Chàng trai sống sót trong tai nạn máy bay Brazil nói 1 câu khiến bao người bật khóc

Ngày 02/12/2016 00:06 AM (GMT+7)

Giữa ranh giới sự sống và cái chết, chàng cầu thủ của đội bóng Brazil đã liên tục kêu nài một câu nói làm những người xung quanh phải bật khóc.

Khoảng 22h30 ngày 28/11, chiếc phi cơ RJ85 của LAMIA Bolivia, số hiệu CP-2933 đã bất ngờ gặp nạn ở gần thành phố Medellin, miền trung Colombia. Vụ tai nạn hàng không thảm khốc này đã khiến 76 người thiệt mạng và chỉ có 6 người may mắn sống sót.

chang trai song sot trong tai nan may bay brazil noi 1 cau khien bao nguoi bat khoc - 1

Alan Ruschel là người đầu tiên được tìm thấy sau vụ tai nạn máy bay rơi ở Colombia

Sau vụ tai nạn thảm khốc giết chết gần như toàn bộ hành khách, chỉ một số ít những người may mắn còn sống sót được đưa vào bệnh viện. Và câu chuyện của những người còn sống được mọi người quan tâm hơn bao giờ hết. Trong đó có lời thì thào của một người đàn ông vừa được cứu về từ cõi chết khiến bất cứ người nào cũng phải bật khóc vì cảm động.

Alan Ruschel là người đầu tiên được tìm thấy sau vụ tai nạn. Khi di chuyển chàng cầu thủ này vào bệnh viện, anh ấy liên tục van nài: “Làm ơn hãy giữ giúp tôi chiếc nhẫn đính hôn, làm ơn…”

Trong tất cả những thứ trên thế giới này, chàng cầu thủ vừa được số mệnh trao cho cơ hội sống lần thứ hai đã chỉ nghĩ tới chiếc nhẫn cưới dành cho vị hôn phu của mình Marina Storchi. Bởi với anh, đó là kỉ vật của tình yêu, anh muốn giữ nó ở bên mình để đảm bảo rằng giữa sự sống và cái chết, anh luôn có người phụ nữ ấy ở bên.

chang trai song sot trong tai nan may bay brazil noi 1 cau khien bao nguoi bat khoc - 2

Hình ảnh Alan trên máy bay cùng đồng đội

chang trai song sot trong tai nan may bay brazil noi 1 cau khien bao nguoi bat khoc - 3

Khi di chuyển chàng cầu thủ này vào bệnh viện, anh ấy liên tục van nài: “Làm ơn hãy giữ giúp tôi chiếc nhẫn đính hôn, làm ơn…”

Câu nói của Alan Ruschel trong hơi thở thì thào đã khiến những người xung quanh vô cùng xúc động. Trong cơn khủng hoảng, đầu bị tổn thương, tình thần bị sốc, nỗi đau thân thể… nhưng chàng cầu thủ này vẫn khao khát muốn giữ bên mình biểu tượng của tình yêu dành cho vị hôn thê Marina.

chang trai song sot trong tai nan may bay brazil noi 1 cau khien bao nguoi bat khoc - 4

Cặp đôi này đã yêu nhau từ năm 2014

Marina Storchi bạn gái của Alan 24 tuổi, là nhà thiết kế đồ họa. Hộ đã yêu nhau từ năm 2014. Cô đã chia sẻ về những điềm xấu trước chuyến đi của bạn trai tới Colombia. Chỉ 2 ngày trước khi chuyến bay khởi hành, hộ chiếu của Alan bỗng dưng biến mất và họ không thể nào tìm thấy được nó. Mariana đã có linh cảm xấu, cô đưa ra đề nghị bạn trai nên tạm hoãn chuyến bay đó lại, nhưng với Alan khi đó không có gì quan trọng hơn trận chung kết sắp diễn ra nên anh vẫn lên đường. Và rồi, điều tồi tệ đã xảy ra.

chang trai song sot trong tai nan may bay brazil noi 1 cau khien bao nguoi bat khoc - 5

Tình yêu của Alan dành cho bạn gái giữa lúc thập tử nhất sinh cũng khiến bao người cảm động.

Có lẽ Mariana là người may mắn khi mà bạn trai của cô vẫn có thể vượt qua được lưỡi hái tử thần để quay về. Tình yêu của Alan dành cho bạn gái giữa lúc thập tử nhất sinh cũng khiến bao người cảm động.

Theo Tuệ Lâm (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ