Chồng làm ra cả đống tiền nhưng vợ chán ngấy vì đêm nào cũng xem phim khiêu dâm

Ngày 17/07/2019 15:59 PM (GMT+7)

Tôi thật không hiểu vì sao, đêm nào chồng tôi cũng phải xem phim khiêu dâm. Thậm chí anh ấy còn xem nó một cách công khai như thể đấy là việc nên làm mỗi ngày.

Hỏi:

Vợ chồng tôi mới lấy nhau, anh ấy 30 tuổi, còn tôi 27. Chồng tôi là người thành đạt, anh kiếm được nhiều tiền và có thể lo được cho tôi một cuộc sống sung sướng, dư giả. Những tưởng cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng son sẽ hạnh phúc, nào ngờ tôi chán ngấy với những đêm bên chồng.

Tôi thật không hiểu vì sao, đêm nào chồng tôi cũng phải xem phim khiêu dâm. Thậm chí anh ấy còn xem nó một cách công khai như thể đấy là việc nên làm mỗi ngày. Sau khi xem xong, hôm nào hứng khởi, anh ấy sẽ đề nghị tôi thử vài chiêu trong đó. Còn không, anh ấy sẽ lăn ra ngủ luôn. Tôi cảm thấy tủi thân vì dường như mình không có sức hấp dẫn với chồng. Đã vậy, tôi còn thấy mình không được tôn trọng.

Chồng làm ra cả đống tiền nhưng vợ chán ngấy vì đêm nào cũng xem phim khiêu dâm - 1

Chồng thích xem phim khiêu dâm, tôi phải làm sao? Ảnh minh họa.

Vợ chồng tôi mới cưới nhau xong, chưa có con cái gì mà đã như vậy, liệu cả đời sống với nhau thì anh ấy còn cảm giác với tôi không? Tôi không phải là người cổ hủ nhưng việc tối nào chồng cũng ôm kè kè cái điện thoại để xem những bộ phim đó khiến tôi không thể nào chịu nổi.

Tôi phải làm gì đây?

Trả lời:

Vợ chồng bạn mới lấy nhau, chuyện chưa thể hòa hợp trong tình dục cũng là điều dễ xảy ra. Trong trường hợp này, có vẻ như chồng bạn là một người nghiện phim sex. Để khắc phục việc này, bạn cần phải kiên nhẫn và tinh tế.

Tạo những việc làm mới mẻ, hạn chế thời gian riêng để chồng xem phim sex

Để anh ấy không có thời gian cho chuyện ấy, bạn nên tạo ra nhiều hoạt động phong phú hơn. Buổi tối, hai vợ chồng có thể ra ngoài đi cà phê, xem phim hoặc ở nhà cùng xem một trận bóng (hay môn thể thao nào đó mà anh ấy thích)… Bằng cách này, bạn sẽ giúp anh ấy bận rộn và hạn chế việc kè kè cái điện thoại để xem những nội dung khiêu dâm ấy.

Chồng làm ra cả đống tiền nhưng vợ chán ngấy vì đêm nào cũng xem phim khiêu dâm - 3

Góp ý tế nhị với chồng

Tất nhiên việc làm này là cần phải có nhưng nói làm sao cho khéo léo để chồng không quá sượng sùng. Hãy góp ý với anh ấy về việc chỉ thi thoảng nên “đổi gió” một chút chứ không nên biến nó trở thành việc thường nhật. Bạn cũng có thể tâm sự rằng bạn cảm thấy chạnh lòng buồn khi chồng nằm bên mình mà làm như vậy. Đừng đổ lỗi hay cáu gắt, hãy góp ý trên phương diện chia sẻ cảm xúc.

Bạn thậm chí có thể đề nghị 1 ngày nào đó trong tuần, hai vợ chồng sẽ cùng xem 1 bộ phim để tăng cảm hứng. Bằng cách này bạn sẽ giúp anh ấy cảm thấy có người đồng hành cùng mình một cách tích cực hơn.

Chủ động cuốn hút, quyến rũ và tăng sự mới mẻ trong “chuyện ấy”

Về phần mình, bạn cũng nên chú ý tới vẻ ngoài của bản thân, tạo cho mình sự quyến rũ nhất có thể mỗi khi hai vợ chồng gần nhau. Đừng vì giận anh ấy mà nằm im mặc kệ chồng, cũng đừng đợi anh ấy phải mãi là người chủ động đưa ra lời đề nghị cho mỗi lần ái ân. Hãy để chồng cảm thấy chuyện tình dục giữa hai vợ chồng còn thú vị hơn nhiều việc chìm đắm vào những bộ phim kia.

Hi vọng vợ chồng bạn sớm mặn nồng hơn! Chúc bạn hạnh phúc!

8 thời điểm phụ nữ thèm khát chuyện ấy, dù đỏ mặt cũng phải công nhận: Quá chuẩn!
Sau những trận tranh cãi nảy lửa, nàng có xu hướng thèm khát chuyện chăn gối hơn bao giờ hết.
Theo Minh Khuê (Theo Thesun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự thầm kín