Khám phá ngày Valentine của 12 cung hoàng đạo

Ngày 14/02/2015 08:58 AM (GMT+7)

Hãy cùng xem cách đón chào ngày Valentine của 12 cung hoàng đạo thế nào nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày lễ Valentine, Bạch Dương sẽ nhận được nhiều tình cảm từ phía người ấy. Chòm sao nhiệt tình chinh phục những điều mới lạ như Bạch Dương thì những món quà thiếu sức tưởng tượng sẽ khiến họ cảm thấy không thỏa mãn. Bạn hãy tặng cho Bạch Dương một món quà mang tính chất khám phá và có giá trị tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn là một chòm sao nhạy cảm và ôn hòa do đó họ thích có một buổi hẹn hò thật lãng mạn với người ấy trong ngày lễ tình yêu. Khi có dự định mua quà tặng Kim Ngưu trong ngày này, bạn nên sáng suốt lựa chọn những món quà mang tính ứng dụng cao, và đừng quên mua tặng họ vài thành socola.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử nổi tiếng là một trong những chòm sao có cá tính mạnh mẽ và nhiều tham vọng. Chính vì vậy, để làm hài lòng Song Tử trong ngày Valentine có lẽ bạn cần phải đầu tư tương đối nhiều về mặt thời gian và công sức. Vào ngày 14/2 này, đối với Song Tử đang cô đơn, bạn không nên ở lì trong nhà làm bạn với máy tính, hãy thử đến những quán bar để đổi mới không khí, biết đâu bạn sẽ may mắn tìm kiếm được một mối tình thích hợp.

Khám phá ngày Valentine của 12 cung hoàng đạo - 1
Song Tử nổi tiếng là một trong những chòm sao có cá tính mạnh mẽ và nhiều tham vọng. Chính vì vậy, để làm hài lòng Song Tử trong ngày Valentine có lẽ bạn cần phải đầu tư tương đối nhiều về mặt thời gian và công sức (Ảnh minh họa)

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Nếu thực sự yêu thương một ai đó, Cự Giải sẽ dành cho người ấy một buổi hẹn hò ngày Valentine lãng mạn và ý nghĩa. Cự Giải luôn là một người biết lắng nghe và chia sẻ, do đó khi mua quà tặng họ trong ngày này, bạn nên lựa chọn những thứ đơn giản nhưng hữu ích như chiếc gối ôm có in hình trái tim hoặc tên của hai bạn, một chiếc cốc có thiết kế ngộ nghĩnh...Những món quà tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến Cự Giải hài lòng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù độc thân hay đã có người ấy, đảm bảo rằng Valentine của Sư Tử sẽ diễn ra cực kỳ độc đáo và khiến bạn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sư Tử chờ đợi ngày Valentine để đánh giá tình cảm của bạn, họ luôn mong nhận được sự chú ý cũng như những món quà giàu tình cảm từ phía người ấy. Sư Tử là chòm sao có tính phóng khoáng và kiêu ngạo nên họ thích được tặng những món quà có thể khiến họ thỏa mãn tính kiêu kỳ của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không đòi hỏi quá cao về hình thức hay quà cáp trong ngày Valentine bởi họ sống một cách rất thực tế. Đối với Xử Nữ, ngày 14/2 họ chỉ cần được ở bên cạnh người mình yêu, không cần phải thắp nến lung linh, không cần phải đi bar tiệc tùng, chỉ cần được đi dạo và tâm sự bên nhau cũng đủ để thỏa mãn Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một người quyết đoán và luôn có tinh thần trách nhiệm, họ luôn chuẩn bị tốt mọi việc để làm hài lòng bản thân và mọi người. Trong ngày Valentine, Thiên Bình sẽ có một sự chuẩn bị bất ngờ dành cho người ấy. Họ thích cùng nửa kia có một không gian hẹn hò lãng mạn và cùng nhau chuyện trò. Khi lựa chọn quà cáp cho Thiên Bình, bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn món đồ phù hợp. Món quà ấy phải chất chứa nhiều cảm xúc chân thành đồng thời phải nổi bật nét sang trọng, cao quý

Khám phá ngày Valentine của 12 cung hoàng đạo - 2
Trong ngày Valentine, Thiên Bình sẽ có một sự chuẩn bị bất ngờ dành cho người ấy. Họ thích cùng nửa kia có một không gian hẹn hò lãng mạn và cùng nhau chuyện trò (Ảnh minh họa)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nhiều dấu hiệu cho thấy ban sẽ gặp được một nửa hoàn hảo hay nhận ra tình yêu đích thực của mình trong ngày Valentine sắp tới đấy. Chỉ số tình cảm của bạn tăng vọt một cách đáng ngờ, đặc biệt là khoảng từ 6 đến 11 giờ tối. Khả năng sáng tạo được phát huy một cách tối đa giúp Bọ Cạp có một buổi hẹn hò thú vị bên người ấy. Với chòm sao bí hiểm và lạnh lùng như Bò Cạp, món quà đơn giản và có tính ứng dụng cao lại được họ thích thú.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn làm cho bạn bè bất ngờ vì những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Nhân Mã sẽ khó lòng chấp nhận số phận FA của chính mình vào ngày đặc biệt này. Vì vậy, nếu chưa có nửa kia, bạn hãy tổ chức một bữa tiệc gọi hay cùng bạn bè đi ăn uống để giải khuây tâm trạng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một các chòm sao có tinh thần làm việc, có sự quyết tâm cao và thích đương đầu với thách thức. Họ thích mọi thứ phải rõ ràng nhưng vẫn đậm chất lãng mạn. Mọi người sẽ luôn hối thúc Ma Kết vì những kế hoạch trong ngày, có lẽ vì họ chưa thật hài lòng với kết quả đạt được. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi theo hướng tích cực nếu như có một kế hoạch làm việc hợp lý. Ma Kết sẽ cứ nói đi nói lại với bạn rằng họ không cần quà cáp, nhưng có chỉ là bên ngoài. Hãy tặng họ một món quà đáng giá với thời gian của họ.

Khám phá ngày Valentine của 12 cung hoàng đạo - 3
Ma Kết sẽ cứ nói đi nói lại với bạn rằng họ không cần quà cáp, nhưng có chỉ là bên ngoài. Hãy tặng họ một món quà đáng giá với thời gian của họ (Ảnh minh họa)

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Bảo Bình vốn nổi tiếng là chòm sao có nhiều ý tưởng sáng tạo có phần độc đáo và kỳ quái. Với Bảo Bình, tình bạn cũng quan trọng như tình yêu. Thông thường, tình yêu của chòm sao này được bắt nguồn từ tình bạn. Họ có rất nhiều ý tưởng hay ho để thực hiện cùng người ấy trong ngày Valentine và Bảo Bình luôn muốn nhận từ bạn những món quà đơn giản nhưng gắn liền với nhiều kỷ niệm của hai người.

Song Ngư (20/1 – 19/2)

Trong ngày Valentine, Song Ngư thích được nửa kia nuông chiều. Người ấy sẽ dành cho Song Ngư một buổi tối hẹn hò bất ngờ với sâm panh và nến cùng tiếng nhạc du dương. Không quá khó để làm vừa lòng một Song Ngư bởi họ xứng đáng với những điều tốt nhất. Trong ngày 14/2, món quà mà các bạn dành cho nhau sẽ làm cho cả đôi bên hạnh phúc và thỏa mãn.

Theo Thanh Loan (elitedaily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Valentine trắng