Chàng "trai Tây" cầm bảng “Anh yêu em” đi 7 nước để tỏ tình

Ngày 12/04/2016 14:23 PM (GMT+7)

Đoạn clip được anh chàng kỳ công thực hiện để tỏ tình với một cô gái.

An Du Du (Ăn Đu Đủ) là nick name của chàng trai người Australia có tên là Andrew. Anh chàng từng rất được cộng đồng mạng Việt Nam yêu mến qua những bản cover Tiếng Việt những ca khúc như Bài ca cầy tơ, Bài ca Phở, Chênh Vênh (Lê Cát Trọng Lý)...

chang "trai tay" cam bang “anh yeu em” di 7 nuoc de to tinh - 1
Ăn Đu Đủ có một trang Youtube các bài hát Tiếng Việt rất nổi tiếng.

Mới đây trên trang facebook có hơn 21 nghìn người yêu thích của mình, Ăn Đu Đủ vừa chia sẻ một video clip mới vô cùng thú vị. Trong đoạn clip dài gần 3 phút, Ăn Đu Đủ vừa hát một bài hát Tiếng Việt do chính mình sáng tác, đồng thời trên tay cầm tấm bảng có ghi dòng chữ “Anh yêu em” và xuất hiện tại rất nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới như London, Paris, Fez, Marrakech, Valencia, Bilbao, Rome, TP.HCM, Hà Nội, Melbourne và cả sa mạc Sahara…

chang "trai tay" cam bang “anh yeu em” di 7 nuoc de to tinh - 2
Chàng trai người Úc cầm tấm bảng "Anh yêu em" tại Paris.

chang "trai tay" cam bang “anh yeu em” di 7 nuoc de to tinh - 3

chang "trai tay" cam bang “anh yeu em” di 7 nuoc de to tinh - 4

Lời ca “Anh yêu em, như bàn cân yêu vàng miếng. Anh yêu em như người Việt yêu sầu riêng….” được chàng trai người Úc cất lên với chất giọng lơ lớ nửa Tây nửa Ta khiến nhiều người thích thú và không ngừng nhún nhảy theo giai điệu của bài hát.

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Ăn Đu Đủ về đoạn video đang gây chú ý này.

Xin chào Ăn Đu Đủ, nghe nói bài hát và video clip này được anh kỳ công thực hiện để tỏ tình với bạn gái. Nó thành công chứ?

Có chứ (cười hạnh phúc). Cô ấy không muốn “nổi tiếng” nên tôi không thể tiết lộ nhiều về bạn gái mình, chỉ biết rằng “sau tất cả”, cô ấy đã nói “Có” với câu hỏi “Em yêu anh không?” của tôi.

Tại sao anh lại tỏ tình một cô gái Tây Úc bằng bài hát Tiếng Việt và câu “Anh yêu em”?

Bạn gái của tôi là người Tây Úc nhưng cô ấy hiểu được Tiếng Việt. Mặt khác, tôi nghĩ việc thể hiện lời tỏ tình bằng Tiếng Việt sẽ thú vị hơn nhiều bằng Tiếng Anh. Mỗi khi tôi hát một bài hát tiếng Việt, đó cũng là cơ hội để tôi trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình hơn. Tôi nhận được rất nhiều phản hồi để sửa những lỗi phát âm Tiếng Việt của mình.

Anh có gặp nhiều khó khăn trong quá trình lên ý tưởng và quay video clip?

Tôi sáng tác bài hát trước, sau đó mới nghĩ đến ý tưởng làm clip. Tôi nghĩ việc mang một chút gì đó của Việt Nam đi đến khắp châu Âu và châu Phi sẽ rất thú vị, và thế là tôi bắt tay vào thực hiện. Trong quá trình quay video clip này, tôi đã có được rất nhiều kỷ niệm vui. Tôi thực hiện clip cách đây đã gần một năm nhưng vì quá bận rộn nên bây giờ mới có thời gian thu âm bài hát và biên tập nó.

Thời gian sắp tới, anh có dự định quay trở lại Việt Nam?

Hiện tôi đang sống tại Melbourne (bang Victoria, Úc) và sẽ quay trở lại Việt Nam trong tháng 5 tới. Tôi rất hy vọng sẽ thực hiện được thêm nhiều ca khúc Tiếng Việt mới ở Sài Gòn.

Xin cám ơn anh đã chia sẻ! 

Báo Anh đưa tin về cặp vợ chồng già nhất thế giới sống ở Việt Nam

Nghe chàng trai Tây "kể tội" các cô gái Việt khi yêu

Hạnh phúc của 8x chủ động yêu trai Tây hơn 12 tuổi qua mạng

Kết thúc có hậu của cô gái săn chồng Tây từ lớp 9

Theo H.My (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu