Chú rể 94 tuổi kể về đêm đầu tiên ngủ cùng cô dâu 98 tuổi ngay tại đám cưới

Ngày 19/09/2017 15:22 PM (GMT+7)

Tuổi tác dường như không phải là rào cản để bà Gertrude Mokotoff (98 tuổi) và ông Alvin Mann (94 tuổi) cùng nhau tổ chức một đám cưới hạnh phúc và không ngần ngại chia sẻ về đêm đầu tiên ngủ chung.

Bà Gertrude Mokotoff (98 tuổi) và ông Alvin Mann (94 tuổi) quen nhau lần đầu tiên cách đây 8 năm tại phòng tập gym, nơi hai người vẫn thường hay đến tại Middletown, New York.

Thông qua một người bạn giới thiệu, hai ông bà đã hẹn gặp nhau tại nhà hàng. Ấn tượng đầu tiên của bà về ông Mann là “một quý ông hoàn hảo” còn ông Mann thì nhớ mãi “có điều gì đó ở bà ấy khiến tôi muốn tiếp tục nói chuyện.”

chu re 94 tuoi ke ve dem dau tien ngu cung co dau 98 tuoi ngay tai dam cuoi - 1

Ông Alvin Mann (94 tuổi) kết hôn cùng bà Gertrude Mokotoff (98 tuổi).

Sau lần gặp gỡ ấy, hai ông bà dần trở nên thân thiết, họ cùng nhau chia sẻ về những mục đích, ước mơ và cuộc sống hàng ngày. Chính bà Mokotoff là người đã chủ động trước trong tình yêu của hai người bạn già.

“Tôi đã yêu cầu ông ấy cưới tôi.” Bà Mokotoff cười vui vẻ nói. “Tôi đã quá mệt mỏi khi phải theo đuổi ông ấy”.

chu re 94 tuoi ke ve dem dau tien ngu cung co dau 98 tuoi ngay tai dam cuoi - 2

Chính bà Mokotoff là người chủ động đề nghị kết hôn.

Ngày 5/8, cặp đôi đã chính thức tổ chức một đám cưới với sự chứng giám của thị trưởng Joseph DeStefano cùng hơn 50 người trong gia đình, bạn bè.

Khi bản nhạc bắt đầu vang lên, bà Mokotoff tay nắm chặt một bó hoa hồng trắng nhỏ, chậm rãi bước vào lễ đường, đi về phía người chồng tương lai đang nhìn bà với đôi mắt rưng rưng, ngập tràn xúc động.

chu re 94 tuoi ke ve dem dau tien ngu cung co dau 98 tuoi ngay tai dam cuoi - 3

Cả hai ông bà đều trong cảnh góa bụa, họ có 7 người con, 12 đứa cháu và 7 chắt.

Sau khi trao lời thề và nhẫn cưới, cả hai ông bà trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong tiếng hò reo chúc mừng của mọi người.

Trong đám cưới, ông Mann cũng không ngần ngại chia sẻ những kỷ niệm vui của hai người thậm chí kể cả lần đầu tiên ngủ cùng nhau tại nhà bà Mokotoff. Ông Mann kể lại: “Chúng tôi đã ở bên nhau cả một ngày và khi đêm xuống, tôi dọn giường cho bà ấy. Sau khi chúc ngủ ngon xong, tôi định đi ra ngoài sang phòng bên cạnh để ngủ thì bà ấy nói "ông định đi đâu vậy?”

chu re 94 tuoi ke ve dem dau tien ngu cung co dau 98 tuoi ngay tai dam cuoi - 4

Đối với cặp đôi ngoài 90 tuổi này, tuổi tác đối với họ dường như không phải là rào cản.

Đối với cặp đôi “ông bà anh” này, tuổi tác đối với họ dường như không phải vấn đề lớn, ông Mann chia sẻ: “Tuổi tác không có ý nghĩa gì đối với tôi và Mokotoff. Chúng tôi không thấy đó là rào cản, cả hai vẫn làm những gì mình muốn trong cuộc sống.

Được biết, hai ông bà đều góa bụa từ cuộc hôn nhân trước đó, họ có tất cả 7 người con, 12 người cháu và 7 chắt.

chu re 94 tuoi ke ve dem dau tien ngu cung co dau 98 tuoi ngay tai dam cuoi - 5

Bà Makotoff là cựu thị trường tại Middletown còn ông Mann là doanh nhân đã về hưu.

Trước đây, bà Mokotoff từng là thị trưởng tại Middletown còn ông Mann là doanh nhân đã về hưu. Năm ngoái, ông còn trở thành người cao tuổi nhất tốt nghệp tại trường cao đẳng St.Mary và được trao bằng tiến sĩ danh dự.

Khi được hỏi về cuộc sống của ông Mann liệu có gì thay đổi khi ông lại kết hôn lần thứ ba ở tuổi 94, ông quay sang nắm chặt tay vợ và nói: “Không có gì thay đổi cả. Chúng tôi đã làm nhiều điều cùng nhau và đối mặt với không ít khó khăn, cả hai chúng tôi đều nhận ra bản thân sẽ không thể tìm thấy ai khác như vậy. Vì vậy, từ nay về sau chỉ có hai chúng tôi sống bên nhau trong những ngày cuối đời.”

>>> Chia sẻ khiến ai cũng giật mình về đêm tân hôn của chàng trai 16 tuổi và cưới cụ bà 71 tuổi

Theo Hoàng Thùy (Dịch từ The New York Times) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng
Tin hay đừng bỏ lỡ