Chỉ cần có những điều này, người vợ nào cũng sẽ khiến chồng mê mệt

Ngày 03/01/2017 09:58 AM (GMT+7)

Đàn ông không ao ước một người phụ nữ hoàn hảo nhưng dưới đây là những phẩm chất mà anh ấy luôn kiếm tìm ở vợ.

Mỗi người đàn ông đều có những tiêu chuẩn nhất định về người phụ nữ mà anh ta ước ao, mơ mộng. Tuy nhiên, dù cá tính của mỗi người khác nhau nhưng tựu chung lại đều có những mẫu số chung về kiểu phụ nữ điển hình khiến đàn ông mê mẩn.

Đàn ông không ao ước một người phụ nữ hoàn hảo nhưng dưới đây là những phẩm chất mà anh ấy luôn kiếm tìm ở vợ:

Chung thủy

Chung thủy là một trong những phẩm chất hàng đầu mà người đàn ông nào cũng muốn vợ mình phải có được. Với đàn ông, không có nỗi đau nào lớn hơn việc bị vợ phản bội. Do đó, anh ấy thà chấp nhận một cô vợ có nhiều khuyết điểm nhưng bù lại chung thủy trong tình yêu.

Chỉ cần có những điều này, người vợ nào cũng sẽ khiến chồng mê mệt - 1

(Ảnh minh họa)

Kiên nhẫn

Với đàn ông, họ cần nhiều thời gian để lắng nghe, thay đổi… Do đó, điều họ mong muốn là vợ mình có đức tính kiên nhẫn, không nóng vội. Anh ấy sẽ vô cùng biết hơn khi vợ kiên trì, cho chồng thời gian, khuyến khích anh ấy bình tình và tiếp thu những gì mà anh ấy cần phải thay đổi.

Tôn trọng chồng

Điều này là tối quan trọng trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là vợ chồng. Người nào cũng muốn được đối phương tôn trọng chứ không phải coi thường. Một khi vợ đánh mất sự tôn trọng với chồng cũng đồng nghĩa với việc hạnh phúc gia đình gặp nguy nan.

Hài hước

Bạn không cần phải là một diễn viên hài, khiến chồng cười quặn ruột vì những câu chuyện hài, nhưng chí ít, bạn luôn có nụ cười trên môi, bạn luôn sẵn sàng nói vài câu bông đùa… bằng đó là quá đủ để khiến bạn trở nên thu hút với anh ấy rồi.

Chỉ cần có những điều này, người vợ nào cũng sẽ khiến chồng mê mệt - 2

(Ảnh minh họa)

Tự tin

Nếu chính bạn không tự tin vào bản thân mình, bạn không thể nào chinh phục được đối phương. Một người phụ nữ tự tin vào ngoại hình, sự thông minh, quyết đoán của mình sẽ khiến người chồng cảm thấy đầy sức hấp dẫn.

Hỗ trợ

Không phải ngẫu nhiên người ta nói đằng sau một người đàn ông thành đạt có bóng dáng của một người phụ nữ. Đàn ông nào cũng muốn có một người vợ động viên, hỗ trợ mình mọi mặt trong cuộc sống để họ có thể yên tâm phấn đấu trong công việc, sự nghiệp.

Khiêm tốn

Chẳng ai có thể yêu nổi một người phụ nữ khoe khoang, khoác lác, phụ nữ càng khiêm tốn bao nhiêu càng có sức hút bấy nhiêu. Đặc biệt, với đức tính này, bạn sẽ khiến những người xung quanh tin tưởng, yêu thương hơn, nhờ đó mà thúc đẩy tình yêu của chồng với vợ.

Chỉ cần có những điều này, người vợ nào cũng sẽ khiến chồng mê mệt - 3

(Ảnh minh họa)

Bất ngờ, không thể đoán trước

Đàn bà như tờ giấy trắng phơi bày mọi thứ chắc chắn sẽ không còn sự quyến rũ. Ai cũng thích một người nhiều bất ngờ, thú vị… Do đó, hãy tạo cho mình những điều không thể đoán trước, để anh ấy luôn thấy mới mẻ và ngạc nhiên về người bạn đời của mình.

Thẳng thắn

Điều đàn ông ghét nhất trong các câu chuyện của phụ nữ chính là sự vòng vo. Bạn muốn gì, cảm thấy như thế nào, hãy nói vào vấn đề. Thay vì việc “vòng vo tam quốc”, bắt đối phương phải đoán ý, việc nói ra chính xác điều bạn nghĩ là cách để anh ấy hiểu nhanh, hiểu đúng vấn đề và anh ấy đánh giá cao sự trung thực của bạn.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng