Dám chắc phần đông phụ nữ không hề biết được thứ đàn ông thích nhất khi “yêu” là gì

Ngày 10/07/2017 16:24 PM (GMT+7)

Phụ nữ bị ám ảnh về rất nhiều thứ khi quan hệ. Họ lo sợ đàn ông sẽ nhìn vào những thứ như: khuôn mặt không son phấn của mình, móng tay xấu xí, vết rạn trên cơ thể… Nhưng đó lại không phải là những thứ khiến đàn ông quan tâm nhất khi “yêu”.

Vậy bạn có biết, đàn ông để ý điều gì ở phụ nữ khi quan hệ? Dưới đây là những bật mí giúp bạn hiểu hơn:

Sáng kiến

Đàn ông thích phụ nữ có trách nhiệm với tình yêu và… cả tình dục. Có trách nhiệm bao gồm cả việc bạn cố gắng vun đắp cho mối quan hệ đó tốt hơn. Do đó, khi hai người quan hệ tình dục, người phụ nữ sẽ được đánh giá cao khi đưa ra những sáng kiến để cả hai cùng thử sức trong “chuyện ấy”. Ngược lại, những người chỉ “nằm im hưởng thụ”, không nhiệt tình sẽ mang lại cảm giác cực kì buồn chán, thậm chí là chạnh lòng đối với đàn ông. Họ sẽ cho rằng người con gái đó không cảm thấy vui vẻ khi bên mình.

Dám chắc phần đông phụ nữ không hề biết được thứ đàn ông thích nhất khi “yêu” là gì - 1

Đàn ông thích phụ nữ có trách nhiệm với tình yêu và… cả tình dục. Có trách nhiệm bao gồm cả việc bạn cố gắng vun đắp cho mối quan hệ đó tốt hơn. (Ảnh minh họa)

Tiếng rên

Đây rõ ràng là một dấu hiệu bộc lộ cảm xúc thăng hoa mà đàn ông rất muốn được nghe. Nó là câu trả lời không cần nói để đàn ông hiểu rằng người phụ nữ của mình cảm thấy như thế nào. Đàn ông luôn mong đợi điều này.

Lòng tin

Đàn ông luôn mong đợi người phụ nữ phải tin vào mình, kể cả trong khi hai người đang làm “chuyện ấy”. Phụ nữ phải tin người đàn ông có đủ kĩ năng, kinh nghiệm và cả sự thuần thục khi “yêu” thì mới có thể giúp cho mọi chuyện đi tới cái đích tốt đẹp. Nếu trong cách thể hiện, phụ nữ đã cho thấy “tôi không tin anh” thì không người đàn ông nào thấy hạnh phúc.

Ánh mắt

Đàn ông tiết lộ ánh mắt của nàng là thứ họ muốn nhìn vào nhiều nhất. Thông qua ánh mắt, đàn ông thấy được suy nghĩ của nàng: niềm hạnh phúc, mong chờ, sự thỏa mãn, hài lòng…

Dám chắc phần đông phụ nữ không hề biết được thứ đàn ông thích nhất khi “yêu” là gì - 2

Đàn ông tiết lộ ánh mắt của nàng là thứ họ muốn nhìn vào nhiều nhất. Thông qua ánh mắt, đàn ông thấy được suy nghĩ của nàng: niềm hạnh phúc, mong chờ, sự thỏa mãn, hài lòng… (Ảnh minh họa)

Lông trên cơ thể

Trong khi phụ nữ luôn cảm thấy thật “ghê sợ” đám lông trên cơ thể mình thì đàn ông lại thấy chúng thật hấp dẫn. Đừng quá lo ngại nếu bạn có phần “rậm rạp” hơn một chút. Nó là điều hết sức tự nhiên và cuốn hút với đàn ông.

Hơi thở

Hơi thở gấp gáp, hổn hển của phụ nữ cũng là điều khiến đàn ông “sướng âm ỉ”. Họ thấy vui khi nghe tiếng thở của nàng vì đó là cách biểu hiện cảm xúc khá rõ ràng.

Theo Minh Khuê (Theo Time) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục