Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết

Ngày 28/01/2016 16:59 PM (GMT+7)

Ryan và Joanna Trautman đã kết hôn giữa một cơn bão tuyết. Sự bất lợi về thời tiết này cuối cùng đã mang đến cho họ một đám cưới không thể nào quên.

Một cặp đôi đến từ Philadelphia: Ryan và Joanna Trautman đã kết hôn giữa một cơn bão tuyết.  Sự bất lợi về thời tiết này cuối cùng đã mang đến cho họ một đám cưới không thể nào quên.

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 1

Cặp đôi đến từ Philadelphia: Ryan và Joanna Trautman đã kết hôn giữa một cơn bão tuyết. 

Bão tuyết giữa mùa đông mang tới cái lạnh khủng khiếp nhưng vì đã ấn định ngày cưới, cặp đôi này vẫn quyết định để ngày trọng đại của mình diễn ra như đúng kế hoạch. Họ nhờ nhiếp ảnh gia tới để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời. Và nhờ nhiếp ảnh gia tài năng này mà đôi vợ chồng trẻ đã có ảnh cưới đẹp mê hồn giữa cơn bão tuyết.

Buổi lễ được tổ chức tại St. Giáo Matthews trong Conshohocken, Pennsylvania. Hôm ấy, tuyết rơi dày hơn 2 feet và tốc độ gió lên tới 40 dặm mỗi giờ. “Chúng tôi đã biết hôm ấy có bão tuyết nhưng không thể tưởng tượng nổi nó lại khủng khiếp tới mức như vậy. Chúng tôi chỉ hình dung nó là một cơn gió nhẹ kèm theo những bông tuyết trắng. Nhưng khi tôi nắm tay Ryan ra khỏi nhà, tất cả mọi thứ bao phủ trong tuyết và nó không ngừng rơi. Xung quanh chúng tôi là vẻ đẹp huyền diệu của tuyết trắng bao phủ khắp mọi nơi. Nó làm nên một ngày thật đặc biệt” – cô dâu Joanna chia sẻ.

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 2

Bão tuyết giữa mùa đông mang tới cái lạnh khủng khiếp nhưng vì đã ấn định ngày cưới, cặp đôi này vẫn quyết định để ngày trọng đại của mình diễn ra như đúng kế hoạch.

Cô dâu cũng cho biết họ chưa bao giờ có ý định sẽ đổi ngày cưới chỉ vì thời tiết bất lợi. Chỉ có một nửa trong số 120 khách mời dự kiến đến tham dự nhưng họ đã làm nên một đám cưới thật tuyệt vời. Bạn bè, các thành viên trong gia đình đã cố gắng không mệt mỏi để đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất.

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 3

Khi tôi nắm tay Ryan ra khỏi nhà, tât cả mọi thứ bao phủ trong tuyết và nó không ngừng rơi. Xung quanh chúng tôi là vẻ đẹp huyền diệu của tuyết trắng bao phủ khắp mọi nơi. Nó làm nên một ngày thật đặc biệt” – cô dâu Joanna chia sẻ.

Gia đình chú rể thuê một chiếc xe nhưng do tuyết quá dày nên đã gặp khó khăn khi di chuyển. Người thân trong nhà và hàng xóm đã dậy sớm và dùng xẻng xúc tuyết đi để mở đường lái xe. Nhiếp ảnh gia đã tới nhà cô dâu từ đêm hôm trước, ngủ lại đó để đảm bảo rằng ngày hôm sau có mặt đúng giờ.

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 4

“Chúng tôi sửng sốt bởi rất nhiều người sẵn sàng ra ngoài giúp đỡ chúng tôi trong điều kiện khó khăn nhất để hai vợ chồng có được một ngày trọng đại thật tuyệt vời” – Joanna nói.

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 5

“Trong khi các cặp vợ chồng lo lắng, căng thẳng vì thời tiết xấu thì Ryan và Joanna đã cảm thấy rất tốt trong hoàn cảnh như vậy. Họ vui mừng và cảm thấy nó như bao ngày khác. Ngay cả khi đám cưới tổ chức ngoài trời, họ cũng không hề muốn di chuyển vào trong. Không chỉ cô dâu, chú rể mà tất cả gia đình, bạn bè, người thân đều hân hoan cho ngày đặc biệt này. Nó sẽ là một trong những câu chuyện tôi còn kể mãi về sau” – nhiếp ảnh gia trong đám cưới của Ryan và Joanna chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới đẹp tuyệt của cặp đôi tổ chức đám cưới trong ngày bão tuyết này:

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 6

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 7

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 8

Tất cả mọi người cùng tham gia giúp đỡ để cặp đôi có một đám cưới đáng nhớ trong đời

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 9

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 10

Nụ hôm ấm áp giữa cơn bão tuyết

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 11

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 12

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 13

Cặp đôi vẫn tổ chức đám cưới bất chấp bão tuyết - 14

Những bức ảnh lãng mạn như trong phim

Theo Sam Sam (Theo Huff) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới