hoa

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 7

Đôi nhẫn cưới treo trên cây

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 8

Hiện tượng thiên nhiên kì thú, hiếm có ở Việt Nam khiến nhiều người thích thú

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 9

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 10

Cảnh tuyết trắng lãng mạn như bối cảnh ở tận trời Tây

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 11

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 12

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 13

Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây - 14

“Thời tiết lúc đó chỉ tầm 1 – 2 độ C. Cả đoàn chúng mình đều là người miền Nam, chưa từng trải qua khí hậu như thế vô cùng nên cảm thấy rất khó khăn. Nhưng tất cả đã bảo nhau để cùng vượt qua và có được một album như ý với tuyết trắng trên những cành hoa. Phong cảnh ở đây đúng là đẹp như mơ vậy"

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: CHITphotography) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới