Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017

Ngày 01/01/2017 10:06 AM (GMT+7)

Nếu bạn băn khoăn tự hỏi liệu trong năm mới này, chuyện tình yêu, vợ chồng của mình như thế nào thì đây là những tiên lượng để bạn có thể tham khảo.

Tháng 1/2017 – những ngày đầu năm mới đang về. Nếu bạn băn khoăn tự hỏi liệu trong năm mới này, chuyện tình yêu, vợ chồng của mình như thế nào thì đây là những tiên lượng để bạn có thể tham khảo:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu như bạn còn đang giữ trong lòng 1 nỗi buồn, mối sự giận dỗi, hận thù, thời điểm tháng 1 là lúc để bạn sử dụng lòng tốt của mình: tha thứ và quên nó đi. Bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình thanh thản và yêu đời hơn, nhờ đó, sự kết nối của bạn trong tình yêu với người kia cũng tốt hơn.

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 1

Vào khoảng giữa tháng, chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc, những mộng mơ, lãng mạn sẽ có cùng với người ấy của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đang có một mối quan hệ tiềm năng. Trước đó, tình bạn thân thiết, sự thấu hiểu lẫn nhau khiến hai bạn có cơ hội để tiến xa hơn, điều quan trọng là bạn tự quyết xem có nên vượt qua ranh giới đó hay không.

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 2

Nếu bạn cảm thấy rằng đó đúng là người mà mình cần, bạn có cơ hội cao để giành được người đó về phía mình bởi vì chính họ cũng đang mộng mơ về bạn. Đừng vội vã quyết định điều gì vì chuyện tình cảm của bạn chỉ thực sự khởi sắc vào tầm giữa tháng.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hãy sẵn sàng cho một tháng đầy những ngọt ngào lãng mạn trong tình yêu với cả người còn chưa kết hôn và những người đã lập gia đình. Chỉ lưu ý một chút, bạn nên nói rõ những gì mình muốn, mình mong đợi để tránh không hiểu ý nhau, lãng phí nhiều thời gian.

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 3

Nhìn chung, tháng 1 là một tháng tuyệt vời trong tình yêu và cuộc sống của Song Tử.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Có một số điều xảy ra trong mối quan hệ của Cự Giải trong tháng này.

Nếu bạn đang ở trong một chuyện tình, bạn cần bắt đầu xem xét lại liệu hai người có phải là một nửa của nhau không. Bởi lẽ thời gian gần đây bạn luôn cảm thấy rằng dường như chỉ có bạn đang cố gắng trong chuyện tình này mà không nhận được điều trở lại. Do đó, hãy giải quyết vấn đề này với đối tác. Tầm khoảng ngày 11,12 là thời điểm tốt để bạn cân bằng lại chuyện tình cảm của hai người.

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 4

Lưu ý, đây cũng là tháng bạn nên nghỉ ngơi, dành thời gian cho tình cảm, lên kế hoạch cho một tương lai gần hoặc 1 chuyến đi ngắn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy sẵn sàng cho những điều mật ngọt trong tháng này.

Hai bạn dường như có một sự “cho đi và nhận lại” hoàn hảo trong tình yêu. Khi bạn cố gắng làm hài lòng người đó, đổi lại, người đó cũng biết cách chăm sóc đặc biệt cho bạn. Bạn cảm thấy được nuông chiều và đánh giá cao, bạn cũng ghi nhận sự nỗ lực của người kia.

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 5

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình cho đi mà nhận lại chưa đúng với những gì mình mong đợi, chuyện xích mích sẽ xảy ra. Tháng này, hãy mở rộng lòng mình, truyền đạt chính xác những gì bạn muốn để đối phương hiểu và đáp lại, đừng bắt đối phương phải đọc được suy nghĩ của bạn, tránh việc khiến bạn không hài lòng và tình cảm nảy sinh những rạn nứt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn là người luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao với đối phương của mình, nhưng điều quan trọng là hãy tự hỏi liệu thực tế có thể có được những điều y như mong đợi của bạn hay không?

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 6

Do đó, nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một người như tưởng tưởng của mình, tháng 1 này là cơ hội tốt để bắt đầu, nhưng đừng cố gắng làm cái điều không tưởng đó, hãy thoáng ra một chút và mở rộng lòng mình hơn, thực tế không giống như những gì ta đặt ra, hãy biết chấp nhận.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 1 là tháng của những điều chỉnh giúp cho Thiên Bình lấy lại sự cân bằng. Nếu như trong tình yêu, trước đó họ luôn cảm thấy chông chênh thì đay là lúc hoàn hảo để thay đổi.

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 7

Điều bạn cần làm là hãy nói những gì bạn mong muốn trong mối quan hệ để đối phương biết được, tránh những xáo trộn. Bạn cũng nên bộc lộ cho đối phương thấy tình cảm, sự ngọt ngào của mình.

Bọ cạp  (23/10 – 21/11)

Tháng 1 sẽ là tháng đáng kinh ngạc cho bạn trong chuyện tình cảm vì bạn có được những gì mà mình mong đợi.

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 8

Chỉ cần bạn mong muốn, chắc chắn bạn sẽ thấy mọi chuyện diễn ra đúng như ý mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng Giêng là tháng của sự tươi mới và nó đúng với bạn. Nhân Mã cần thời gian  để thử thách một điều gì đó, một ai đó. Nếu bạn còn độc thân, vào khoảng 21/11 tháng này bạn sẽ có một kế hoạch cùng với người mà bạn đang để mắt tới.

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 9

Còn nếu bạn đã có gia đình, một vài đêm lạnh giữa tháng như 11,12 hoặc 21,11 là thời điểm bạn có được những điều tuyệt vời bên một nửa của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng giêng là tháng của những sẻ chia mà Ma Kết cần phải có. Cho dù bạn đang mới chỉ bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đã gắn bó với ai đó lâu dài, điều cần nhất là phải chia sẻ, truyền tải để hai bên hiểu nhau hơn.

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 10

Ngoài giao tiếp bằng lời nói, bạn cần phải có những việc như gửi tin nhắn, hình ảnh… những điều đó sẽ rất hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp tình yêu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong khi bạn cố gắng tất cả mọi thứ để khiến tình yêu của mình tốt lên thì tháng này bạn chỉ nên tập trung vào những điểm chính, chỉ bằng đó là đủ để tạo ra niềm vui.

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 11

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, đây là thời gian tuyệt vời để cung cấp một số điều cho tình yêu. Hãy đầu tư công sức một chút, bạn sẽ nhận về những thứ ngoài tưởng tượng.

Song Ngư (19/2 – 2/3)

Trước đây có thể bạn thụ động trong tình yêu nhưng đây là tháng để bạn thoát khỏi sự nhàm chán đó.

Tiên đoán con đường tình duyên của bạn tháng 1/2017 - 12

Bạn trở nên hăng hái, nhiệt tình và “máu lửa” hơn, nhờ vậy mà tình yêu cũng có nhiều khởi sắc. Bạn sẽ tìm thấy sự lãng mạn và ngọt ngào trong chuyện tình của mình ở tháng 1 này.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Tuệ Linh (Theo WMH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu