Cô nàng cao 1m52 tìm người yêu cao ráo để cải thiện nòi giống

Ngày 22/08/2016 15:13 PM (GMT+7)

Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn bạn trai, cô gái xinh xắn Nguyễn Diệp không ngần ngại trả lời: Bạn trai cao từ 1m68 trở nên vì muốn cải thiện giống nòi.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Đức Hiếu và Nguyễn Diệp được đánh giá là khá tương đồng về ngoại hình. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ này cũng khiến khán giả phải bật cười vì những điều vô cùng thú vị.

Cô nàng cao 1m52 tìm người yêu cao ráo để cải thiện nòi giống - 1

Đức Hiếu – chàng trai 29 tuổi và cô gái xinh xắn Nguyễn Thị Diệp, 26 tuổi cùng làm việc trong lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin. Hơn thế nữa, cặp đôi này cùng đang sinh sống tại Đồng Nai. Xuất thân công việc cũng như quê quán đã là tiền đề khá tốt để cả hai có thể tiến tới một mối quan hệ xa hơn.

Cô nàng cao 1m52 tìm người yêu cao ráo để cải thiện nòi giống - 2

Theo chia sẻ, trước đây, Đức Hiếu đã từng trải qua 3 mối tình, còn với Diệp, cô vừa chia tay người yêu cũ cách đây 1,5 năm và đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Cô nàng cao 1m52 tìm người yêu cao ráo để cải thiện nòi giống - 3

Xét cả về ngoại hình, tính cách khán giá có thể nhận thấy cặp đôi này có nhiều nét tương đồng với nhau. Tuy nhiên, điểm nhấn của chương trình lại đến từ tình tiết cô gái mong muốn người bạn trai của mình phải cao ít nhất 1m68 trở lên. Lí do của tiêu chuẩn này là bởi vì “Em cao có 1m52, em muốn lấy chồng cao để cải thiện nòi giống”.

Cô nàng cao 1m52 tìm người yêu cao ráo để cải thiện nòi giống - 5

Khán giả không khỏi bật cười với chia sẻ hài hước và thú vị này. Đặt ra tiêu chí như vậy nhưng sau khi đôi bên nhìn nhau và trò chuyện, cô gái có vẻ như rất ấn tượng với chàng trai dù anh chỉ cao 1m65, không giống như ước nguyện ban đầu của cô.

Cô nàng cao 1m52 tìm người yêu cao ráo để cải thiện nòi giống - 7

Kết thúc chương trình, nhờ tài ăn nói khéo léo, chững chạc, Đức Hiếu đã chinh phục được trái tim người đẹp. Đôi bên cùng ấn nút hẹn hò và hứa hẹn một mối quan hệ tốt đẹp có thể diễn ra.

Cùng xem câu chuyện tình của Đức Hiếu và Nguyễn Diệp:

Lam Giang (Nguồn video: HTV)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu