Anh ấy đòi bỏ "áo mưa" vì lo chuyện "yêu" tẻ nhạt

Ngày 10/06/2017 22:32 PM (GMT+7)

Anh ấy phàn nàn rằng dùng bao cao su làm mình không thể đạt được hưng phấn như mong đợi.

Hỏi:

Tôi và bạn trai đã bắt đầu quan hệ gần đây. Không ai trong hai chúng tôi có kinh nghiệm từ trước đó nên gặp khá nhiều trở ngại. Tuy nhiên, anh ấy nói không cảm thấy gì quá thú vị. Chúng tôi luôn sử dụng bao cao su và anh ấy cho rằng đó là trở ngại khiến mình không cảm thấy gì nhiều. Tôi sẽ không quan hệ nếu không có biện pháp bảo vệ. Vậy có cách nào có thể cải thiện chuyện yêu?

Anh ấy đòi bỏ amp;#34;áo mưaamp;#34; vì lo chuyện amp;#34;yêuamp;#34; tẻ nhạt - 1

Đáp:

Mặc dù bao cao su luôn hạn chế cảm giác thật, nhưng không quá nhiều. Do đó, nó không phải là lí do khiến chuyện yêu không như ý. Hãy gắn bó với bao cao su vì an toàn cho chính bản thân bạn.

Trước hết, bạn hãy thử trả lời câu hỏi này: Bạn biết có bao nhiêu phụ nữ trong suốt nhiều năm mặc áo ngực mà không biết nó không vừa với mình? Đàn ông cũng vậy, nhưng là với bao cao su. Rất nhiều người trong số họ không biết bao cao su nào vừa vặn và tốt nhất cho mình. Họ thường mua đúng 1 loại và không bao giờ thử bất cứ loại nào khác nữa. 

Trên thực tế, có rất nhiều loại bao cao su khác nhau về hình dạng và kích thước. Hai bạn có thể nói chuyện với những người chuyên bán đồ nhạy cảm để nhờ tư vấn. Bên cạnh khả năng bảo vệ, các loại bao cao su ngày nay còn có nhiều tính năng hỗ trợ như mỏng nhẹ như thật, giúp kéo dài thời gian yêu hay kích thích tăng cảm hứng.

Tiếp theo là bạn cần phải khiến chàng nói nhiều hơn là câu: "Anh nghĩ rằng đó là do bao cao su.". Đây là lí do tự kỉ ám thị thường thấy của nhiều chàng trai khi chuyện yêu không như ý. Hãy hỏi xem anh ta muốn bạn mạnh mẽ hơn hay làm bất cứ điều gì khác để kích thích. Quan trọng là phải thật cụ thể càng tốt. Bạn đừng quá căng thẳng hay ngại ngùng. Trong quá trình yêu và thử nghiệm cái mới, bạn có thể hỏi: "Em làm có đúng không?", "Anh có thích điều này?".

Để cải thiện cuộc sống tình dục đòi hỏi phải trải qua những lúng túng và những sai lầm. Bạn sẽ không tìm ra những gì tốt nhất nếu bạn không thử những điều mới. 

Trên tất cả, nếu bạn muốn có tình dục an toàn, hãy chắc chắn rằng anh ấy hiểu rằng nếu muốn được "yêu" thì phải dùng bao cao su. Một khi anh ấy thực sự hiểu điều đó, tôi chắc chắn anh ấy sẽ cởi mở với nhiều gợi ý hơn.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Cosmo) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the