Cụ ông 85 tuổi thông báo tuyển vợ, 30 người phụ nữ "nhào vào" đăng ký vì lý do này!

Ngày 16/10/2018 12:22 PM (GMT+7)

Trong số những người đăng ký có cô gái chỉ mới 20 tuổi nhưng sau nhiều lựa chọn kĩ càng, cụ ông quyết định kết hôn với một người phụ nữ 51 tuổi “xinh đẹp”.

Mới đây, trang Sina đưa tin, ông Mao Shaoxuan, 85 tuổi, cao 98cm ở Long Tuyền Dịch (Thành Đô, Tứ Xuyên) vừa đăng ký kết hôn với bà Zhou, 1 người phụ nữ 51 tuổi.

Trước đó, ngày 21 tháng 5 năm 2006, ông Mao đã đăng tin trên 1 bản tin với nội dung tìm một người vợ khỏe mạnh từ 50-70 tuổi. Yêu cầu của ông đơn giản, chỉ cần người không quá thấp vì ông không được cao.

cu ong 85 tuoi thong bao tuyen vo, 30 nguoi phu nu "nhao vao" dang ky vi ly do nay! - 1

Bà Zhou đã trở thành cô dâu của ông Mao.

Để củng cố bài đăng của mình, ông cho hay, sau khi ông mất toàn bộ tài sản sẽ dành cho người vợ mới này. Tất nhiên, khối tài sản của ông không nhỏ. Nó vượt qua 6 con số 0.

Sau khi đăng quảng cáo kết hôn, ông ngay lập tức nhận được 30 tờ “đơn” xin được kết hôn, thậm chí người trẻ nhất chỉ mới 20 tuổi. Chẳng mấy chốc, ông đã tìm được người vợ thứ năm của mình - bà Zhou, 1 người cùng làng.

cu ong 85 tuoi thong bao tuyen vo, 30 nguoi phu nu "nhao vao" dang ky vi ly do nay! - 2

Ông Mao đang cho mọi người thấy giấy chứng nhận kết hôn với người vợ thứ năm của mình.

Ông Mao bị bệnh từ nhỏ vì thế chiều cao khiêm tốn chỉ chưa đầy 1m. Mặc dù vẻ ngoài không có gì đặc biệt nhưng ông đã có tới 4 người vợ, thế nhưng tất cả đều không có con.

Người vợ đầu tiên của ông cao 1m70, người Tứ Xuyên, sau 3 năm kết hôn ông phải di chuyển tới nơi khác làm ăn nhưng bố mẹ cô gái không đồng ý cho cô đi vì thế 2 người buộc phải ly hôn với nhau.

cu ong 85 tuoi thong bao tuyen vo, 30 nguoi phu nu "nhao vao" dang ky vi ly do nay! - 3

Suốt cuộc đời ông có 4 người vợ, và giờ là người thứ 5.

Khi đến nơi khác, ông kết hôn với 1 người phụ nữ nữa, nhưng khi ông tham gia chiến tranh người vợ thứ 2 này đã ly thân với ông. Rồi ông gặp người phụ nữ thứ 3, vì tính cách không hợp nên cũng đường ai nấy đi.

Vài năm sau ông Mao kết hôn với người vợ thứ 4, người ở với ông lâu nhất không may qua đời vì bệnh tật. Từ đó đến khi đăng tin tuyển vợ ông sống cô đơn 1 mình với chó, mèo và nuôi đến vài trăm con gà.

cu ong 85 tuoi thong bao tuyen vo, 30 nguoi phu nu "nhao vao" dang ky vi ly do nay! - 4

Ông đã cô đơn kể từ khi người vợ thứ 4 qua đời.

Cuộc đời ông Mao rất cay đắng, sinh ra chưa đầy 3 tháng mẹ ông mất. 1 năm sau đó bố ông cũng qua đời. Ông sống với người họ hàng rồi năm 6 tuổi ông theo đoàn kịch ở Hà Nam bôn ba khắp nơi, mưu sinh bằng nghề bán thuốc chuột.

Ở tuổi 85, ông Mao cho biết, cơ thể của ông rất tốt. Hằng ngày, ông vẫn có thể cho hàng trăm con gà, chó, mèo, lợn… ăn. Đó đồng thời cũng là nguồn thu nhập chính trong tháng của người đàn ông này.

cu ong 85 tuoi thong bao tuyen vo, 30 nguoi phu nu "nhao vao" dang ky vi ly do nay! - 5

Ông Mao rất lạc quan về cuộc sống.

Về phía bà Zhou, bà là một người phụ nữ đã có chồng nhưng chồng bà qua đời từ 10 năm trước, để lại cho bà 4 đứa con. Khi biết bà có ý định kết hôn với ông Mao cả 4 người con đều kịch liệt phản đối vì cho rằng ông Mao quá già và yếu để có thể lo lắng cho bà.

Tuy nhiên, khác với các con, bà Zhao lại cho rằng, ông Mao tuy nhỏ nhưng vẫn còn khỏe mạnh. Hơn nữa cơ thể nhỏ nhắn của ông khi về già sẽ rất tiện cho việc chăm sóc vì thế bà rất ưng ý với người chồng mới này.

Chuyện tình cô- cháu chàng 19, nàng 49 tuổi gây bão dư luận
Hơn nhau đến 30 tuổi, thế nhưng cặp đôi này vẫn chung sống hạnh phúc, hòa hợp.
Theo Lê Lê (Theo sina) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ