Chịu kiếp truân chuyên từ phim tới đời, "cô Xuyến" vỡ òa hạnh phúc bên người chồng thứ 4

Ngày 06/08/2019 05:19 AM (GMT+7)

"Mình khuyên mọi người hãy chủ động làm những điều lãng mạn cho nhau vì cảm giác lãng mạn là cách kéo dài tình yêu, là sự quyến rũ của tình yêu", "cô Xuyến" Hoàng Yến chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc của mình.

chiu kiep truan chuyen tu phim toi doi, "co xuyen" vo oa hanh phuc ben nguoi chong thu 4 - 1

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh, diễn viên Hoàng Yến trở lại trong vai cô Xuyến của bộ phim truyền hình quốc dân "Về nhà đi con" nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người. Với lối diễn duyên dáng, nhân vật Xuyến do Hoàng Yến đóng đã mang đến những phút giây thư giãn bên cạnh những giọt nước mắt của bộ phim.

Ngoài đời, diễn viên Hoàng Yến cũng từng trải qua 4 đời chồng tương tự hoàn cảnh của nhân vật mình thủ vai nhưng khác cô Xuyến lên xe hoa lần thứ 5, nữ diễn viên đã tìm thấy "hạnh phúc bền vững" bên người đàn ông hiện tại - ông xã Cao Thắng. Cô có cuộc sống nhiều người mơ ước, làm chủ chuỗi kinh doanh mỹ phẩm với thu nhập tốt, các con trưởng thành, ngoan ngoãn và có một người chồng yêu thương hết mực.

chiu kiep truan chuyen tu phim toi doi, "co xuyen" vo oa hanh phuc ben nguoi chong thu 4 - 3

Diễn viên Hoàng Yến và ông xã Cao Thắng cùng con gái chung - bé Mầm. 

Ngoài đời, cô Xuyến thích ai người đó không có cơ hội từ chối

Mới đây, diễn viên Hoàng Yến được khán giả yêu thích với vai cô Xuyến trong “Về nhà đi con”, chị thấy ngoài đời và phim mình khác nhau như thế nào? Khi yêu chị có giống nhân vật Xuyến trong phim không?

Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhiều khán giả yêu quý và dành tình cảm cho cô Xuyến. Với nhân vật cô Xuyến, bản thân Hoàng Yến và ê kíp cũng không nghĩ được khán giả đón nhận nồng nàn đến thế.

Hoàng Yến và cô Xuyến hoàn toàn khác nhau vì cô Xuyến mất nhiều thời gian để chinh phục ông Sơn nhưng cuối cùng không được, phải đi lấy chồng khác còn Hoàng Yến ở ngoài đời chắc không có cơ hội để kịp thích một ai trước khi người ta thích mình. Hoàng Yến thích ai thì người đấy không có cơ hội từ chối. (Cười)

Cô Xuyến rất đáng yêu. Nếu phân tích, ông Sơn không phải là người đàn ông lý tưởng để làm chồng bởi ông ý già rồi, có 3 đứa con gái, lấy ông ý là một gánh nặng rất lớn. Chưa kể ông Sơn là người góa vợ luôn sống với cái bóng của người đã khuất.

Bà Xuyến thích ông Sơn hoàn toàn là tình cảm trong sáng. Cuộc đời bà ý truân chuyên quá nhiều, chỉ cần một bến đỗ bình yên nên chọn ông Sơn cho lành. Mình cho rằng cô Xuyến rất đáng yêu nên đã thể hiện một cách đáng yêu. Dù cô ý yêu và mê ông Sơn đến mấy cũng luôn duyên dáng và dùng phương pháp thả thính nhẹ nhàng, không quá lố.  

chiu kiep truan chuyen tu phim toi doi, "co xuyen" vo oa hanh phuc ben nguoi chong thu 4 - 4

chiu kiep truan chuyen tu phim toi doi, "co xuyen" vo oa hanh phuc ben nguoi chong thu 4 - 5

Hoàng Yến gây ấn tượng với vai cô Xuyến phim "Về nhà đi con".

Được biết, ông xã Cao Thắng là người chủ động làm quen với chị, vậy điểm gì ở chồng khiến chị yêu và đồng ý bước vào cuộc hôn nhân lần thứ 4?

Chồng mình luôn sẵn sàng khẳng định với mọi người rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên cuộc đời anh ấy gặp. Mình là người anh ấy yêu thương nhất, có trách nhiệm với niềm vui, nỗi buồn của mình đến suốt cuộc đời này. Anh cũng là người yêu mình cương quyết không buông tay.

Vợ chồng mình gặp khá nhiều sóng gió, có những hiểu lầm nhưng bằng sự quyết liệt của tình yêu, giải quyết mọi việc thỏa đáng đã giúp chúng mình sống hạnh phúc bên nhau. Chúng mình rất thẳng thắn, rõ ràng mọi vấn đề và anh ấy luôn nói rằng vợ là cả thế giới của chồng nên chúng mình bỏ qua cho nhau chuyện nhỏ nhặt.

Trước đây, có rất nhiều người yêu, thích mình, mình cũng thầm ước tất cả tình yêu ấy sẽ dồn hết vào một người. Và chồng mình là người đàn ông ấy, anh đang yêu mình bằng một tình yêu lớn giúp mình được hưởng trọn vẹn tình yêu đó.

Mình thấy chồng là cả thế giới của mình rồi. Điều mình cảm thấy hạnh phúc là anh làm cho mình không quan tâm đến người đàn ông khác nữa bởi không có người đàn ông nào tốt hơn anh cả. (Cười)

chiu kiep truan chuyen tu phim toi doi, "co xuyen" vo oa hanh phuc ben nguoi chong thu 4 - 6

“Vợ chồng mình còn nhiều điều chưa khám phá hết về nhau”

Cưới nhau được 4 năm rồi, chị thấy chồng mình thay đổi như thế nào từ khi quyết tâm chinh phục chị, ngỏ lời yêu sẽ là người bảo vệ và là người cuối cùng của chị đến giờ?

Sự thay đổi lớn nhất của chồng mình là ngày càng yêu thương, chăm sóc vợ nhiều hơn. Người phụ nữ hay có quan niệm hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, may mắn mình không rơi vào hoàn cảnh đó. Có lẽ cũng do sự đòi hỏi rõ ràng từ mình khi còn yêu thương nhau luôn phải chia sẻ với nhau từng ngày từng giờ, chứ không phải phai mờ theo năm tháng.

Với mình, khi chúng ta nói những ước muốn để thỏa mãn nhau thì chúng ta sẽ đạt được điều mong muốn. Lý do mình chia tay với những người trước là họ không đáp ứng được sự yêu thương trọn vẹn.

Cách đây 3 ngày, vợ chồng mình vừa tâm sự với nhau hơi sến một chút rằng: “Linh hồn của Cao Xuân Thắng đời này, kiếp này và kiếp sau, cho đến kiếp sau nữa chỉ dành cho Đào Hoàng Yến mà thôi”. (Cười)

Thời gian 1000 ngày trôi qua nhưng vợ chồng mình vẫn yêu và gần nhau rất nhiều không chỉ cho hiện tại mà còn cho tương lai sau này nữa, để giữ được nhau, dành tình yêu trọn vẹn, nồng nàn hơn mỗi ngày.

Chúng mình cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, giải quyết vấn đề trong cuộc sống để hạnh phúc hơn.

Ông xã mới bảo vệ mình qua một cơn hoạn nạn rất lớn. Sau chuyện đó, mình nhìn chồng như người hùng. Mình có gọi anh ý là My Hero vì chính anh đưa mình qua khỏi một cơn khủng hoảng, cơn hoạn nạn cuộc đời một cách đơn giản. Nếu không có anh chưa biết mình xử trí như thế nào. Anh ở bên mình thật là ý nghĩa.

Truân chuyên trong chuyện tình cảm, 4 lần đò mới tìm thấy hạnh phúc thực sự, chị thấy mình thay đổi như thế nào, nhất là khi tiếp tục làm vợ, làm mẹ trẻ con và làm dâu ở tuổi ngoài 40?

Hoàng Yến không thấy từ truân chuyên dành cho mình hợp lý. Có thể người đời nhìn vào thấy cuộc sống mình khá phức tạp nhưng người thân vẫn thấy mình rất đơn giản, bình thường.  

Cuộc đời ai cũng có nỗi buồn riêng, họ xử lý thế nào qua giông bão. Với mình sẽ không để nỗi đau nào tồn tại vì phụ nữ sinh ra để được yêu thương và nâng niu, không xứng đáng với bất cứ nỗi đau nào cả và không có nỗi đau nào xứng đáng tồn tại trong cuộc đời người phụ nữ.

Vì vậy mình sẽ giải quyết mọi vấn đề đơn giản nhất, không có người đàn ông nào ở bên mình nếu không yêu thương mình trọn vẹn và không có quyền gây tổn thương cho mình.

Cuộc sống của mình hiện nay rất tốt là ước mơ của nhiều cô gái. Mình có công việc với thu nhập tốt, con cái trưởng thành, ngoan ngoãn còn chồng luôn yêu thương hết mực. Mình đang sống hạnh phúc cùng mẹ đẻ và mẹ chồng, làm việc mình thích, đi du lịch.

Với tôn chỉ, phụ nữ là phải hạnh phúc nên mình sẽ làm đủ mọi cách để hạnh phúc. Hiện nay bé Mầm mới 2 tuổi nhưng mình cảm giác rất trẻ và lãi rất nhiều khi sinh con ở tuổi 40. Cơ thể mình trẻ từ thể xác lẫn tinh thần. Mình thấy con như thiên thần, yêu con vô cùng.

Được biết, Hoàng Yến và ông xã cùng kinh doanh chung, gặp nhau 24/24 từ công ty đến ở nhà, có nhiều lúc anh chị thấy chán nhau không?

Vợ chồng mình gần nhau 24/24 không rời bước nào. Lúc mình đi quay anh đưa đi và quay xong anh lại đón về. Ngày xưa mình cũng ước sẽ lấy một người được làm việc cùng nhau không phải xa nhau và nhớ nhung nhau. Bây giờ mình đã được toại nguyện.

Mọi người bảo “Không thấy chán nhau à?”, chúng mình còn nhiều điều mới lạ, chưa khám phá nhau hết để chán. Ngoài tình yêu trai gái chúng mình còn tình yêu thiêng liêng của gia đình. Điều đó gắn kết chúng mình, mỗi khi mệt mỏi, cả gia đình cùng xách balo đi du lịch.

Chúng mình luôn trân trọng giây phút bên nhau và cảm xúc mới dành cho nhau. Mình cũng không hiểu vì sao có tình yêu chắc chắn như vậy dù trước đây mình là người không tin vào sự mãi mãi của tình yêu. Có lẽ do cách cư xử của chồng và có lẽ hiện tại, ông xã thấy mình có nhiều màu sắc quá vì mình đang điều khiển hệ thống kinh doanh có hơn 1000 cô gái.

chiu kiep truan chuyen tu phim toi doi, "co xuyen" vo oa hanh phuc ben nguoi chong thu 4 - 7

chiu kiep truan chuyen tu phim toi doi, "co xuyen" vo oa hanh phuc ben nguoi chong thu 4 - 8

Các con cô biết ơn người đàn ông mang hạnh phúc cho mẹ nên tình cảm các con với chồng cô luôn tràn đầy yêu thương. 

Chồng mình là người khá phong phú trong “chuyện ấy”

Chị thấy cưới chồng kém tuổi mang lại những thú vị gì trong cuộc sống hôn nhân so với trước?

Mình chưa bao giờ quan tâm đến việc tuổi tác và chưa bao giờ lo sợ chồng còn trẻ lắm hay mình đã già rồi. Mình luôn hoàn thiện tâm hồn để được tươi mới, trẻ trung và hạnh phúc trọn vẹn.

Mình nghĩ một người đàn ông không quá quan tâm đến tuổi tác nếu như người phụ nữ luôn xinh đẹp, hiểu biết, sống tích cực, ý nghĩa, có ích cho cho xã hội, biết làm đẹp mặt chồng, biết yêu thương chồng con, mọi người đúng cách.

Cuộc sống của mình không có điều tiêu cực mà chỉ chứa đựng yêu thương thôi. Việc của mình là kiếm thật nhiều tiền lo cho các con, cho cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ hơn, cho mẹ sung sướng và giúp đỡ người khác. Cuộc đời này phải có tiền, tình yêu mới hạnh phúc được và mình chọn cách tích cực, nỗ lực rất nhiều để kiếm tiền có cuộc sống hạnh phúc.

Mỗi ngày anh chị dành cho nhau những điều lãng mạn như thế nào?

Mình là người rất thích, đam mê những giây phút lãng mạn. Kể cả khi ân ái, vợ chồng mình cũng có những điều khác nhau rõ ràng. Cuộc sống tình dục vô cùng quan trọng trong hôn nhân, chồng mình là người khá phong phú trong chuyện ấy. Anh đã làm mình trẻ lại và tươi mới rất nhiều.

Vì vậy, người phụ nữ được thỏa mãn trong hôn nhân về tình dục, tình yêu, kinh tế họ sẽ trẻ rất lâu và hiện tại mình đang được như vậy.

Chúng mình có thể nằm cạnh nhau, nhắn tin cho nhau và nói nhớ nhau. Hay buổi sáng chồng đi làm trước, mình dậy lại gọi điện, nhắn tin cho chồng rằng “Chồng đâu rồi, vợ nhớ chồng quá”. Mình cũng có thể hôn chồng trong lúc ngủ hoặc ôm chặt chồng.

Mình khuyên mọi người hãy chủ động làm những điều lãng mạn cho nhau vì cảm giác lãng mạn là cách kéo dài tình yêu, là sự quyến rũ của tình yêu.

chiu kiep truan chuyen tu phim toi doi, "co xuyen" vo oa hanh phuc ben nguoi chong thu 4 - 9

Cô là người rất thích, đam mê những giây phút lãng mạn

Chị có thể chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc và cách “giữ chồng” của mình?

Đó là một nghệ thuật và nghệ thuật ấy phải sử dụng hàng ngày, đưa vào tiềm thức. Mọi người phải luôn xinh đẹp, có trạng thái tích cực, biết sống hy sinh và biết cách để người ta sống hy sinh cho mình. Nói chung giữ chồng yêu thương mình là một nghệ thuật lớn và bạn hãy quan tâm đến cuộc sống chăn gối. Đó là chìa khóa lớn để giữ gìn tình yêu. Bên cạnh đó bạn hãy quan tâm, nói lời yêu thương và quan trọng nhất là bao dung, tha thứ.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Cưới chồng doanh nhân, Võ Hạ Trâm té ngửa khi nghe mẹ chồng Ấn Độ hỏi điều tế nhị
Mẹ chồng xem Võ Hạ Trâm như con gái, có đôi lần bà còn "đánh bạo" hỏi Vikas: "Con có làm cho Sukhee hạnh phúc không?".

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những người giữ lửa tình yêu