Chọn quà tặng đáp lại tình yêu ngày Valentine Trắng

Ngày 12/03/2015 15:09 PM (GMT+7)

Trong ngày lễ Valentine trắng những món quà dưới đây có thể khiến nàng thích mê và hiểu được rằng bạn yêu cô ấy đến nhường nào.

Nếu như ngày 14.2 bạn nhận được món quà yêu thương từ cô bạn gái của mình, vậy thì Ngày Valentine trắng là cơ hội để bạn thể hiện tình yêu của mình với cô ấy.

Trong ngày lễ Valentine trắng hay còn gọi là ngày đáp trả này, những món quà dưới đây có thể khiến nàng thích mê và hiểu được rằng bạn yêu cô ấy đến nhường nào:

Hoa hồng

Hoa hồng đỏ thắm luôn là biểu tượng truyền tải thông điệp yêu thương rõ ràng và nhanh nhất. Dù cho nó được tặng vào ngày nào cũng là cách để bạn khiến nàng hiểu tình yêu của mình. Bởi thế, trong một ngày đáp trả như lễ Valentine Trắng, hoa hồng là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trai.

Chọn quà tặng đáp lại tình yêu ngày Valentine Trắng - 1

Hoa hồng đỏ thắm luôn là biểu tượng truyền tải thông điệp yêu thương rõ ràng và nhanh nhất. (Ảnh mih họa)

Sô cô la

Tương tự như ngày Valentine Đỏ, sô cô la là món quà được nhiều bạn trai lựa chọn để nói cho người bạn gái của mình biết tình yêu của mình. Tuy nhiên, có đôi chút khác biệt, trong ngày lễ đáp trả này, kẹo sô cô la trắng thường được ưu tiên hơn.

Chọn quà tặng đáp lại tình yêu ngày Valentine Trắng - 2

Sô cô la là món quà được nhiều bạn trai lựa chọn để nói cho người bạn gái của mình biết tình yêu của mình (Ảnh minh họa)

Những món đồ ăn ngọt ngào

Bên cạnh kẹo sô cô la, những món ăn ngọt ngào khác như kẹo ngọt, bánh ngọt cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai. Còn gì thú vị và ngọt ngào hơn khi bạn tặng nàng những thứ đồ ăn đáng yêu này, cả hai cùng bên nhau và thưởng thức vị ngọt lan tỏa cũng như tình yêu đang đong đầy giữa hai người?

Chọn quà tặng đáp lại tình yêu ngày Valentine Trắng - 3

Chọn quà tặng đáp lại tình yêu ngày Valentine Trắng - 4

Bên cạnh kẹo sô cô la, những món ăn ngọt ngào khác như kẹo ngọt, bánh ngọt cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai. (Ảnh minh họa)

Thiệp

Với các cô gái, việc được đọc những lời tâm sự của người mình yêu luôn là món quà cảm động nhất. Không cần phải quá cầu kì, chỉ với một tấm thiệp nhỏ, ghi những lời yêu thương tự tận đáy lòng, các chàng trai đã có thể khiến bạn gái của mình rơi lệ. Cô ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tình yêu rõ ràng nhất khi mà thứ tình cảm đó được cụ thể hóa bằng lời nói.

Chọn quà tặng đáp lại tình yêu ngày Valentine Trắng - 5Không cần phải quá cầu kì, chỉ với một tấm thiệp nhỏ, ghi những lời yêu thương tự tận đáy lòng, các chàng trai đã có thể khiến bạn gái của mình rơi lệ. (Ảnh minh họa)

Gấu bông

Tất nhiên, những con thú nhồi bông này sẽ giống như bạn, luôn ở bên cô ấy, để cô ấy ôm ấp và yêu thương, mang tới cho cô ấy cảm giác êm ái và dễ chịu. Vì thế, tặng cho nàng một con thú nhồi bông là món quà không mới nhưng luôn khiến nàng thích thú.

Chọn quà tặng đáp lại tình yêu ngày Valentine Trắng - 6

Tặng cho nàng một con thú nhồi bông là món quà không mới nhưng luôn khiến nàng thích thú. (Ảnh minh họa)

Những món quà gắn với kỉ vật tình yêu của hai bạn

Chắc chắn đây là món quà sẽ khiến bạn gái xúc động và yêu bạn nhiều hơn khi những gì gắn bó với tình yêu của hai bạn được gửi đến nàng. Tuy nhiên, để món quà này đến tay nàng đúng ngày Valentine trắng, bạn cần phải có sự đầu tư về thời gian trước đó.

Ý tưởng cho những món quà gắn với kỉ vật tình yêu của hai bạn có thể là một đĩa CD nhạc với những bài hát hay, ý nghĩa về tình yêu cùng những bức ảnh mà hai bạn đã từng chụp với nhau.

Tranh ghép hình cũng là ý tưởng thú vị: Nàng sẽ hào hứng ngồi ghép từng mảnh nhỏ của bức tranh để rồi cuối cùng vỡ òa niềm vui khi nó hoàn thành. Còn gì đáng yêu hơn khi ở đó là tấm hình ngọt ngào của hai bạn?

Chọn quà tặng đáp lại tình yêu ngày Valentine Trắng - 7

Tranh ghép hình sẽ khiến nàng thích thú (Ảnh minh họa)

Thêm một gợi ý nữa chính là gối in ảnh hoặc cốc in ảnh: hai món quà thân thiết và hữu dụng này sẽ khiến nàng thích mê khi in trên đó là hình ảnh của hai người. Chắc chắn nàng sẽ dùng nó thường xuyên và mỗi khi như vậy nàng sẽ nhớ đến bạn.

Chọn quà tặng đáp lại tình yêu ngày Valentine Trắng - 8

Nàng sẽ xúc động mỗi khi gối ngủ... (Ảnh minh họa)

Bộ đồ chip xinh xắn

Đây là món quà độc đáo nhất. Tuy nhiên, tùy từng mức độ của tình yêu mà món quà này mới nên được lựa chọn. Nếu như tình cảm của hai bạn chỉ mới hình thành, đừng vội vàng tặng món quà này vì nó có thể khiến nàng nghĩ rằng bạn là một người lỗ mãn.

Chọn quà tặng đáp lại tình yêu ngày Valentine Trắng - 9

Việc tặng cho nàng bộ đồ chip sẽ khiến nàng bật cười thích thú vì sự lãng mạn và táo bạo của bạn. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, nếu như cả hai đã gắn bó với nhau trong một thời gian dài, hiểu nhau nhiều hơn thì việc tặng cho nàng bộ đồ chip sẽ khiến nàng bật cười thích thú vì sự lãng mạn và táo bạo của bạn.

Theo Yến Nhi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Valentine trắng