"Cặp đôi ông cháu" chênh 48 tuổi tiết lộ cuộc sống sau 4 năm kết hôn

Ngày 08/06/2019 13:58 PM (GMT+7)

Sau 4 năm kết hôn, cặp đôi ông cháu đã có với nhau một cô con gái 2 tuổi và đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nửa kia của mình.

amp;#34;Cặp đôi ông cháuamp;#34; chênh 48 tuổi tiết lộ cuộc sống sau 4 năm kết hôn - 1

Cặp đôi ông cháu chênh nhau 48 có cuộc sống hạnh phúc sau 4 năm kết hôn

Điều đặc biệt hơn cả là họ chênh nhau tới 48 tuổi – Thomas Greig 71 tuổi, trong khi Lorie fe Dales, 23 tuổi.

Thomas là một doanh nhân đã về hưu tới từ Wallesley, Merseyside, Anh. Trong lần hẹn hò đầu tiên vào 7/2014, ông đã bay tới Cebu, Philippines để gặp Lorie.

Chỉ vài tháng sau, Thomas đã cầu hôn Lorie.

Hiện tại, họ có một cô con gái 2 tuổi, nhưng Thomas vẫn bay qua bay lại giữa Anh và Philippines để sống cùng vợ con. Mỗi năm, ông qua Philippines một lần, mỗi lần 5 tháng để đoàn tụ với vợ con.

Khoảng thời gian còn lại họ phải liên lạc qua Internet.

amp;#34;Cặp đôi ông cháuamp;#34; chênh 48 tuổi tiết lộ cuộc sống sau 4 năm kết hôn - 2

Cặp đôi đã có với nhau 1 cô con gái 2 tuổi

Những người lạ thường nghĩ rằng Lorie là một cô dâu theo đơn đặt hàng. "Mọi người nói rằng tôi là một cô dâu đặt hàng và chồng tôi bỏ tiền ra để mua vợ trẻ".

"Cho đến nay, mối quan hệ của chúng tôi không hề dễ dàng nhưng cả hai đều trấn an nhau. Chúng tôi đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc kể từ khi kết hôn. Con gái của chúng tôi nhận ra bố khi chúng tôi luôn trò chuyện và nhìn thấy nhau qua Skype".

Lorie cho rằng đó là định mệnh. Cô nói: "Khi lần đầu tiên nhìn thấy Thomas trên Facebook, cô đã nghĩ: "Chà, anh ấy có thể đã nhiều tuổi nhưng trông không già như bạn nghĩ".

Người mẹ trẻ nói thêm: "Chúng tôi gặp nhau ở Cebu, tôi đã rất sợ và sốc. Tôi không biết phải nói gì bởi vì anh ấy là bạn trai đầu tiên của tôi. Nhưng tôi cảm thấy như cả hai đã có nhau và đã yêu nhau rồi...

Với anh ấy, đó là tình yêu sét đánh. Còn với tôi, ban đầu tôi chưa thực sự yêu anh ấy, nhưng tôi bị thu hút bởi anh ấy. Anh ấy thấy tôi dễ thương, còn tôi thì thích đôi mắt xanh của anh nhất".

amp;#34;Cặp đôi ông cháuamp;#34; chênh 48 tuổi tiết lộ cuộc sống sau 4 năm kết hôn - 3

Mỗi năm ông Thomas qua Philippines để đoàn tụ với vợ con

Lorie cũng cho biết thêm, tuổi tác chỉ là một con số. Ban đầu, gia đình Loie không thể tin tưởng cô lại chọn yêu một người đàn ông gần 70 tuổi, nhưng bây giờ họ nói rằng nếu cô chắc chắn về anh ấy thì họ sẽ ủng hộ cô.

Lorie cho biết, thách thức lớn nhất mà họ phải đối mặt là những cảm xúc khi họ phải yêu xa.

"Đôi khi tôi thấy rất cần chồng mình ở bên cạnh để cùng chăm sóc con gái, nhưng sau đó tôi lại nhìn vào mặt tươi sáng hơn, đó là lý do chúng tôi đến với nhau để tiếp tục bước tiếp trong cuộc hôn nhân này", Lorie nói thêm.

Cộng đồng mạng phẫn nộ trước thanh niên liên tục chê bai ngoại hình bạn gái
Trong tình yêu, ai cũng biết rằng sẽ có vô vàn tình huống xảy đến, có thế vui có thể buồn. Nhưng nếu một lòng yêu thương dành cho nhau những tình cảm...

Theo Quỳnh Chi (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi đẹp