Chồng không muốn bỏ bồ, ly hôn đừng tiếc!

Ngày 12/11/2013 21:21 PM (GMT+7)

Ai cũng có thể phạm sai lầm nhưng nếu anh ta không hề hối hận về việc ngoại tình, hãy ly hôn.

Sau khi nỗi niềm của người vợ tội nghiệp được đăng tải trong bài viết Cưới xong chồng sống với người đàn bà khác trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được rất nhiều những phản hồi của độc giả. Eva.vn xin trích dẫn những ý kiến đó để bạn đọc cùng suy nghĩ:

Hoa (yeuconbeo@...)

Chia sẻ với nỗi đau em phải gánh chịu. Em suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định hạnh phúc cuộc đời mình. Ba năm không một lần về thăm vợ chứng tỏ tình yêu với em không còn nhiều. Hơn nữa anh ta đã sống và có con với cô ta bằng đúng thời gian vợ chồng em xa nhau thì có mối quan hệ đó rất sâu sắc.

Anh ta để em quyết định vì giữa em và anh ta chưa có giàng buộc về con cái nên cũng dễ. Nếu em tha thứ liệu tình yêu của em có đủ lớn để vượt qua được nỗi đau bị phải bội khi hàng ngày hiện hữu 1 đứa trẻ và anh ta có toàn tâm với em để chuộc lỗi hay với bản tính lăng nhăng rồi tình cũ không rủ cũng về. Hơn nữa giữa họ có chung đứa con. Chi bằng thà đau một lần còn hơn cả đời em nên dứt khoát để tìm cho mình hạnh phúc mới trọn vẹn hơn. Em còn trẻ cơ hội còn nhiều, đời có nhân có quả rồi hạnh phúc sẽ đến với em khi mà em nắm bắt được cơ hội, tiếc gì con người bội bạc ý. Chúc em sáng suốt quyết định hạnh phúc của mình.

Quyên (quyenly08@...)

Chia buồn với bạn! Phải chăng bạn đã sai ngay từ đầu? 3 năm xa nhau là quãng thời gian quá dài với tình yêu, xa mặt cách lòng, điều này chẳng mấy khi sai. Đặc biệt lại là đàn ông con trai, nhu cầu sinh lí là 1 phần, nhưng dường như họ tự cho mình cái đặc quyền được ngoại tình.

Giờ đây bạn phải làm gì khác ngoài việc chia tay với chồng thôi. Dù sao họ cũng có con với nhau rồi, con trai gần 2 tuổi, điều này có nghĩa anh ta phụ bạn ngay từ đầu, vừa xa bạn cái là anh ta lập tức có người khác ngay. Bạn còn lưu luyến làm gì với một gã như thế? Hay là cùng nhau tìm cách giải quyết khác, để gã nói với người kia là gã có vợ rồi, bạn nhất định không chịu chia tay. Liệu bạn có sẵn sàng để chồng chia sẻ hạnh phúc với con của người đàn bà khác hay nuôi con của người khác? Mình không biết cô gái kia sẽ nghĩ thế nào khi biết người chung sống với mình suốt mấy năm lại là người có vợ.

26 tuổi, nên bắt đầu lại với người mà thực sự yêu thương bạn. Rồi sẽ có người hiểu được bạn. Chúc bạn hạnh phúc. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, có lẽ sẽ mất nhiều thời gian nhưng cố gắng lên bạn nhé.

Chồng không muốn bỏ bồ, ly hôn đừng tiếc! - 1

Chỉ nên tha thứ cho người đàn ông biết sai và hối lỗi (Ảnh minh họa)

Me Xanh (mexanhtuson_070889@...)

Bạn còn trẻ lại chưa sinh lần nào bạn xứng đáng hưởng hạnh phúc chứ không phải nuôi con cho kẻ khác làm gì. Sau này đứa trẻ đó lớn rồi cũng về với mẹ đẻ của nó thôi đừng tiếc nuối gì một kẻ bội bạn và tầm thường như thế bạn à. Đau một lần rồi thôi. Chúc bạn sáng suốt và hanh phúc.

Trang (trang20212@...)

Chẳng phải là lăng nhăng hay không, đàn ông mà, cũng chẳng tránh được lúc xa cách vậy! Có nói gì bây giờ cũng là quá muộn rồi, chị còn niềm tin vào anh ấy không? Chị đủ bao dung và tha thứ không? Anh ấy đã nói ra với chị là anh ấy đã muốn giải quyết chuyện này cho ổn thỏa rồi, anh ấy còn cái tình, cái nghĩa với chị.

Tùy chị thôi, cảm thấy không chịu đựng được thì xa nhau, còn nếu được chị hãy cho anh ấy cơ hội, chấp nhận anh ấy và con anh ấy 1 thời gian xem sự đối xử và tình cảm của anh ấy ra sao...Nếu cảm thấy không thể thì ra đi cũng chưa muộn...Chị cũng nên cho tình yêu của mình cơ hội chứ, có nhiều khi tưởng là ngõ cụt nhưng biết đâu đấy, có 1 con đường thì sao? Dù sao anh chị vẫn là vợ chồng , chị đã chờ được khoảng đó thời gian, không phải là không có tình nghĩa gì, phải không ạ...Em thươn chị và xin chia sẻ với tình cảnh của chị.

Nguyễn Hiên (tuhao_vicomotnguoianh@...)

Hãy dừng lại ở đây đi chị à. Cho dù chị có chấp nhận anh tha thứ cho anh đi chăng nữa thì chị sẽ không thể nào mà yêu thương đứa trẻ kia được. Với lại người con gái kia chắc chắn rùi sẽ về nước để tìm anh ta nếu như anh ta mang con về để sống cùng khi được chị tha thứ. Chị hãy giải thoát cho chính bản thân mình, hãy vui vẻ yêu thương những cơ hội mới tìm đến với chị.

Ở bên nước ngoài dù anh có bận học có làm thêm đến mấy nhưng vẫn có thời gian về thăm quê đó chỉ có điều là anh không muốn về với chị mà thôi. Chị hãy tin ngày mai lại tươi sáng mà vứt bỏ con ng phụ bạc đó. Anh ta hổ thẹn với chính gia đình bạn bè thôi, còn gia đình anh ta biết đâu họ lại vui mừng vì có đứa cháu trai. Không thể biết trước được chị à. Chúc chị có quyết định sớm nhất để có được hạnh phúc của mình,

Nguyệt (nguyetng@...)

Anh ta đặt bạn vào tình huống đã rồi, đưa ra cách giải quyết cho bạn tự lựa chọn. Đàn ông đúng là xấu xa đến cuối cũng họ vẫn cho mình cái đặc ân hơn người khác. Cần gì phải khổ thế bạn, 3 năm rồi mà tiếc gì người như vậy hãy cố gắng lên nhé! Cho anh ta đi luôn đi khỏi về! Bạn có quyền hưởng hạnh phúc mới mà!

Chồng không muốn bỏ bồ, ly hôn đừng tiếc! - 2

Hãy ly hôn khi người chồng đã phản bội quá lâu (Ảnh minh họa)

Thoa Trần (thoadakhoa@...)

Chia tay đi, người ta đã không nghĩ tới mình, không nghĩ tới nỗi khổ của mình mà đến với người khác thì không có gì mà lưu luyến. Liệu sau này anh ấy có thật sự dứt khoát với cô ấy không?

Ngọc Mai (ngocmailesgv@...)

Bạn bằng với tuổi của mình, cái tuổi không con trẻ con nhưng cũng chưa thực sự đủ chín chắn trong cuộc sống. Người đàn ông có trách nhiệm anh ta sẽ biết cách giải quyết ngay từ ban đầu chứ không phải để mọi chuyện đi đến nước này rồi mới kêu bạn quyết định. Chia tay có lẽ là giải pháp mà anh ta đã lựa chọn rồi, có chăng thì anh ta không muốn muối mặt với gia đình nên mới đổ hết trách nhiệm nặng nề đó lên đầu bạn.

Hãy sáng suốt, bạn có thể khóc ngày hôm nay,  mai nhưng hãy nhớ cuộc sống của bạn là do bạn quyết định. Đừng để một kẻ như vậy biến bạn thành con rối. Dù có chia tay cũng nên cho anh ta một bài học mà anh ta xứng đang được nhận vì đã làm mất hết niềm tin của một người vợ chung thủy chờ đợi suốt 3 năm. Cố lên bạn nhé!

Hiền (thuhien1404@...)

Anh ấy bảo bạn chon anh ấy thì anh ấy quay lại với bạn là để không phụ lòng bạn bao năm đợi anh ấy. Nhưng nếu bạn không chấp nhận anh ấy quay lại với người kia chứng tỏ anh ấy rất yêu người kia nhưng lại có lỗi với bạn nên không dám mở lời với bạn là hãy giải thoát cho anh ấy. Bạn hay suy nghĩ kĩ trước khi quyết định nhé!

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện