Chàng trai hóa thân thành đại hiệp cổ trang mang quà bị “phong ấn” đến tỏ tình người đẹp

Ngày 18/11/2017 05:43 AM (GMT+7)

Là một người mê kiếm hiệp, chàng trai trẻ Tiến Đức đã hóa thân thành chàng đại hiệp vượt thời gian để tới tỏ tình với cô nàng Misoa.

Sau kết thúc ngọt ngào của cặp đôi Quang Bảo và Cao Vy, chương trình Vì yêu mà đến đã quay trở lại với dàn nữ khách mời. Trong tập 10 của chương trình, khán giả đã vô cùng ấn tượng với chàng trai Tiến Đức (23 tuổi) đến từ Hà Nam.

Là một chàng diễn viên tự do thường phải diễn xuất trước ống kính nhưng Tiến Đức lại thừa nhận bản thân là một chàng trai khá nhát gái nhất là trước người mình thích.

chang trai hoa than thanh dai hiep co trang mang qua bi “phong an” den to tinh nguoi dep - 1

Chàng trai trẻ Tiến Đức, 23 tuổi đến từ Hà Nam.

Anh chàng chia sẻ mỗi khi nhìn thấy cô gái mà mình thích thì thường run đến mức không dám tiếp cận. Không chỉ vậy, chàng trai 23 tuổi còn khiến dàn khách mời nữ và khán giả phải bật cười vì thói quen kỳ quặc của mình: “Giống với nhà khoa học Archimedes, mỗi khi phát hiện ra điều gì thú vị mình sẽ không mặc gì rồi chạy thẳng lên phòng, la hét nhảy múa trong sung sướng.” Chia sẻ chân thật của chàng trai đã khiến cho cô nàng Emma Nhất Khánh phải thốt lên: “Tính cách này táo bạo quá!”

Tiến Đức cũng tiết lộ thêm những tính cách của bản thân qua 10 từ khóa như anh chàng cũng là một người kiên trì giống như nhân vật truyện tranh Naruto mà anh yêu thích, hay chia sẻ về niềm đam mê với nghiệp diễn nhưng lại không dám nói với gia đình.

chang trai hoa than thanh dai hiep co trang mang qua bi “phong an” den to tinh nguoi dep - 2

Tiến Đức quyết định hóa thân thành vị đại hiệp cổ trang để bày tỏ tình cảm với người đẹp.

Sau màn trò chuyện với các cô gái, Tiến Đức đã bất ngờ quay lại và hóa thân thành một hiệp khách trong cổ trang đúng theo sở thích của anh chàng. Ngay cả khung cảnh xung quanh sân khấu cũng được biến đổi thành một tửu quán. Sau đó, vị “đại hiệp” bắt đầu ngâm thơ do chính anh chàng sáng tác với các chữ cái đầu ghép thành tên người con gái chàng trai thầm thương trộm nhớ: Trần Thị Kim Anh

Lần đầu tiên có người tỏ tình, Misoa bày tỏ niềm vui mừng khó tả: “Sau bao ngày tháng, cuối cùng mình cũng được tỏ tình. Đa tạ sư huynh.”

chang trai hoa than thanh dai hiep co trang mang qua bi “phong an” den to tinh nguoi dep - 3

Khung cảnh cổ trang được chuẩn bị cho màn tỏ tình.

Cũng dí dỏm không kém, khi Misoa muốn mở món quà của Tiến Đức tặng, anh chàng đã vội khuyến cáo một cách nghiêm nghị: “Món quà bị phong ấn rồi. Đừng mở. Mở bây giờ là biến mất đó!” Cả phim trường cười vang trước màn pha trò thú vị của chàng trai này.

Bên cạnh món quà bị "phong ấn", chàng trai còn tạo bất ngờ cho Misoa bằng một màn ảo thuật. Anh để Misoa cầm một trái tim trong tay, nắm chặt, anh cũng vậy. Sau vài cái cụng tay của hai người, trái tim từ tay của Tiến Đức bỗng “chui” sang nằm gọn trong tay của Misoa khiến ai cũng.

chang trai hoa than thanh dai hiep co trang mang qua bi “phong an” den to tinh nguoi dep - 4

chang trai hoa than thanh dai hiep co trang mang qua bi “phong an” den to tinh nguoi dep - 5

Tiến Đức mang tới món quà bị "phong ấn" dành tặng cho Misoa.

Thực hiện xong màn ảo thuật có ý đồ này, "đại hiệp" này còn sáng tác hẳn một đoạn nhạc tặng riêng cho cô gái. Sau đó, anh chàng ấp úng bày tỏ: “Đức rất thích Misoa, ngay tại thời điểm này, Đức rất là muốn biết… suy nghĩ của Misoa như thế nào?”.

Vẻ ngượng ngùng khi lần đầu lấy hết dũng cảm để nói ra nỗi lòng trước người mình thích hiện rõ trên khuôn mặt và câu nói ngập ngừng của chàng trai đã khiến cho Misoa phải công nhận: “Misoa thấy Đức rất chân thành và có nét dễ thương trong sự rụt rè. Vậy nên Misoa hi vọng sẽ giữ liên lạc với Đức sau chương trình, và tất nhiên cả hai sẽ là bạn.”

chang trai hoa than thanh dai hiep co trang mang qua bi “phong an” den to tinh nguoi dep - 6

Thế nhưng anh chàng "đại hiệp" vẫn bị nàng từ chối.

Kết thúc chương trình, Tiến Đức dẫn cô nàng mà anh thầm thương về chỗ ngồi và sau đó ngậm ngùi ra về.

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vì yêu mà đến
Tin hay đừng bỏ lỡ