Cộng đồng mạng phẫn nộ trước thanh niên liên tục chê bai ngoại hình bạn gái

Ngày 07/06/2019 05:45 AM (GMT+7)

Trong tình yêu, ai cũng biết rằng sẽ có vô vàn tình huống xảy đến, có thế vui có thể buồn. Nhưng nếu một lòng yêu thương dành cho nhau những tình cảm chân thành hẳn sẽ có cách để kéo dài cuộc tình đôi bên. Ngược lại nếu đã không muốn dù là bạn trai hay bạn gái đều có muôn vàn lí do để dẫn đến chia

Vẻ đẹp không phải nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong mắt kẻ si tình. Bởi có câu nói đó mới có những cô gái dù không được ưu ái về ngoại hình, chỉ cần với một trái tim bao dung họ vẫn luôn đẹp nhất trong lòng các chàng trai của mình. Thế nhưng, câu nói đó không phải với ai cũng đúng.

Chẳng hạn như câu chuyện được chia sẻ "gây sốt" trên mạng xã hội mới đây. Dù cả hai đang trong tình trạng yêu đương, nhưng chàng trai vẫn luôn chì chiết, xăm xoi ngoại hình bạn gái.

cong dong mang phan no truoc thanh nien lien tuc che bai ngoai hinh ban gai - 1

cong dong mang phan no truoc thanh nien lien tuc che bai ngoai hinh ban gai - 2

Theo như lời kể của cô gái, trước đó bản thân cô đã rất ức chế trước những lời chê bai hết sức "kém duyên" của bạn trai. Trong suốt thời gian yêu nhau, chàng trai này thường xuyên chê bạn gái xấu, mặt mụn, tóc xơ rối. Dù buồn và thất vọng vì tình yêu cô vẫn cố gắng thay đổi ngoại hình từng ngày.

cong dong mang phan no truoc thanh nien lien tuc che bai ngoai hinh ban gai - 3

Cô gái luôn không ngừng thay đổi ngoại hình

Tuy nhiên đỉnh điểm của sự chịu đựng là khi cô nhờ bạn trai chở đi mua giày, tại đây, cô gái đã không ngừng "sốc" khi nghe bạn trai thẳng thừng chê:" Chưa thấy chân con gái mà xấu như em".

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện này nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Dù biết rằng, ai chả muốn ngoại hình mình được đẹp, nhưng việc nam thanh niên chê bạn gái giữa chốn đông người quả là kém tinh tế. Đã vậy chuyện miệt thị ngoại hình bạn gái trong yêu đương là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

cong dong mang phan no truoc thanh nien lien tuc che bai ngoai hinh ban gai - 4

Nhiều người tỏ ra đồng cảm và động viên với cô gái, đồng thời cũng không ít cư dân mạng phẫn nộ ném gạch đá về cách cư xử thiếu lịch sự của nam thanh niên. Bạn Thanh Bùi viết:" Không có quyền lựa chọn ngoại hình nhưng ta có quyền lựa chọn người yêu nhé, cho nó cút luôn đi bạn, cái thứ người yêu gì đâu". Còn có nhiều tài khoản cá nhân cùng chung quan điểm là "chán rồi, nó muốn chia tay bạn nên mới nói vậy, chứ đàn ông đàn ang gì mà mỏ nhọn vậy".

Thực tế ai chả muốn mình có người yêu hay một cô vợ xinh, thế nhưng thay vì mắng nhiếc, chê bai đủ kiểu trước nhiều người vậy phụ nữ ai chả tủi thân. Sinh ra đã không được lựa chọn ngoại hình ra sao, vì thế chỉ hy vọng khi yêu dù xấu dù đẹp, mọi người hãy góp ý nhau một cách tinh tế và văn hóa hơn để không phải xuất hiện thêm những trường hợp như trên.

Tròn 10 năm kết hôn với chồng già-xấu, quốc bảo nhan sắc HQ gây sốt khi lộ ảnh 2 con
Từng bị đánh giá là cặp đôi đũa lệch hàng đầu châu Á, "nàng Dae Jang Geum" lại một lần nữa gây sốt khi lộ hình ảnh gia đình sau 10 năm kết hôn với...
Theo Sóc Ẩn Danh (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ