Chàng trai có "cậu bé" 7cm tiết lộ những cuộc "yêu" kết thúc trong thảm họa

Ngày 22/09/2017 16:25 PM (GMT+7)

Câu chuyện cuộc đời cùng những lần "yêu" bi thảm của cả hai người đàn ông (xin được giấu tên), tạm gọi là A và B đã gây xôn xao.

Trong một cuộc trò chuyện về chủ đề tình yêu và chuyện ấy, Cosmopolitan.com đã được gặp gỡ hai người đàn ông mang theo mình nổi khổ thầm kín về "cậu nhỏ". Câu chuyện cuộc đời cùng những lần "yêu" bi thảm của cả hai người đàn ông (xin được giấu tên), tạm gọi là A và B đã gây xôn xao.

Chàng trai có amp;#34;cậu béamp;#34; 7cm tiết lộ những cuộc amp;#34;yêuamp;#34; kết thúc trong thảm họa - 1

Bạn bao nhiêu tuổi?

Người đàn ông A: 25 tuổi

Người đàn ông B: 33 tuổi

Bạn thừa nhận mình có "cậu bé" nhỏ. Cụ thể là như thế nào?

Người đàn ông A: "Nó" khoảng 4cm khi bình thường và 10cm khi cương cứng.

Người đàn ông B: Khi cương cứng thì được 7cm.

Bạn nhận ra kích thước "cậu bé" của mình nhỏ hơn mức trung bình từ khi nào?

Người đàn ông A: Ở tuổi thiếu niên, sau khi tham gia lớp học bơi lúc 13 tuổi, tôi đã nhận ra "cậu nhỏ" của các bạn khác trông lớn hơn tôi đáng kể. Tôi bắt đầu chú ý nhiều đến chuyện đó và nhận ra mình có một bộ phận sinh dục quá nhỏ.

Người đàn ông B: Khoảng năm 13 tuổi, nhìn thấy những cậu bé khác trong phòng thay đồ. Nhìn thấy "cái ấy" lớn của họ khiến tôi cảm thấy kém cỏi. Tôi cảm thấy như mình cần phải giấu bộ phận sinh dục để tránh bị phát hiện và bắt nạt. Tôi cho rằng bản thân chỉ là phát triển muộn, nhưng cuối cùng khi tôi 15 tuổi, "cậu bé" dường như vẫn giữ nguyên kích thước.

Chàng trai có amp;#34;cậu béamp;#34; 7cm tiết lộ những cuộc amp;#34;yêuamp;#34; kết thúc trong thảm họa - 2

Hồi đó, bạn cảm thấy thế nào về kích cỡ "cậu bé" của mình?

Người đàn ông A: Tôi đã rất xấu hổ. Nếu phải thay đồ trong phòng tập thể, tôi thường chọn vị trí góc phòng vì sợ ai đó sẽ nhìn thấy "cậu bé" của mình và cười cợt.

Người đàn ông B: Tôi rất ngại và luôn muốn nó lớn hơn. Tôi thậm chí không dám đi xa hơn việc hôn môi các cô bạn gái vì sợ "cậu bé" của tôi sẽ trở thành mục tiêu chế giễu ở trường học, và sau này là ở nơi làm việc.

Theo kinh nghiệm của bạn, kích cỡ có quan trọng đối với những người bạn từng làm chuyện ấy không?

Người đàn ông A: Tôi nghĩ điều đó có ý nghĩa đối với tôi nhiều hơn là đối với họ. Tuy nhiên tôi đã không bao giờ có thể làm một người phụ nữ nào đạt đến cực khoái bằng chuyện "xâm nhập" tình dục. Lần đầu làm "chuyện ấy", tôi đã rất sợ đối tác của mình sẽ cười hoặc bỏ đi.

Khi chúng tôi quan hệ tình dục, mặc dù cô ấy không nói gì nhưng một thời gian sau khi chia tay, tôi thầy cô ấy trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội và cười cợt về chuyện tôi có bộ phận sinh dục quá nhỏ.

Tôi cảm thấy sốc suốt nhiều tuần sau đó. Từ ấy, trước khi quan hệ với bất cứ ai, tôi đều thẳng thắn đề cập đến kích thước "cậu nhỏ" của mình, thay vì cố gắng lờ nó đi.   

Người đàn ông B: Tôi đã nhìn thấy rõ sự thất vọng của các cô gái đó và đương nhiên sau cuộc vui, họ kể với bạn bè mình. Tôi đã từng về nhà với một cô gái sau khi gặp gỡ ở câu lạc bộ. Cô ấy đã từ chối ngủ với tôi khi nhìn thấy dương vật tôi. Một tuần sau, tất cả mọi người trong câu lạc bộ đã nói về "cậu bé tí hon" của tôi. 

Chàng trai có amp;#34;cậu béamp;#34; 7cm tiết lộ những cuộc amp;#34;yêuamp;#34; kết thúc trong thảm họa - 3

Bạn làm thế nào để kích thước "cậu bé" không ảnh hưởng đến chuyện ấy?

Người đàn ông A: Tôi lựa chọn vị trí thích hợp. Ngoài ra vì tôi đã không bao giờ có thể tạo ra sự cực khoái cho người phụ nữ thông qua sự xâm nhập tình dục, nên tôi dành nhiều thời gian cho" màn dạo đầu. Đối tác của tôi rất thích thú.

Người đàn ông B: Tôi không có nhiều kinh nghiệm. Tôi thậm chí vài lần từng bị hỏi là "Anh đã bắt đầu chưa".

Bây giờ bạn có còn muốn "cậu bé" của mình lớn hơn?

Người đàn ông A:  Tôi đã từng mất tự tin vì có bộ phận sinh dục quá nhỏ nhưng tôi đang cố gắng không còn thấy xấu hổ vì việc đó. Việc bạn gái hiện tại của tôi nói rằng cô ấy không quan tâm đến "kích thước" cũng khiến tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi có một đời sống tình dục lành mạnh và chuyện "càng lớn càng tốt" không còn nhiều ý nghĩa. Tôi đang chấp nhận và học cách hài lòng với nó. Thậm chí có lẽ có một ngày, tôi sẽ tự nào về nó.

Người đàn ông B: Tôi đã từng, nhưng không còn nữa. 

Có điều gì bạn nghĩ rằng mọi người nên biết về những người đàn ông có "cậu bé" nhỏ?

Người đàn ông A: Đừng bỏ cuộc, và thành thực. Nếu một chàng trai có một "cậu bé" nhỏ, anh ta có thể tự ý thức về nó. Hãy để anh ta thoải mái và điều đó có thể sẽ làm cho đời sống tình dục của hai bạn tốt hơn.

Người đàn ông B: Nếu bạn yêu một anh chàng có "cậu bé" nhỏ, hãy thử tìm những thứ phù hợp với bạn cả hai. Trong chuyện ấy, đừng ngại khi đặt câu hỏi hoặc nói nếu có điều gì đó bạn thấy không ổn. Tôi cũng muốn nói rằng, mặc dù tôi có "cậu bé" nhỏ nhưng giờ tôi cảm thấy hạnh phúc.

>>> 5 cách để "chuyện ấy" thăng hoa dù chồng sở hữu "cậu nhỏ" khiêm tốn

Theo Hạ Mây/ Theo Cosmopolitan.com (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục