Cặp đôi "mây mưa" suốt đêm trong kí túc xá nam khiến cả phòng 10 người mất ngủ

Ngày 20/07/2018 00:06 AM (GMT+7)

Phòng kí túc xá nam có 10 người, nhưng nam sinh vẫn vô tư dẫn bạn gái về ngủ qua đêm.

Giới trẻ hiện đại ngày nay có tư tưởng thoáng về tình dục, bởi vậy không hiếm cặp đôi yêu nhau khi là sinh viên đã "đi quá giới hạn". Tuy nhiên, cặp đôi trong bài viết dưới đây lại quá vô tư đến mức... vô duyên.

Bài viết được đăng trong một nhóm kín trên facebook có nhiều thành viên, thể hiện sự bức xúc khi trong phòng kí túc xá gần 10 người, lại có một nam sinh hồn nhiên dẫn bạn gái về ngủ và "lục đục" cả đêm. Thanh niên ở tầng trên được một đêm mất ngủ bởi cứ một lúc cái giường lại "rung chuyển", đồng thời có những "âm thanh" lạ.

Không chỉ cậu bạn giường trên khổ sở mà cả phòng đều cảm thấy chướng tai, gai mắt với cặp đôi nên một người đã "đăng đàn" để nhờ dân mạng tư vấn xem nên giải quyết thế nào. Nguyên văn bài viết như sau:

"Chuyện muôn thuở của đời sinh viên. 

Sống trong KTX gần chục mạng người mình nó dẫn gấu về ngủ qua đêm. Cái giường rộng hơn 1 mét 1 tẹo 2 người lớn nằm. Chỉ tội thằng bạn lại một đêm nữa khó ngủ. Đêm trước là lần đầu mà nó bảo đêm hôm ấy dài nhất cuộc đời. Đang ngủ lại rung chuyển theo nhịp. Trấn tĩnh lại một tí thì nghe tiếng, rồi cảm xúc ùa về... Nhưng không, chỉ dám nằm im.

Trong trường hợp này nên làm thế nào các bác, chứ lần 2 rồi sẽ có lần tiếp theo nữa???"

Cặp đôi amp;#34;mây mưaamp;#34; suốt đêm trong kí túc xá nam khiến cả phòng 10 người mất ngủ - 1

Bài đăng của nam sinh cùng phòng "cầu cứu" cộng đồng mạng

Xem những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy giường của nam sinh được cho là dẫn bạn gái về nhà được quây kín bằng chăn để tạo không gian riêng tư. Tuy nhiên trong một phòng khép kín, lại có gần chục con người cùng sinh hoạt, việc cặp đôi vô tư "mây mưa", gây ra tiếng động, âm thanh tế nhị và lục đục cả đêm khiến cho người xung quanh khó chịu.

Cặp đôi amp;#34;mây mưaamp;#34; suốt đêm trong kí túc xá nam khiến cả phòng 10 người mất ngủ - 2

Chiếc giường bé xíu được che chắn lại bằng chăn và khăn tắm

Cặp đôi amp;#34;mây mưaamp;#34; suốt đêm trong kí túc xá nam khiến cả phòng 10 người mất ngủ - 3

Nam sinh giường trên phải sử dụng tai nghe để tránh tiếng ồn

Cặp đôi amp;#34;mây mưaamp;#34; suốt đêm trong kí túc xá nam khiến cả phòng 10 người mất ngủ - 4

Những người cùng phòng thì chỉ biết âm thầm làm việc riêng nhưng vẫn cảm thấy phiền toái

Lời "cầu cứu" của anh chàng ngay lập tức đã được hàng ngàn dân mạng hồi đáp. Hầu hết tất cả đều cho rằng cặp đôi kia quá vô duyên, không biết xấu hổ khi "hành sự" ở một nơi đông người như vậy.

Bạn M.H bức xúc: "Khổ thân mấy bạn cùng phòng. Cách nhanh nhất là xuống báo với quản lý KTX, không phải nói nhiều làm gì. Được cả đôi trơ trẽn."

Rất nhiều người lên tiếng phê phán cô bạn gái: "Có thể mình hơi cổ hủ khó tính nhưng loại con gái mà mặt dày thế này nếu bắt mình chọn giữa yêu nó và uống nước cống, mình sẽ không ngần ngại mà chọn phương án 2." - bạn K.X bình luận.

Bạn N.H thì đưa ý kiến: "Mình bảo mẹ mình mua cho miếng vải để che cái giường KTX, mẹ mình quả quyết không chịu và nói rằng: "Chỉ có những đứa có người yêu rồi mang người yêu về giường mới cần miếng vải che". Bây giờ thì mình đã tin."

Nickname N.T.T.V đưa lời khuyên: "Bạn hỏi tụi nó là: 'Có cần tụi tao mỗi đứa góp 10k cho mày để 2 đứa đi thuê khách sạn không? Còn nếu không thuê được thì hai đứa mày trải chiếu giữa nhà làm tại chỗ để tụi tao xem coi như xem phim miễn phí chứ đừng làm vậy'. Thằng bạn cùng phòng quá vô ý thức."

Bên cạnh đó, nhiều người không tin câu chuyện này là thật nhưng cũng rất nhiều bình luận khẳng định trường hợp này thực sự đã xảy ra, và đây không phải là cá biệt. Nickname D.T.L kể: "KTX trường mình cũng có mấy con mấy thằng như thế đấy. Phòng không có ai thì không nói gì, đây cả phòng đang ở đó toàn nam/nữ mà cả đôi vẫn "mây mưa" như ở khách sạn. Xong xuôi còn đi tắm nhờ luôn mới ghê chứ..."

Bài viết hiện vẫn thu hút rất nhiều cư dân mạng vào bình luận với gần 8.000 lượt thích chỉ sau ít giờ đăng tải.

Trường hợp kể trên không phải cá biệt khi cặp đôi vô tư làm chuyện riêng tư chốn đông người. Thời gian gần đây, không ít bạn trẻ đã thể hiện tình cảm quá đà nơi công cộng, như cặp đôi làm "chuyện ấy" ngay ở quán trà sữa, quán cafe, rạp chiếu phim, thậm chí vô tư trùm chăn "hành sự" ở bệnh viện,... khiến nhiều người nhức mắt. Rất nhiều trường hợp đã xảy ra và gây bức xúc trong dư luận, nhưng tại sao chúng vẫn xảy ra?

Vẫn biết khi hai người yêu nhau, việc thể hiện tình cảm với nhau là điều hiển nhiên. Nhưng những hành động đáng lẽ nên được làm ở nơi riêng tư thì nhiều cặp đôi vẫn hồn nhiên thực hiện ở nơi công cộng, làm phiền đến không gian của nhiều người. Trong trường hợp này các cặp đôi nên thể hiện tình yêu ở phòng riêng, nhà nghỉ... Và những người chứng kiến cũng nên góp ý để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống chung. 

Đêm tân hôn chồng ngồi ôm máy tính tới sáng, tôi đau đớn khi biết lý do thực sự
Chẳng lẽ đêm đầu tiên đã cãi nhau? Tôi cắn răng chấp nhận để chồng sang phòng làm việc ngồi ôm máy tính. Tôi bật khóc giữa đêm và thiếp đi vì mệt…
Theo H.M (Nguồn ảnh: KSC) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu