Chờ tới nửa đêm đến thăm bạn gái, chàng trai phát hiện bị “cắm sừng” cay đắng

Ngày 08/01/2019 00:07 AM (GMT+7)

Chàng trai lặng lẽ bám theo thì thấy hai người vào quán bar và đắm đuối hôn nhau.

cho toi nua dem den tham ban gai, chang trai phat hien bi “cam sung” cay dang - 1

Chàng trai xách lỉnh kỉnh quà cáp từ Hà Nội đến Hải Phòng chúc mừng sinh nhật bạn gái 

Yêu xa, các cặp đôi phải trải qua nhiều thử thách: sự cô đơn, nỗi nhớ nhung và lòng chung thủy. Không ít chàng trai, cô gái phát hiện bị nửa kia “cắm sừng” trong tình cảnh oái oăm chỉ vì yêu xa.

Chàng trai trong câu chuyện gây xôn xao mạng xã hội mới đây ở trong trường hợp như vậy. Anh chàng ở Hà Nội, còn bạn gái ở Hải Phòng. Ngày sinh nhật bạn gái, anh chạy xe từ Hà Nội qua Hải Phòng, đem theo lỉnh kỉnh những hoa và quà thăm bạn gái.

Và để gây bất ngờ, anh chàng đợi đúng đến 0h00’ mới gọi bạn gái ra trước cổng nhà chúc mừng. Không ngờ, anh lại thấy bạn gái bước ra, đi cùng một người con trai khác. Người con trai đó chính là “con trai nuôi của bố mẹ” như cô bạn gái từng kể.

cho toi nua dem den tham ban gai, chang trai phat hien bi “cam sung” cay dang - 2

Bạn gái nói "đã đi ngủ rồi" và để hôm khác gặp mặt... 

cho toi nua dem den tham ban gai, chang trai phat hien bi “cam sung” cay dang - 3

... nhưng sự thật là đang hôn người con trai khác trong quán bar 

Chàng trai lặng lẽ bám theo thì thấy hai người vào quán bar và đắm đuối hôn nhau. Quá đau đớn và uất ức, anh quay lặng lẽ bỏ về rồi gửi clip quay được cho bạn gái để vạch trần.

Từ chối nghe bạn gái giải thích sau đó nhưng anh chàng vẫn không biết hành động của mình là đúng hay sai. Anh chia sẻ câu chuyện của mình trong một group kín rồi xin lời khuyên của dân mạng.

Và tất nhiên, đa phần mọi người đều khuyên anh chia tay bởi niềm tin đã mất khó lấy lại.

“Cho nghỉ luôn thôi. Cô gái đó không xứng đáng với bạn. Mà bạn còn tận mắt nhìn thấy họ cặp kè nhau rồi thì yêu sao được nữa”, một nick name bình luận.

“Nể cái sự bình tĩnh của anh đấy, phải người khác có khi lao vào làm ầm lên rồi. Nhưng thôi, với người không xứng đáng thì không cần phải động tay động chân cho mệt. Cứ bỏ là xong anh ạ”, một nick name khác khuyên nhủ.

Câu chuyện nhận được 27.000 lượt like và hiện vẫn thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Bạn gái gửi ảnh ăn đêm, chàng trai nhờ dân mạng soi giúp có phải bị cắm sừng không
Tết sắp đến, một nam thanh niên lại mất vui chỉ vì một bức ảnh nghi bị 'cắm sừng' được bạn gái gửi cho. Câu chuyện khiến cư dân mạng xôn xao tranh...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu