5 cách để "chuyện ấy" thăng hoa dù chồng sở hữu "cậu nhỏ" khiêm tốn

Ngày 15/09/2017 17:30 PM (GMT+7)

Dường như kích thước của "cậu nhỏ" đã trở thành nỗi ám ảnh muôn thuở của cánh mày râu, tuy nhiên để "chuyện ấy" thăng hoa thì kích cỡ không phải điều quá quan trọng.

Hỏi:

Tôi và người yêu chuẩn bị kết hôn. Mọi chuyện sẽ tiếp tục diễn ra êm đẹp nếu người yêu tôi không thổ lộ với tôi rằng "cậu nhỏ" của anh rất bé, thậm chí dưới mức trung bình. Điều này khiến anh rất mặc cảm trong "chuyện ấy" và anh muốn tôi thông cảm. Tôi thực sự rất lo lắng cho đêm đầu tiên của chúng tôi. Vậy tôi có thể làm gì để "cuộc yêu" vẫn diễn ra hoàn hảo?

Trả lời:

Cám ơn câu hỏi của bạn. Đầu tiên tôi xin nói qua về kích cỡ của "cậu nhỏ. Chiều dài trung bình của "cậu nhỏ" là 12,7cm. Kích thước "cậu nhỏ" sẽ ảnh hưởng tới cảm giác của bạn khi hai người quan hệ, tuy nhiên nó không quyết định tất cả. Một số phụ nữ thậm chí còn thích những người đàn ông sở hữu "cậu nhỏ" khiếm tốn vì họ thường có kỹ năng "yêu" tuyệt vời hay đơn giản là vì nó phù hợp với họ hơn, ít khả năng gây đau đớn khi quan hệ.

Và sau đây là một số bí quyết để "cuộc yêu" thăng hoa hơn ngay cả khi chàng sở hữu "cậu nhỏ" khiêm tốn:

1. Đừng căng thẳng

5 cách để amp;#34;chuyện ấyamp;#34; thăng hoa dù chồng sở hữu amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khiêm tốn - 1

Hãy khuyên chàng đừng quá lo lắng về kích thước của "cậu nhỏ" bởi còn có nhiều yếu tố khác giúp cả hai đạt được khoái cảm. (Ảnh minh họa)

Trước hết, "cậu nhỏ" có kích thước khiêm tốn thật sự không phải là một vấn đề lớn. Bởi điểm nhạy cảm nhất của "cô bé" là khu vực gần phía ngoài và hầu như "cậu nhỏ" dù có kích cỡ như thế nào cũng có thể chạm vào vị trí ấy được. Do đó bạn hãy khuyên chàng đừng quá căng thẳng về vấn đề này, hãy gạt bỏ nỗi tự ti và tập trung vào kỹ thuật.

2. Khích lệ chồng

Chắc chắn chàng đã rất buồn lòng về vấn đề tế nhị này rồi nên bạn đừng chê trách chồng. Thay vào đó, bạn hãy động viên, khích lệ chồng để chàng tự tin hơn. Chỉ cần một câu nói như "Em thích cách anh làm "chuyện ấy" với em" cũng đủ để chàng ấm lòng, lấy lại "bản lĩnh đàn ông" và chiều bạn hơn đấy.

3. Kéo dài màn dạo đầu

5 cách để amp;#34;chuyện ấyamp;#34; thăng hoa dù chồng sở hữu amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khiêm tốn - 2

Kéo dài màn dạo đầu sẽ khiến cả hai hưng phấn và dễ dàng đạt khoái cảm hơn. (Ảnh minh họa)

Nếu chàng vẫn tiếp tục đề cập tới vấn đề kích thước "cậu nhỏ" thì bạn hãy khuyên chàng nên kéo dài màn dạo đầu. Đây là một bước mở đầu quan trọng khi quan hệ và đối với những nam giới có "cậu nhỏ" kém "hoành tráng" lại càng cần thiết hơn vì điều này sẽ giúp bạn đạt được trạng thái hưng phấn và dễ dàng thăng hoa trong giai đoạn tiếp theo. Khi bạn đạt khoái cảm thì nỗi mặc cảm về kích thước "cậu nhỏ" của chàng cũng sẽ vơi bớt đi.

4. Tìm ra vị trí tốt nhất

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tư thế "yêu" trong "chuyện ấy". Tuy nhiên, để đạt được cực khoái, mỗi cặp đôi lại có những tư thế quan hệ khác nhau. Cho nên, khi chàng có "cậu nhỏ" không được như mong muốn, bạn hãy rủ chồng thử nhiều phương pháp khác nhau để tìm ra thứ phù hợp nhất cho mình. 

5. Hạn chế sử dụng chất bôi trơn

5 cách để amp;#34;chuyện ấyamp;#34; thăng hoa dù chồng sở hữu amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khiêm tốn - 3

Chàng nên hạn chế sử dụng dầu bôi trơn nếu sở hữu "cậu nhỏ" khiêm tốn. (Ảnh minh họa)

Chất bôi trơn được coi là một vũ khí bí mật giúp các cặp đôi thăng hoa, "cuộc yêu" diễn ra suôn sẻ và làm giảm đau rát khi quan hệ. Tuy nhiên nó cũng là con dao hai lưỡi và không hề phù hợp với những anh chàng sở hữu "cậu nhỏ" khiêm tốn. Khi sử dụng dầu bôi trơn, mọi thứ sẽ trở nên quá trơn, làm giảm ma sát của "cậu nhỏ" vào "cô bé", khiến cả hai khó "lên đỉnh".

Theo Hà Nguyễn (Dịch từ Bustle)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề "Cậu bé" của chàng

Video chọn lọc