Đàn ông tiết lộ 5 đặc điểm ở phụ nữ khiến họ mê mẩn

Ngày 08/05/2017 10:01 AM (GMT+7)

Phụ nữ không nên quá dựa dẫm, điều đó làm cho bạn thiếu tự chủ và cũng đồng thời thiếu đi sức hấp dẫn.

Có đôi khi, phụ nữ thường hay thắc mắc với nhau rằng, tại sao cô gái đó theo cách đánh giá của nữ giới là hết sức bình thường nhưng lại có biết bao chàng trai vây quanh, trong khi đó, những cô nàng được chị em cho là xuất chúng thì lại ế dài? Câu trả lời nằm ở chỗ, cách đánh giá và nhìn nhận của nam giới về phụ nữ khác với việc tự nữ giới chấm điểm.

Dưới đây là 5 đặc điểm ở phụ nữ mà đàn ông cho rằng tuyệt vời được chính họ tiết lộ:

Độc lập

Trong mối quan hệ yêu đương, đàn ông không muốn mình như người trông trẻ. Tất nhiên, sự dịu dàng, yếu đuối của người phụ nữ là điều cần thiết để tạo sự mềm mại và chở che cho người đàn ông. Nhưng nó khác hoàn toàn với việc cô ấy quá ủy mị, không thể tự giải quyết được việc gì và lúc nào cũng phải nhờ đàn ông giúp đỡ. Trong tình huống đó, đàn ông thường cảm thấy ngột thở và muốn tìm cách chạy trốn.

dan ong tiet lo 5 dac diem o phu nu khien ho me man - 1

Sự dịu dàng, yếu đuối của người phụ nữ là điều cần thiết để tạo sự mềm mại và chở che cho người đàn ông. Nhưng nó khác hoàn toàn với việc cô ấy quá ủy mị, không thể tự giải quyết được việc gì và lúc nào cũng phải nhờ đàn ông giúp đỡ. (ảnh minh họa)

Độc lập là chìa khóa cho một mối quan hệ hạnh phúc mà ở đó cả nam và nữ đều tìm thấy và tự tạo ra nguồn vui cho chính mình. Phụ nữ không nên quá dựa dẫm, điều đó làm cho bạn thiếu tự chủ và cũng đồng thời thiếu đi sức hấp dẫn.

Thông minh

Đàn ông luôn bị chinh phục bởi những cô gái thông minh. Những cô nàng ngơ ngơ chỉ khiến họ cảm thấy thương thương, đáng yêu nhưng không đủ sức hút để khiến họ mê mẩn.

Một người phụ nữ thông minh sẽ luôn tạo ra những điều đáng ngạc nhiên cho đàn ông, khiến họ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bên một người như vậy, đàn ông nào cũng thấy hấp dẫn.

Tự tin và hiểu biết đúng về tình dục

Cố tỏ ra ngây thơ, không hiểu sự đời không phải là cách để bạn quyến rũ người đàn ông. Xã hội hiện đại, đàn ông thực sự thích những cô gái chủ động và hiểu biết đúng về tình dục, không coi tình dục là điều đáng sợ hay đáng xấu hổ. Họ có những kiến thức và có tư tưởng đúng về vấn đề tế nhị này. Họ biết cách làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn trong nhu cầu thể xác. Không phải là điều quá tiêu cực nhưng phải thừa nhận rằng đàn ông đặt tiêu chí này khá cao.

dan ong tiet lo 5 dac diem o phu nu khien ho me man - 2

Xã hội hiện đại, đàn ông thực sự thích những cô gái chủ động và hiểu biết đúng về tình dục, không coi tình dục là điều đáng sợ hay đáng xấu hổ. (Ảnh minh họa)

Biết tôn trọng người khác

Cách bạn tôn trọng người khác cũng chính là cách bạn khiến người khác phải tôn trọng mình. Một cô gái luôn biết lắng nghe, biết dừng lại nghe đối phương phân trần trong một cuộc tranh luận luôn được đánh giá rất cao.

Phụ nữ hay mắc lỗi nói nhiều, đôi khi lấn át phần người khác. Do đó, điều tạo nên sự khác biệt chính là ở chỗ bạn biết tôn trọng, biết hạ thấp cái tôi của mình xuống để nghe lí lẽ của người khác ở nơi công cộng. Bạn không chê bai quan điểm của người khác khi nó khác với suy nghĩ của bạn. Thái độ sống này của phụ nữ được đàn ông để ý và đánh giá rất cao.

dan ong tiet lo 5 dac diem o phu nu khien ho me man - 3

Một cô gái luôn biết lắng nghe, biết dừng lại nghe đối phương phân trần trong một cuộc tranh luận luôn được đánh giá rất cao. (Ảnh minh họa)

Không giận hờn vô cớ, cảm xúc vui buồn lẫn lộn

Nỗi ám ảnh lớn nhất của đàn ông là không hiểu nổi phụ nữ nghĩ gì. Do đó, người phụ nữ thẳng thắn, biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình là người phụ nữ được đề cao.

Khi bạn cảm thấy không hài lòng chuyện gì đó, tốt hơn hết hãy nói thẳng ra để anh ấy cùng biết. Đừng chơi trò ú tim vì có thể anh ấy sẽ cảm thấy chán mà bỏ đi luôn thay vì phán đoán xem bạn đang giận hờn vì điều gì.

Theo Bảo Bảo (Theo YTG) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ