Clip giả thuyết tình yêu: Con chim và cái lồng

Ngày 21/11/2013 14:26 PM (GMT+7)

Trong tình yêu, hai người yêu nhau cũng giống như con chim và chiếc lồng, một tự do, một chờ đợi.

Một giả thuyết nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc về tình yêu được truyền tải thông qua một clip tình yêu ngắn. Đó là câu chuyện của hai bạn nữ tâm sự với nhau. Một cuộc trò chuyện ngắn mà ở đó, bạn gái đã đưa ra một sự so sánh thật thú vị về tình yêu.

Trong tình yêu, hai người yêu nhau cũng giống như con chim và cái lồng.

Con chim thích bay nhảy, không thích ràng buộc, thích tự do làm những gì mình thích. Còn chiếc lồng luôn đợi chờ con chim quay lại. Nó sẽ là một câu chuyện tình đẹp và bền nếu như hai người biết hoán đổi vị trí cho nhau trong từng hoàn cảnh. Đừng tự biến mình thành một cái lồng ích kỉ, giam hãm, không cho con chim được sống với tính cách và con người mình. Nhưng cũng đừng trở thành một chú chim ham vui, chỉ nghĩ về bản thân mình, bay đi không trở lại với chiếc lồng.

Tình yêu sẽ chỉ được thăng hoa, hai người sẽ chỉ gắn bó bền chặt khi biết nghĩ cho đối phương, đứng ở khía cạnh của đối phương mà suy nghĩ. Một chú chim sẽ từ rời bỏ chiếc lồng nên như chiếc lồng đó giam hãm quá nhiều và chiếc lòng cũng sẽ đón nhận một chú chim khác nếu như chú chim mà nó từng yêu không chịu quay về…

Một giả thuyết tình yêu thật nhẹ nhàng, hài hước nhưng chứa đựng đầy giá trị nhân văn.

Cùng xem clip để cảm nhận về giả thuyết tình yêu này:

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Clip hay về tình yêu