Chê bạn gái xấu rồi chia tay, 2 năm sau gặp lại chàng trai nuối tiếc tột cùng

Ngày 18/09/2017 09:42 AM (GMT+7)

Chia tay bạn gái học cùng cấp 3 vì chê không xứng ngoại hình, anh chàng vô cùng tiếc nuối khi hai năm sau gặp lại người yêu cũ trong lúc anh đang làm xe ôm.

Bạn đã từng gặp người yêu cũ trong hoàn cảnh nào? Cảm xúc của bạn khi gặp lại họ ra sao? Muốn nối lại tình xưa hay cảm thấy khó chịu trong lòng?

Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ chưa bao giờ rơi vào tình cảnh trớ trêu giống như anh chàng trong câu chuyện dưới đây.

Chê bạn gái xấu rồi chia tay, 2 năm sau gặp lại chàng trai nuối tiếc tột cùng - 1

Tâm sự đầy hối tiếc của chàng trai khi gặp lại cô bạn gái cũ "xấu xí" một thời.

Yêu nhau từ hồi còn đi học cấp 3, thấy bạn gái không được xinh xắn, không xứng với mình, anh chàng đã dứt khoát chia tay lấy lí do “ không hợp”.

"Đây là người yêu cũ của tôi. Chúng tôi yêu nhau từ năm lớp 10 đến hết năm lớp 11, sau 2 năm tôi lấy lý do "không hợp" để chia tay. Hồi đó tôi nghĩ "trông mình như thế này mà người yêu xấu ** thì không ổn", thế là chia tay đến bây giờ năm 2 đại học."

Chê bạn gái xấu rồi chia tay, 2 năm sau gặp lại chàng trai nuối tiếc tột cùng - 2

Chê bạn gái cũ ngoại hình không xứng nên anh chàng đòi chia tay.

Sau 2 năm, chàng trai ngỡ rằng sẽ không bao giờ gặp lại người yêu cũ. Thế nhưng đến khi lên đại học, anh chàng đi làm thêm công việc xe ôm để kiếm thêm thu nhập. Chính điều này đã dẫn đến cơ duyên cả hai tình cờ gặp lại nhau, nàng gọi xe còn chàng thì làm xe ôm.

"Tôi vừa học vừa làm thêm, vô tình em ấy gọi xe và số phận như trêu đùa tôi khi chính tôi lại là người nhận cuốc xe ôm ấy ở cổng kí túc xá trường tôi. Lúc đầu đón em, tôi chỉ ngờ ngợ không chắc và tôi không thể tin đấy lại là em, rất may tôi có đeo khẩu trang và cả chuyến đi tôi tuyệt đối im lặng, em có hỏi gì tôi chỉ gật với lắc."

Chê bạn gái xấu rồi chia tay, 2 năm sau gặp lại chàng trai nuối tiếc tột cùng - 3

Anh chàng bất ngờ gặp lại cô bạn gái cũ trong hoàn cảnh trớ trêu khi anh chàng là xe ôm.

Lúc đầu, chàng trai cũng ngờ ngợ nhưng không dám chắc vì cô gái có vẻ ngoài khá xinh xắn không giống như người yêu cũ.

Nhưng với bản tính tò mò, anh chàng đã tìm theo số điện thoại và phát hiện ra cô gái xinh đẹp mà anh gặp lúc trước chính là cô bạn gái cũ. Bất ngờ hơn nữa khi cô gái còn học cùng trường và chỉ kém anh chàng một khóa. 

"Để xác minh, tôi về tìm theo số điện thoại mà em gọi xe thì ngỡ ngàng. Đúng là em, học cùng trường, sau tôi một khoá mới đau lòng. Theo các bạn tôi phải làm gì?"

Chê bạn gái xấu rồi chia tay, 2 năm sau gặp lại chàng trai nuối tiếc tột cùng - 4

Lúc này cô người yêu cũ xinh đẹp hơn trước rất nhiều khiến anh chàng tiếc nuối.

Sau khi bài viết này được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút gần ba nghìn lượt like cùng rất nhiều lời bình luận. Một số người chê trách chàng trai coi trọng hình thức đến khi gặp bạn gái xinh đẹp thì lại thấy tiếc nuối như nick facebook B.N bình luận: "Phải chịu thôi, bạn nghĩ em ấy không xứng với bạn nhưng bạn không hiểu chính bạn mới là người không đáng với em ấy. Bạn đúng kiểu mới lớn, chỉ thích cái sáng loáng. Đừng có tìm lại facebook em ấy làm gì, cay hơn thôi."

Nhưng cũng có người thì khuyên chàng trai nếu còn cảm tình thì hãy xin cô gái một cơ hội: "Tình cũ không rủ cũng đến. Mà tôi khuyên bạn thử tỏ vẻ ân hận và nhận sai lầm khi đã chia tay rồi tỏ tình với cô ấy thử xem kết quả như thế nào. Không thử thì sao biết được bạn."

Chê bạn gái xấu rồi chia tay, 2 năm sau gặp lại chàng trai nuối tiếc tột cùng - 5

Anh chàng tiếc nuối khi đã bỏ lỡ mất cô bạn gái xinh đẹp.

Và cũng có nhưng người cho rằng có lẽ vì bị chàng trai ”đá” nên cô gái đã đầu tư tân trang lại nhan sắc: "Thôi chia tay bạn người ta mới được vậy đừng có mà tiếc rồi tiến tới”, “Con gái phải trải qua đau thương và mất mát mới có thể trở nên xinh đẹp được như vậy,"

Dù không biết liệu chàng trai có quay lại với cô gái hay không nhưng có một điều chắc chắn là trong tình yêu nên dùng tim để cảm nhận không nên dùng ngoại hình để đánh giá người khác. Bời hình thức không thể tồn tại dài lâu, nó sẽ phai dần theo năm tháng, chỉ có tính cách và tâm hồn mới có thể trường tồn vĩnh viễn.

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu