Dấu hiệu cho thấy bạn đang mê mệt người ấy

Ngày 22/08/2014 06:25 AM (GMT+7)

Bạn đang phân vân không biết mình có yêu người đó hay không? Hay những cảm xúc hiện có là một tình cảm thoáng qua, một chút say nắng nhất thời.

Trái tim luôn hàm chứa một ngôn ngữ khó lý giải, không tuân theo bất cứ một quy luật nào. Và tình yêu cũng vậy, luôn ở những trạng thái khác nhau. Tuy nhiên, nếu biết lắng nghe, nhìn nhận chúng ta sẽ hiểu được điều mà trái tim muốn nói.

Vậy những biểu hiện nào cho thấy bạn đang yêu ai đó thật sự?

Bạn luôn muốn nhìn thấy người đó mỗi ngày

Chỉ cần một ngày không được nhìn thấy ai đó, bạn sẽ nhớ cồn cào, nhiều lúc bạn thấy khó chịu và chỉ muốn chạy đến bên người đó để được ngắm nhìn họ. Bạn sẽ thấy họ dễ thương, đáng yêu biết nhường nào.

Lúc ở bên người ấy, bạn không rời mắt được khỏi đối phương, bạn sẽ thấy chàng/ nàng đẹp vô cùng. Nếu người khác có chê một điểm nào trên khuôn mặt họ bạn sẽ lên tiếng “đẹp mà, theo tôi là rất đáng yêu”.

Bạn muốn biết nửa kia nghĩ gì

Bạn quan tâm lý giải tại sao khi người đó nghĩ về một điều gì đó. Đây là dấu hiệu rất quan trọng bởi vì muốn tìm hiểu sâu vấn đề dưới bề mặt của một cuộc trò chuyện thông thường có nghĩa là bạn đang mong muốn được khám phá những giá trị của người đó.

Bạn chia sẻ giấc mơ của mình cho họ

Bạn chia sẻ giấc mơ với người đó. Những giấc mơ thường chứa đựng những suy nghĩ quý giá và riêng tư nhất mà chúng ta có. Khi bạn muốn chia sẻ toàn bộ giấc mơ của mình với người đó, không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã phải lòng người ta rồi.

Dấu hiệu cho thấy bạn đang mê mệt người ấy - 1

Khi bạn muốn chia sẻ toàn bộ giấc mơ của mình với người đó, không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã phải lòng người ta rồi. (Ảnh minh họa)

Bạn dùng ngôn ngữ cơ thể với nửa kia

Đây sẽ là “manh mối” đáng tin nhất đối với bạn. Hãy cố hồi tưởng để xem trong những cuộc nói chuyện, bạn có cố tình tạo ra những cử chỉ thân mật như vuốt tóc, hay chạm nhẹ vào người đó hay không? 

Nếu là “có” thì người đó đang thực sự quan trọng với bạn đấy. Chỉ vì họ quan trọng, họ đặc biệt nên bạn mới cố tình được gần gũi họ.

Bạn lẩn trốn, phủ nhận

Bạn không hiểu nổi tình cảm của mình với người đó, bạn thắc mắc vì sao mình lại quan tâm đến người đó? Lúc này thực sự nhiệm vụ của bạn khá khó khăn vì không hiểu nổi cảm xúc đó là gì? Bạn ghen tuông với bạn bè của người đó, thậm chí bạn tự hỏi “hai người đó họ có quan hệ gì nhỉ?”. Có thế bạn sẽ cáu với người đó, bạn khó chịu và muốn bày trò châm chọc nửa kia. Thậm chí là làm tổn thương họ. Chỉ khi bạn nhận thấy nửa kia buồn, mình cũng chẳng vui bạn mới biết thì ra mình đang yêu?

Ngay lúc này, bạn đang nghĩ đến người đó, lời khuyên lúc này là bạn hãy dừng việc đọc bài viết này lại, gọi cho người đó hoặc chạy ngay đến bên họ để nói rằng bạn yêu người ta biết nhường nào.

Theo Chương Tương (Đời sống pháp luật)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục nàng