Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ

Ngày 04/08/2015 08:40 AM (GMT+7)

Tình yêu của cặp đôi Công Vinh – Biên Thùy được ví như “hai chú ngựa bất kham” tìm thấy nhau, nhiều sóng gió, nước mắt và nỗi đau nhưng cuối cùng cả hai vẫn đi tới được bến bờ hạnh phúc.

“Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, cách nhau cái dậu mùng tơi…”

Chuyện tình của Công Vinh và Biên Thùy được ví như mối tình thanh mai trúc mã khi mà cả hai bằng tuổi, nhà ở cạnh nhau. Cặp đôi này là bạn học từ năm lớp 6, cùng tuổi Ngọ, nên tính cách khá bướng bỉnh, mỗi lần gặp nhau trên lớp là bày ra đủ trò để chọc phá… Ấy vậy mà chẳng hiểu vì sao, lũ bạn trong lớp lại thường ghép đôi Công Vinh với Biên Thùy. Sự gán ghép ấy vô tình trở thành một chất xúc tác cho tình cảm của cặp đôi 9x này.

Thế nhưng ở “cái thủa ban đầu lưu luyến ấy” cặp đôi này hoàn toàn chưa có suy nghĩ về tình yêu: “Chúng mình thân với nhau, cũng không hiểu vì sao khác tính nết mà lại có thể chơi với nhau lâu đến vậy. Thế rồi giữa hai đứa có một tình cảm đặt biệt không thể cắt nghĩa được. Tình cảm ấy đến tự nhiên tới nỗi chính người trong cuộc cũng không ngờ tới.

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 1

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi cùng tuổi Ngọ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Chúng mình giống như hai chú ngựa bất kham, hễ gặp nhau là cãi vã. Bởi thế mới có chuyện nhiều hôm hai đứa gặp nhau mà im lặng, đám bạn còn thấy ngạc nhiên và buồn cười. Nhưng anh ấy luôn biết nhường nhịn vào xuống nước trước nên hai đứa cũng nhanh làm hòa” – Biên Thùy chia sẻ.

Trong một lần hẹn nhau đi dạo, chàng trai Công Vinh bất ngờ nắm chặt tay cô bạn gái đã quen 13 năm của mình mà thì thầm bằng giọng run run: “Bạn Thùy ơi, làm người yêu anh nhé”. Câu tỏ tình ngô nghê nhưng đầy chân thành ấy khiến trái tim Biên Thùy thực sự rung động. Lời yêu thương được thốt ra từ đáy lòng đã gắn kết họ lại với nhau.

Tình yêu: Ngọt ngào và cay đắng

Có ai đó vẫn nói, tình yêu của những người bằng tuổi đầy màu sắc, bởi vì họ yêu chân thành, chung thủy nhưng lại thường có những sự xung đột tới kịch điểm chỉ vì những điều… vu vơ. Tình của Biên Thùy và Công Vinh là một câu chuyện như vậy. Tình yêu của họ đi qua các cung bậc cảm xúc của yêu thương, hờn giận, niềm vui, nỗi buồn, nụ cười và nước mắt.

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 2

Là đôi bạn thanh mai trúc mã, tình yêu đến tự nhiên mà chính Biên Thùy và Công Vinh cũng không thể ngờ tới

Yêu nhau chân thành, chung thủy, chuyện tình của họ không vì sự phản bội hay thay lòng đổi dạ của một trong hai người mà xảy ra những điều buồn. Thế nhưng, sự bằng tuổi, cá tính mạnh, sự ương bướng khiến cả hai thường nảy ra những mâu thuẫn. Nhưng đúng như người ta vẫn nói, "trái dấu hút nhau", cả hai hay giận hờn, cãi vã nhưng lại không thể rời xa nhau dù đôi khi cũng thấy có những vết xước trong tim. Tình yêu là điều giữ họ lại bên nhau bởi nó lớn hơn những khác biệt về tính cách, thói quen.

Mặc dù ở gần nhau, hai bên gia đình đều biết rõ thế nhưng chính vì “cùng tuổi Ngựa” mà cặp đôi Công Vinh – Biên Thùy đã gặp khá nhiều khó khăn đi đến với nhau. Một lần nữa, quan niệm dân gian về chuyện “không hợp tuổi” lại trở thành rào cản của đôi bạn trẻ này. Tuy nhiên, Biên Thùy và Công Vinh chưa từng một lần cãi cự lại gia đình, cả hai chỉ lặng lẽ yêu nhau, thậm chí là giấu bố mẹ và chờ thời gian sẽ mang tới những điều tốt đẹp hơn.

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 3

Từ tình bạn chuyển thành tình yêu, mọi thứ đến nhẹ nhàng và dung dị trong tim Biên Thùy và Công Vinh

Vì những mâu thuẫn tự phát của hai người trẻ cùng tuổi và những áp lực vì chưa nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, cặp đôi này cũng đã vài lần chia tay. Khi ấy, cả hai đều rất đau khổ và suy sụp. Nhưng chính qua những thăng trầm đó, họ hiểu và trân trọng nhau hơn. Cũng nhờ vậy mà bố mẹ hai bên cảm nhận được rõ rằng về tình yêu của hai con mình mà vun vén cho hạnh phúc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ này.

Sau 13 năm làm bạn, 4 năm yêu nhau với nhiều kỉ niệm và dấu ấn đáng nhớ, cuối cùng Biên Thùy và Công Vinh cũng đã… về chung một nhà trong sự chúc phúc của hai bên gia đình, bạn bè. Mỗi lần nhìn lại chặng đường đã qua của mình, Biên Thùy vẫn cảm thấy nghẹn ngào xúc động vì thứ tình yêu mà cô cho rằng đó là duyên số cuộc đời.

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 4

Tình yêu của họ đi qua các cung bậc cảm xúc của yêu thương, hờn giận, niềm vui, nỗi buồn, nụ cười và nước mắt.

Bộ ảnh cưới với chú Ngựa đáng yêu của cặp đôi tuổi Ngọ

Câu chuyện tình của Biên Thùy và Công Vinh dường như được xuyên suốt bởi cơ duyên cả hai cùng tuổi Ngọ. Ngay sau khi nghe lời kể của Biên Thùy, nhiếp ảnh gia Le Xoan – người trực tiếp chụp hình cho cặp đôi này đã đã nảy ra ý tưởng chụp ảnh cưới với ngựa. Đây thực sự là một điểm nhấn thú vị trong album cưới của  Biên Thùy và Công Vinh.

Ngay sau khi bộ ảnh được chia sẻ đã nhận được sự thích thú của rất nhiều người. Bộ ảnh chụp chung với Ngựa cũng như một kỉ niệm ngọt ngào với cặp đôi này đánh dấu một chặng đường yêu đã qua và cả quãng đời yêu phía trước khi hai bên sẽ gọi nhau bằng chồng, bằng vợ.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới ấn tượng của cặp đôi cùng tuổi Ngọ:

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 5

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 6

Cặp đôi chụp hình với chú ngựa đáng yêu để tạo dấu ấn cho bộ ảnh cưới của mình 

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 7

bằng tuổi, cá tính mạnh, sự ương bướng khiến cả hai thường nảy ra những mâu thuẫn.

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 8

Quan niệm dân gian về chuyện “không hợp tuổi” lại trở thành rào cản của đôi bạn trẻ này. 

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 9

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 10

Biên Thùy và Công Vinh chưa từng một lần cãi cự lại gia đình, cả hai chỉ lặng lẽ yêu nhau, thậm chí là giấu giếm và chờ thời gian sẽ mang tới những điều tốt đẹp hơn.

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 11

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp đôi cùng tuổi Ngọ - 12

Vì những mâu thuẫn tự phát của hai người trẻ cùng tuổi và những áp lực vì chưa nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, cặp đôi này cũng đã vài lần chia tay. 

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Leo Studio) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu