Để "bao" vào ví chồng: Ngớ ngẩn

Ngày 18/02/2014 22:52 PM (GMT+7)

Đó là cách giữ chồng ngớ ngẩn vừa vẽ đường cho hươu chạy, vừa xúc phạm chồng.

Sau khi người vợ trong bài viết Đàn bà khôn nên để bao cao su vào ví chồng chia sẻ những quan điểm về cách giữ chồng của mình, chuyên mục Tình yêu giới tính nhận được rất nhiều phản hồi từ phía độc giả. Một vài người trong số đó tỏ ra đồng tình với cách làm để bao cao su vào ví chồng vì lí do "Thà để chồng dại dột nhưng dại dột một cách thông minh còn hơn rước bệnh vào người":

Ngọc Nhi

Thực ra nhiều người nói rằng chị này dở hơi mới vẽ đường cho hươu chạy nhưng tôi không nghĩ vậy. Ở các nước phương Tây, người ta đánh giá một người văn mình là một người biết để bao cao su trong người. Xã hội giờ lắm cạm bẫy và không ai dám chắc một lúc nào đó mình sẽ yếu lòng. Do đó nếu có sự chuẩn bị thì tình hình sẽ đỡ tồi tệ hơn. Còn hơn là cảnh quất ngựa truy phong rồi rước bệnh tật về cho vợ con.

Để bao cao su vào ví chồng không phải là cổ xúy. Thực ra nếu đã là người đàn ông tử tế thì dù vợ có để hay không họ cũng không màng tới chuyện đó. Còn đã là gã trăng hoa thì dù có để hay không cũng vậy mà thôi. Cái chính ở đây là để để nhắc nhở chồng, nó như một lời răn vậy thôi!

de "bao" vao vi chong: ngo ngan - 1

Có nhiều cách để giữ chồng thay vì "châm trước" cho việc chồng đi ngoại tình (Ảnh minh họa)

Tom Tom (bienxanhb@...)

Mình cũng đã làm như vậy và rồi 1 lần chồng mình tự giác bỏ ra khỏi ví. Không biết như vậy là tốt hay xấu nhưng cho đến giờ anh ấy vẫn luôn yêu vợ thương con.

Trần Đức Anh

Đúng là một người đàn bà tuyệt vời. Nếu người vợ nào cũng như thế này thì các ông chồng dù có ngoại tình hay không cũng không bao giờ dám bỏ vợ.

Thích người vợ như thế này!

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ít ỏi ủng hộ cách làm này thì phần lớn độc giả cho rằng đó là cách vẽ đường cho hưu chạy, không chỉ cổ xúy cho chồng ngoại tình mà còn xúc phạm những người chồng yêu vợ thật lòng:

Bi (conangdeptrai_0308@...)

Tôi cũng nghĩ giống như chị, nếu có dại dột thì cũng "dại dột một cách thông minh".

Ngọc (bichngoc@...)

Vợ một em trai ở cùng cơ quan tôi đã từng làm vậy và hai vợ chồng cũng ly dị được 2 tháng nay rồi. Tôi chẳng thấy ý kiến này hay ở chỗ nào cả. Chồng tôi cũng thú nhận rằng khi vợ chồng xảy ra cãi cọ và chiến tranh lạnh cách đây hơn 1 năm, chồng tôi đã có quan hệ với một em vốn sẵn thích chồng tôi và có dùng bao cao su. Bây giờ trong đầu tôi thường loanh quanh với ý nghĩ thật ra chồng tôi đã quan hệ với cô ta chỉ 1 lần như lời chồng tôi nói, hay đó chỉ là nói giảm? Và lúc quan hệ như vậy, với bao cao su có nghĩa là chồng tôi phải ra hiệu thuốc để mua, tức là chồng tôi hoàn toàn chủ động việc đó? Nói là tha thứ cho chồng, nhưng đau lòng lắm bạn ạ. Tôi nghĩ người vợ nào cũng vậy thôi, tai không nghe mắt không thấy thì tim không đau, còn khi đã biết thì...

NgaDolakova (Nga.pavel@...)

Tác giả bài viết này khôn ngoan quá, dạy cả người khác cơ đấy. Cơ mà xin lỗi chị, nếu mà là cái tính của tớ ý, về quá khứ mà nói là không quan tâm, nhưng một khi đã vào mối quan hệ hôn nhân rồi, dù là chuyện đã xảy ra thì vẫn không tha thứ được. Thấy kinh tởm khi phải chung chạ với người khác nên không bao giờ có khái niệm “xài” lại đâu. Nhất quyết là ế hàng thì vẫn còn hơn là đeo trong lòng cái thứ rác rưởi bẩn thỉu ấy.

Nhi (kiuc.kiuc@...)

Nếu đức ông chồng có tính đó trong máu thì sao nhỉ? Dĩ nhiên anh ấy không ngu đến mức sử dụng bao cao su vợ bỏ trong ví rồi. Lời khuyên của bạn cũng không khả quan lắm.....

Minh Anh (hongngoc@...

Trên đời vẫn còn đàn ông chuẩn mực , chung thuỷ . Có vợ sờ sờ ra đó mà còn thèm khát đến như vậy . Bây giờ trách xã hội loạn lạc hay trách người chồng không ra gì kia? Đừng đánh đồng tất cả đàn ông đều như vậy . Không cần biết ăn chơi thế nào thời chưa vợ  nhưng khi có vợ rồi phải chuẩn mực.

Người vợ này đúng là quá nhu nhược khi sống vui vẻ với người chồng không ra thể thống gì cả . Nếu sợ con không cha thì cứ nuôi đến lúc trưởng thành rồi chia tay. Trên đời này thiếu gì đàn ông , cần gì bi luỵ hay quá phụ thuộc vào một người đàn ông không có giá trị gì như vậy. Hãy học cách sống độc lập cả trong tư tưởng và hành động.

de "bao" vao vi chong: ngo ngan - 2

Điều quan trọng là tình cảm vợ chồng chứ không phải việc giữ chồng bằng cách cho bao cao su vào ví chồng (Ảnh minh họa)

Ms Polly (thynguyen310191@...)

Đây là 1 cách khôn tùy theo mỗi gia đình thôi chị ơi. Quan trọng hơn hết là người chồng có chung thủy thật sự yêu vợ không thôi. Nói chẳng ngoa chứ tôi đã dùng cách này rồi và kết quả là bị chồng mắng té tát vì tội làm chuyện không giống ai, coi thường chồng. Anh ấy bảo tôi muốn anh ấy đi gái lắm hay sao mà làm trò vớ vẩn này, đến lúc có thật thì đừng có than trách.

Còn cô bạn của tôi thì bi đát hơn. Chồng có bồ thật, về nhà còn nói khích là vì cô ấy bỏ bao cao su vào ví chồng làm gì, chẳng phải vẽ đường cho hưu chạy à ? Cho nên tình cảm vợ chồng , ngoại tình hay không ngoại tình là do cách sống của cả hai. Nếu 1 người chồng đã có tính trăng hoa thì chị bỏ cả hộp bao cao su vào cũng chẳng nhắc nhở được gì đến anh ấy đâu. Khi nào chết rồi, nằm dưới nấm mồ mới đúng là chồng của mình, còn sống sờ sờ chưa chắc là "chồng của mình" đâu chị gái ơi.

Vy (hoanglan80hn1@...)

Chả có gì là khôn cả ! Nếu chồng dùng bao cao su khác hoặc không dùng bao khi đi với bồ thì vợ cũng chả biết được. Tự nhiên vẽ đường cho hươu chạy và còn tự nhiên chấp nhận cho chồng đi quan hệ ngoài luồng, quá vớ vẩn ngu dại chứ khôn cái gì. Cái bao ấy mà mất đi trong ví chồng thì các bà vợ điên tiết không yên đâu nhỉ? Toàn tinh vi!

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện hay mỗi ngày
Tin hay đừng bỏ lỡ