Chàng trai chia tay bạn gái 11 năm: Cô ấy "gài bẫy có bầu" với anh

Ngày 11/03/2017 00:06 AM (GMT+7)

Dù cô ấy tặng rất nhiều quà và tỏ tình nhiều lần nhưng anh chưa một lần có ý định sẽ phản bội em.

11 năm trong cuộc đời là quãng thời gian không dài nhưng cũng chẳng ngắn. Đời người con gái liệu có mấy lần 11 năm để mà xóa đi làm lại. Ngay khi vừa đăng tải, cô gái chia tay mối tình đầu vì bạn trai làm đồng nghiệp có bầu đã nhận được nhiều lời động viên, an ủi. Chỉ trong thời gian ngắn là có hơn 10.000 lượt thích và gần 5000 lượt chia sẻ. 

Nỗi đau của cô gái còn chưa kịp lắng xuống thì chàng trai - nam chính trong câu chuyện trên ngay lập tức cũng viết tâm thư giãi bày. Dứt tình chia tay người bạn gái vì người thứ ba nhưng anh chàng một mực khẳng định mình không muốn thế, mình bị... "gài". Để rồi khi đồng nghiệp mang bầu, chàng trai chia tay bạn gái dù vẫn còn yêu vì "không thể bỏ con". Thế nhưng câu chuyện chẳng hề được cảm thông khi anh chàng trước sau bất nhất khi đã từng bỏ đứa con với bạn gái cũ.

Cuộc tình dù đúng hay sai thì cuối cùng cũng kết thúc. Dù quá trình thế nào thì kết quả vẫn là chàng trai đã từng phản bội. Cư dân mạng chẳng thể chở che cho người bạc tình bạc nghĩa. Tâm thư giãi bày cũng được chia sẻ như vũ bão với những lời mắng mỏ không thương tiếc.

chang trai chia tay ban gai 11 nam: co ay "gai bay co bau" voi anh - 1

Dưới đây là nguyên văn lời giãi bày của chàng trai khi bỏ mối tình đầu 11 năm:

"Gửi tới người con gái đã bên anh 11 năm,

Đọc những dòng em viết. Anh đau, thực sự anh cũng đau lắm. 11 năm bên nhau. Cả anh và em đều quá hiểu rõ về đối phương. Chắc hẳn em biết anh là người như thế nào.

Sao anh có thể quên những ngày tháng mình bên nhau. Anh nhớ từng chi tiết. Anh nhớ nụ cười của em lúc anh làm em vui. Anh cũng nhớ cả những giọt nước mắt khi anh làm em buồn. Anh nhớ tất cả. Cả cuộc đời này anh cũng không bao giờ có thể quên.

Hôm nay anh viết những dòng này, anh không biết em có thể đọc được hay không. Nhưng nếu có đọc được hi vọng em sẽ hiểu và tha thứ cho anh.

chang trai chia tay ban gai 11 nam: co ay "gai bay co bau" voi anh - 2

Anh xin vào làm công ty được hơn 1 năm nay. Áp lực công việc là rất lớn. Có những tuần anh phải qua Trung Quốc tới hai lần. Suy cho cùng anh cũng chỉ muốn có một tương lai tốt hơn cho cả anh và em.

Nhưng mọi việc diễn ra anh cũng đâu có ngờ. Sau khi vào công ty làm được một thời gian thì anh gặp cô ấy. Anh và cô ấy cùng nhau làm việc cùng nhau, ra nước ngoài kí kết hợp đồng. Có thể nói anh rất thân với cô ấy. Nhưng thực sự anh luôn giữ đúng mực đồng nghiệp với nhau. Chưa một lần có ý định là sẽ phản bội em.

Ngày cô ấy tỏ tình với anh. Anh không bất ngờ. Khi con gái thích một người nào đó thì họ thể hiện rất rõ. Và anh cũng thẳng thừng từ chối. Chuyện này anh không muốn nói với em vì anh biết tính em rất hay ghen. Anh sợ chỉ vì vậy mà em sẽ nổi khùng lên và bắt anh nghỉ việc. 

Trong suốt 1 tuần sau khi chia tay thì cô ấy ngừng thể hiện tình cảm với anh. Nhưng sau đó lại tiếp tục. Ngày ngày mua đồ ăn cho anh mặc dù anh từ chối rất nhiều lần. Cô ấy mua cho anh rất nhiều quà nhưng anh đều từ chối. Có vài lần anh nhận vì không muốn cô ấy mất mặt trước mặt đồng nghiệp. Nhưng anh khẳng định anh cũng chưa có ý định sẽ phản bội em.

Cho đến ngày hôm ấy, anh và cô ấy qua Trung Quốc kí hợp đồng. Cô ấy lại tỏ tình và dĩ nhiên anh từ chối. Cô ấy khóc nên anh đành phải dỗ. Cô ấy muốn đi uống với anh một lần để rồi quên đi tất cả. Anh đồng ý.

Và rồi chuyện gì đến cũng đến. Sáng hôm sau anh thấy anh và cô ấy không mảnh vải trên trường trong khách sạn. 1 tháng sau cô ấy nói có bầu và cũng là thời điểm mà anh gọi cho em trong nước mắt. Mọi thứ như 1 kịch bản đã dàn xếp từ trước mà đến nỗi anh không thể nào tin được.

chang trai chia tay ban gai 11 nam: co ay "gai bay co bau" voi anh - 3

Anh viết những dòng này có thể mọi người không tin. Mọi người sẽ cho anh là một kẻ nguy biện là một kẻ phản bội nhưng anh tin em sẽ tin và hiểu cho anh.

Xin lỗi vì đã lỡ hẹn cả tuổi thanh xuân của em. Anh còn yêu em! Yêu em rất nhiều! Hôn nhân của anh sắp tới anh không biết sẽ ra sao, nhưng con anh anh không thể bỏ. Một lần bỏ đã khiến anh hối hận cả cuộc đời này rồi. Người như em - xinh đẹp, tài giỏi, anh tin chắc mai này sẽ có 1 người xứng đáng với em hơn là anh.

Yêu em...."

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ