Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17

Ngày 11/08/2015 10:26 AM (GMT+7)

Học cùng lớp cấp 3, những kỉ niệm ngọt ngào, những rung động thời áo trắng đã gắn kết Bích Ngọc và Quang Trung tới tận ngày “chung một nhà”.

Mối tình cấp 3 đầy thơ mộng

Phạm Bích Ngọc và Vũ Quang Trung cùng sinh năm 1990. Đôi bạn học cùng trường cấp 3 đã có những kỉ niệm ngọt ngào, dễ thương thời áo trắng. Những tình cảm rung động đầu đời những tưởng chỉ thoảng qua nhưng cặp đôi này đã đồng hành bên nhau gần 10 năm trời với vai trò là bạn, là người yêu và rồi sắp nên duyên chồng vợ.

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 1

Chuyện tình ngọt ngào bắt đầu từ những tháng năm học trò của cặp đôi Bích Ngọc - Quang Trung

Nhớ lại quãng thời học sinh, Bích Ngọc chia sẻ rằng, hồi đó, cứ mỗi chiều tan học, Quang Trung thường đèo cô đi ăn chè, ăn quẩy. Mỗi lần đi học, đi chơi xa đều có Trung làm “tài xế”. Mặc dù nhà Trung rất xa nhưng anh chàng luôn chịu khó đưa Ngọc đi học. Sau hơn 1 năm ròng, cô nàng Bích Ngọc bắt đầu rung động trước Trung. Khi ấy, cả hai 17 tuổi.

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 2

Cả hai cảm mến nhau khi còn là cô câu học trò ở tuổi 17

Chia tay thời cấp 3 mộng mơ, cặp đôi này phải xa cách vì Bích Ngọc du học tại Trung Quốc trong 4 năm. Yêu xa chưa bao giờ là một điều dễ dàng và với cặp đôi 9x này cũng không phải ngoại lệ. Một năm, Ngọc chỉ được về nhà 2 – 3 lần, phần lớn cả hai yêu trong xa cách. Bích Ngọc chia sẻ rằng đó là quãng thời gian khó khăn nhất của cả hai. Đã từng rất nhiều lần hai người chia tay nhau, nhưng rồi tình yêu lại kéo họ về gần.

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 3

Mối tình xa cách trong 4 năm trở thành trở ngại lớn đôi với cặp đôi 9x này

“Yêu xa có nhiều vấn đề nảy sinh, anh ấy cũng hay ghen nữa nên chúng mình thường xuyên cãi nhau. Cũng có khi hai đứa đòi chia tay nhưng chỉ được 3 hôm là anh lại làm lành. Nhưng chính qua những lần như vậy, hai đứa thêm hiểu, thêm yêu nhau nhiều hơn.  Thực sự, anh ấy là người thấu hiểu mình, chính vì vậy mình đã quyết định gắn bó với anh trọn đời ” – Bích Ngọc chia sẻ.

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 4

Đã từng chia tay nhiều lần nhưng chính tình yêu lại là điều gắn kết họ lại bên nhau

Bộ ảnh cưới ghi dấu kỉ  niệm tình yêu

Bộ ảnh cưới của Bích Ngọc và Quang Trung gây ấn tượng cho người xem bởi vẻ đáng yêu, nhí nhảnh của cặp đôi bằng tuổi giữa vườn cây xanh mướt tại Tam Đảo. Địa điểm chụp hình này còn là nơi ghi dấu kỉ niệm tình yêu đáng nhớ của Bích Ngọc và Quang Trung.

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 5

Bộ ảnh cưới của cặp đôi Bích Ngọc và Quang Trung được thực hiện tại Tam Đảo

Lần ấy, Bích Ngọc tham gia chuyến tham quan cùng với công ty của Quang Trung tại Tam Đảo. Hai đứa “tách tốp” đi khám phá riêng. Đang đi trong rừng, mưa giông ập tới. Cảm giác lúc đó vô cùng đáng sợ. Mưa xối xả trong vòng 20 phút, mây ùa vào đường đi, che lấp cả tầm nhìn. Cả hai không về được đành ngồi trú tạm tại trạm kiểm lâm.

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 6

Địa điểm này là nơi lưu giữ kỉ niệm tình yêu lãng mạn của cặp đôi Quang Trung - Bích Ngọc

Nhưng đúng như người ta vẫn nói, sau cơn mưa, trời quang. Điều ấn tượng hơn cả là cặp đôi này nhìn thấy 2 cầu vồng: “Cảm giác lúc đó thực sự ấn tượng và xúc động. Cầu vồng đôi đẹp lắm. Chính vì vậy hai đứa mình tự nhủ, sau này khi chụp ảnh cưới, nhất định sẽ quay trở lại Tam Đảo” – Bích Ngọc chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đẹp và ấn tượng của cặp đôi Bích Ngọc – Quang Trung:

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 7

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 8

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 9

Những bức hình đáng yêu, nhí nhảnh của cặp đôi 9x tại Tam Đảo

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 10

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 11

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 12

Chuyện tình dài lâu của cặp đôi yêu từ thủa 17 - 13

Bộ ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào say đắm lòng người

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Leo Studio) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu