Chồng "soái ca" chăm vợ ốm khiến nghìn chị em ao ước

Ngày 19/12/2015 08:58 AM (GMT+7)

Câu chuyện "chồng nhà người ta" được một cô gái kể lại tại Bệnh viện Hoè Nhai ngày 18/12 gây xôn xao.

Tiền bạc trên thế gian này rồi cũng hết, danh vọng đến ngày cũng tan, thứ tồn tại mãi mãi chỉ có tình cảm chân thành.Thử hỏi trong cái thế giới xô bồ này không biết còn tồn tại được mấy câu chuyện đẹp như câu chuyện của anh chị. Các chị em ơi, cứ mải miết mộng tưởng về soái ca đẹp trai, giầu có làm gì, không có thật đâu, tìm được tri kỉ yêu thương mình như thế này mới là báu vật vô giá nhất đấy. 

Lời nhắn nhủ cùng câu chuyện đầy cảm động về một cặp vợ chồng trong bệnh viện do một cô gái vô tình được chứng kiến và chia sẻ lại trên facebook hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm qua 18/12. Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, câu chuyện của cô gái này đã thu hút hơn 40 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận, chủ yếu là sự đồng cảm và ủng hộ của chị em phụ nữ.

chong "soai ca" cham vo om khien nghin chi em ao uoc - 1
Câu chuyện "chồng nhà người ta" được một cô gái kể lại tại Bệnh viện Hoà Nhai ngày 18/12 gây xôn xao.

Nguyên văn câu chuyện gây sốt:

Giường bên cạnh có anh chồng đưa vợ đi khám. Hai anh chị chắc cũng ngoài 40. Chị vợ chắc cũng bị sốt phải truyền giống mình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không phải từ lúc anh đưa chị vào, anh chăm sóc chị từng li từng tí. Lấy ven truyền, anh dặn bác sĩ lấy ven nhẹ nhàng, anh còn vuốt tay vợ, sợ vợ đau. Vợ nằm truyền, anh ngồi xoa tay, bóp vai sợ chị mỏi. Cứ một lúc lại em có đói không, em có đi với không, anh đưa đi nhé. Lúc đưa chị đi vệ sinh, anh cẩn thận, nhẹ nhàng đỡ chị từng tí một.

Phòng bệnh chung có bao người nằm, anh cũng chẳng ngại, cúi xuống lấy giầy, xỏ tận chân cho vợ xong mới dắt chị đi. Chị vợ khát nước, anh đỡ vợ dậy xong mới đưa nước tận miệng cho vợ uống, uống xong lau miệng cho vợ. Ngồi trông vợ, anh cứ kể chuyện cho chị nghe suốt, còn kể chuyện cười cho chị đỡ buồn. Giờ mình viết những dòng này anh đang bật nhạc cho chị nghe, anh còn dặn " mình nghe không thích bài nào, mình bảo anh, để anh chuyển". Có tuổi nhưng xì tin lắm, hai vợ chồng còn chụp ảnh đăng facebook, ai comment gì anh cũng đọc cho chị nghe, xong hai vợ chồng cười rất hạnh phúc.

Hình như anh cũng bận, ngồi trông vợ nhưng mình thấy điện thoại công việc liên tục, thấy bảo trông vợ cũng mấy ngày rồi mà thấy anh vẫn vui vẻ, không nề hà gì. Nhìn cái cách anh nâng niu, chăm sóc vợ mình như báu vật, ai trong căn phòng này cũng phải ghen tị. Có chị y tá nói anh "Từ hồi em làm viện này chưa thấy ai chăm vợ kĩ như anh" anh chồng cười nói "Vợ mình chứ vợ ai mà phải ngại hả em, mình chăm vợ, sau mình có yếu có già, thì vợ chăm mình mà em". Chị vợ không nói gì, nhưng mình thấy, ánh mắt của chị là ánh mắt mà bao người vợ trên thế giới này mơ ước mà không có được.

Giờ mình mới thấm câu phụ nữ thông minh, xinh đẹp cũng không bằng may mắn, mà như chị thì không biết tu bao nhiêu kiếp mới lấy được người chồng như anh. Tiền bạc trên thế gian này rồi cũng hết, danh vọng đến ngày cũng tan, trong cái thế giới xô bồ này không biết còn tồn tại được mấy câu chuyện đẹp như câu chuyện của anh chị.

Trước giờ mình rất khó để ngưỡng mộ ai, thánh nhân, thiên tài hay tỉ phú cũng chẳng làm mình ngưỡng mộ nổi. Nhưng hôm nay gặp anh chi, chứng kiến tình cảm anh chị dành cho nhau, mình đúng là phải thốt lên mấy từ này" Thật đáng ngưỡng mộ."

chong "soai ca" cham vo om khien nghin chi em ao uoc - 2
Câu chuyện của cô gái này đã thu hút hơn 40 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận, chủ yếu là sự đồng cảm và ủng hộ của chị em phụ nữ.

Liên lạc với chủ nhân của đoạn status này, chị Nguyễn Thanh Thư (sinh năm 1988, Hà Nội) cho biết bức ảnh được chị chụp lại tại Bệnh viện Hoè Nhai quận Hoàn Kiếm cách đây một ngày. "Khi đó, mình bị cảm nên vào viện truyền nước. Khi đang nằm truyền thì mình thấy anh chị ấy vào. Vì anh chồng chăm sóc vợ chu đáo quá nên mình bắt đầu để ý".

Thanh Thư cũng cho biết, cô vừa lập gia đình năm ngoái và hiện nay chồng cô đang đi công tác xa nhà. Khi được hỏi liểu lý do chia sẻ câu chuyện này có phải vì bản thân cũng muốn có được một người chồng như vậy, cô gái 27 tuổi cho biết "Ai cũng muốn được như thế. Bình thường các ông chồng chỉ quan tâm chăm sóc bằng lời nói, hỏi han thôi chứ ít người hành động được như anh chồng kia lắm. Chồng mình cũng tâm lý nhưng không thể bằng anh chồng trong bài viết được" (cười)

chong "soai ca" cham vo om khien nghin chi em ao uoc - 3
Chị Thanh Thư - chủ nhân đoạn status

Theo An An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu