Chồng cưới em chỉ vì tình dục

Ngày 16/05/2014 08:45 AM (GMT+7)

Có một lần anh ngủ với em xong bỏ về luôn. Dù đã cưới nhưng em nghĩ anh cưới em vì tình dục.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em có 1 thắc mắc muốn hỏi chị, mong chị hãy cho em một lời khuyên!

Em và anh ấy quen nhau, vì anh ấy làm thợ hồ nên làm và ở lại công trình. Cuối tuần em và anh đều gặp nhau. Và những lần gặp đó chúng em đều có làm chuyện ấy. Sau khi làm xong chúng em đi chơi, ăn uống. Chúng em ở bên nhau cả ngày, tối em đưa anh ấy về, vì anh ấy không có xe.Về tới nhà em và anh ấy còn “nấu cháo” điện thoại tới khuya.

Nhưng có lần anh ấy làm ở Long An, cuối tuần chúng em hẹn gặp nhau ở nhà mẹ anh ấy như thường lệ. Bữa đó anh đi nhờ xe một chị người quen lên gặp em. Chúng em vẫn làm “chuyện ấy” nhưng lần này không như mọi bữa. Khi đã làm xong chúng em đang nói chuyện thì chị bạn kia điện thoại cho anh với ý định sẽ đèo anh về luôn. Ngay lập tức anh đồng ý. Em có nói với anh là tối em sẽ chở anh về, nhưng anh không chịu. Anh bảo đường xa và xe cộ sợ em đi về có chuyện gì. Em cảm thấy bị tổn thương giống như anh gặp em chỉ để làm chuyện ấy thôi vậy. Em nhất quyết không cho anh về nhưng anh vẫn về. Vậy là  chúng em giận nhau.Anh cũng chỉ giải thích một câu như vậy mà thôi.

Chồng cưới em chỉ vì tình dục - 1

Lần đó, sau khi quan hệ với em xong anh về luôn mặc cho em giữ lại. Giờ em còn cảm thấy bị tổn thương về chuyện đó (Ảnh minh họa)

Rồi chúng em vẫn làm hòa nhưng em thuyết phục lần sau để em chở anh về và anh đồng ý. Những lần sau đó anh đều làm theo ý em. Dù bây giờ em và anh đã cưới nhau nhưng cảm giác bị tổn thương ngày hôm đó làm em suy nghĩ mãi. Em không biết anh đến với em vì nhớ em hay nhớ  “chuyện ấy”. Nhưng còn em, em biết rất rõ và em tin là anh ấy không làm gì có lỗi với em nhưng tại sao ngày hôm đó dù em nói thế nào anh cũng không cho em chở về? Mong chị giúp em. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em còn lăn tăn trong lòng về chuyện quá khứ dù hiện tại em và người ấy đã nên duyên vợ chồng. Em vẫn chưa thể cắt nghĩa được hành động năm xưa của anh ấy và cảm thấy bị tổn thương vì điều đó.

Thực ra chị nghĩ rằng trong chuyện này em là người quá nhạy cảm nên đã nhìn nhận mọi chuyện theo hướng nghiêm trọng hóa vấn đề lên. Theo như những gì em chia sẻ, chị cảm nhận thấy chồng em là một người đàn ông thật sự tốt và có trách nhiệm. Ngày còn yêu, bản thân em cũng tự thừa nhận rằng anh ấy quan tâm, lo lắng cho em rất nhiều. Và hơn hết là anh ấy cũng đã cưới em làm vợ, sống hạnh phúc bên em. Chừng đó là quá đủ để nói lên tình cảm chân thành mà anh ấy dành cho em.

Việc hôm đó xảy ra là hết sức bình thường, thậm chí điều ấy có nghĩa là anh ấy còn nghĩ cho em rất nhiều. Câu trả lời của anh ấy chính xác đã nói lên bản chất của vấn đề. Rõ ràng, vì anh ấy không muốn em mệt, vất vả, lại gặp nguy hiểm nên đơn giản hơn là anh ấy đi về cùng với người bạn quen. Mọi chuyện hết sức bình thường, chẳng có gì to tát, nghiêm trọng cả. Những lần sau anh ấy cũng chiều theo ý em.

Chồng cưới em chỉ vì tình dục - 2

Vợ chồng sống với nhau còn nhiều chuyện xảy ra, nếu chỉ vì một điều nhỏ xảy ra trong quá khứ (chuyện lại hoàn toàn không có gì) mà để bụng, nghi ngờ và lăn tăn về tình cảm của chồng thì hạnh phúc khó mà bền chặt được. (Ảnh minh họa)

Có lẽ vì em được yêu thương, được chăm sóc nên chỉ một chuyện rất nhỏ như vậy nên em cảm thấy bị tổn thương. Chị nghĩ rằng nếu em đứng ở một khía cạnh khác để nhìn nhận em thậm chí còn thấy rằng chuyện hôm đó là vì anh ấy yêu em, nghĩ cho em nên mới làm như vậy. Vợ chồng sống với nhau còn nhiều chuyện xảy ra, nếu chỉ vì một điều nhỏ xảy ra trong quá khứ (chuyện lại hoàn toàn không có gì) mà để bụng, nghi ngờ và lăn tăn về tình cảm của chồng thì hạnh phúc khó mà bền chặt được.

Anh ấy đã là chồng em có nghĩa là anh ấy coi trọng tình cảm của hai người nên mới tiến tới hôn nhân, tại sao em lại nghĩ anh ấy chỉ yêu em vì tình dục? Nếu như vậy e rằng anh ấy đã không cưới em để rồi ngày hôm nay vẫn bị em nghi ngờ như thế. Hãy dẹp bỏ suy nghĩ thiển cận và ích kỉ đó đi em nhé, em đang có một người chồng tuyệt vời đấy.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Chị Thanh Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu