Đám cưới đẹp như cổ tích của cô gái Việt lấy chồng Tây

Ngày 26/12/2015 09:59 AM (GMT+7)

Nàng là một cô gái sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, chàng là một giám đốc tài ba người Anh. Mối tình 5 năm của họ khiến bao người ngưỡng mộ.

Nguyễn Đỗ Hương Anh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Khi chuyển sang sinh sống và làm việc tại London nước Anh, Hương Anh không thể nghĩ rằng mình sẽ gặp được người đàn ông định mệnh của đời mình tại đây.

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 1

Chuyện tình 5 năm bền lâu của Hương Anh và chàng trai ngoại quốc James Green

Số phận tình cờ, đưa đẩy khiến Hương Anh gặp gỡ James Green – một chàng trai quê Hampshire, người Anh. Cả hai cảm mến nhau và bắt đầu thử tìm hiểu nhau. Theo chia sẻ của Hương Anh, lần đầu tiên hẹn hò, cả hai quyết định đi ăn bánh xèo Nhật. James Green tỏ ra rất hào hứng, phấn khởi nhưng thực ra trong lòng anh chàng cảm thấy… hơi run thì chưa ăn đồ châu Á bao giờ. Vì muốn gây ấn tượng với cô nàng người Việt mà mình yêu, anh chàng ăn một mạch… hết sạch.

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 2

Số phận tình cờ, đưa đẩy khiến Hương Anh gặp gỡ James Green – một chàng trai quê Hampshire, người Anh. Cả hai cảm mến nhau và bắt đầu thử tìm hiểu nhau.

Quen một chàng trai ngoại quốc, sinh sống tại nơi đất khách quê người, thời gian đã làm cho Hương Anh cảm nhận được rằng James Green đích thực là người đàn ông mà cô tìm kiếm. Anh luôn ở bên giúp đỡ, động viên cô trong mọi chuyện.

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 3

Quen một chàng trai ngoại quốc, sinh sống tại nơi đất khách quê người, thời gian đã làm cho Hương Anh cảm nhận được rằng James Green đích thực là người đàn ông mà cô tìm kiếm.

Nhờ có James Green mà Hương Anh luôn cảm thấy bình yên: “Mình thích nhất ở James chính là việc anh ấy lúc nào cũng lắng nghe mình. Dù có vui, buồn hay đang giận nhau anh ấy cũng luôn im lặng để lắng nghe. Nhờ vậy, 2 đứa hiểu nhau hơn. James chưa bao giờ nặng lời với mình cả. Hơn nữa, anh ấy còn là một người đàn ông rất cừ trong việc gia đình… Anh sơn nhà, lót sàn, thay bóng đèn… đều rất giỏi”.

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 4

“Mình thích nhất ở James chính là việc anh ấy lúc nào cũng lắng nghe mình. Dù có vui, buồn hay đang giận nhau anh ấy cũng luôn im lặng để lắng nghe. Nhờ vậy, 2 đứa hiểu nhau hơn"

Yêu một chàng trai ngoại quốc, trở ngại lớn nhất của Hương Anh chính là sự khác biệt về văn hóa. Không thể tránh khỏi những bất đồng, những suy nghĩ và cái nhìn khác nhau về nhiều điều trong cuộc sống. Nhưng cảm nhận được trái tim chân thành của chàng trai này dành cho mình, Hương Anh cố gắng bỏ qua mọi khác biệt, luôn lắng nghe và hiểu thêm về văn hóa của nhau để hòa hợp trong cách nghĩ và cảm xúc.

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 5

Cảm nhận được trái tim chân thành của chàng trai này dành cho mình, Hương Anh cố gắng bỏ qua mọi khác biệt, luôn lắng nghe và hiểu thêm về văn hóa của nhau để hòa hợp trong cách nghĩ và cảm xúc.

Tính tới thời điểm hiện tại, cặp đôi này đã yêu nhau được hơn 5 năm. Hương Anh và James Green đều rất thích đi du lịch, vì vậy bất cứ lúc nào có thời gian rảnh rỗi cả hai cùng nhau đi khám phá các vùng đất mới. Hương Anh và James Green đã tới được hơn 7 nước khác nhau trong 5 năm yêu nhau.

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 6

Tính tới thời điểm hiện tại, cặp đôi này đã yêu nhau được hơn 5 năm.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong mối tình dài lâu của cặp đôi khác quốc tịch này chính là màn cầu hôn ấn tượng và ngọt ngào của James Green tại Venice. Hôm đó, trong khung cảnh lãng mạn như các bộ phim tình yêu kinh điển, James Green đã quỳ gối xuống để cầu hôn cô gái của cuộc đời mình. Khoảnh khắc đó, Hương Anh vô cùng hạnh phúc và xúc động.

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 7

Hôm đó, trong khung cảnh lãng mạn như các bộ phim tình yêu kinh điển, James Green đã quỳ gối xuống để cầu hôn cô gái của cuộc đời mình. Khoảnh khắc đó, Hương Anh vô cùng hạnh phúc và xúc động.

Được biết, Hương Anh và James Green đã tổ chức đám cưới tại Anh vào ngày 20/4 và tại Việt Nam vào ngày 31/10. Đám cưới tại Anh là một bữa tiệc thân mật ngoài trời với gia đình, bạn bè và người thân… Khung cảnh đám cưới thực sự đẹp như mơ khiến bao người ngưỡng mộ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ngọt ngào trong lễ cưới của Hương Anh và chồng James Green:

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 8

Hình ảnh đáng yêu, nhí nhảnh của cô dâu - chú rể trong tiệc cưới ngoài trời được tổ chức tại Anh

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 9

Cô dâu, chú rể ra mắt quan khách

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 10

Đám cưới tại Anh được tổ chức ngoài trời vô cùng đáng yêu và gần gũi

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 11

Cặp đôi chụp ảnh kỉ niệm cùng bố mẹ

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 12

Bức ảnh đáng nhớ trong lễ cưới ngoài trời của Hương Anh và James

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 13

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 14

Những hình ảnh ngọt ngào trong đám cưới được tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 10 vừa qua

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 15

Tôi yêu anh ấy - Tôi yêu cô ấy!

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 16

Nụ hôn ngọt ngào dành tặng vợ trong ngày cưới

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 17

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 18

Cô dâu, chú rể chụp ảnh lưu niệm cùng người thân, bạn bè

dam cuoi dep nhu co tich cua co gai viet lay chong tay - 19

Tình yêu ngọt ngào của Hương Anh và James

Theo Lam Giang (Ảnh: NVCC + KLM Wedding House) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng
Tin hay đừng bỏ lỡ