Dấu hiệu chứng tỏ chàng đang muốn nâng cấp tình bạn của hai người thành tình yêu

Ngày 02/09/2017 14:01 PM (GMT+7)

Nếu bạn thấy chàng có đầy đủ những dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn đã nắm giữ được trái tim anh ấy.

1. Anh ấy nhìn bạn chăm chú

Bạn có thể cảm thấy chàng nhìn bạn chăm chú nhưng mỗi khi bạn quay lại thì anh ấy vội lảng tránh. Và nếu bạn cố tình nhìn thẳng vào mắt anh ấy, chàng sẽ giả vờ như đang bận làm gì đó và không dám nhìn bạn. Thế nhưng khi bạn chuyển hướng nhìn thì ngay lập tức anh ấy lại hướng ánh mắt về phía bạn.

dau hieu chung to chang dang muon nang cap tinh ban cua hai nguoi thanh tinh yeu - 1

2.  Anh ấy muốn ngồi cạnh bạn khi đi chơi với cả nhóm

Mỗi khi đi chơi chung với bạn bè, anh ấy luôn ngồi gần bạn và thỉnh thoảng nói chuyện vài câu. Anh ấy thậm chí còn cười rất vui vẻ trước những câu nói đùa của bạn và còn hỏi bạn rất nhiều chuyện về cuộc sống.

3. Anh ấy rủ bạn đi chơi

Một ngày đẹp trời, chàng bất ngờ xuất hiện và rủ bạn đi chơi. Bạn có thể thấy anh ấy cứ di chân qua lại trên mặt đất với gương mặt lo lắng khi chờ đợi bạn trả lời. Và khi bạn đồng ý thì anh ấy ngay lập tức cười rất tươi. Đó là tâm lý của con trai khi yêu.

dau hieu chung to chang dang muon nang cap tinh ban cua hai nguoi thanh tinh yeu - 2

4. Anh ấy biết sở thích của bạn

Anh ấy theo dõi bạn trên mọi tài khoản mạng xã hội, vì thế chàng hiểu rõ bạn thích ăn gì, thích xem bộ phim nào, con vật cưng của bạn tên gì,…

Đôi khi chàng sẽ giả vờ cũng thích điều giống bạn chỉ để giữa hai người có thêm điểm chung.

5. Anh ấy cư xử với bạn khác so với mọi người

Bạn cảm thấy chàng đối xử với bạn đặc biệt hơn so với những người khác. Mỗi khi anh ấy tiếp cận lại gần, bạn luôn ngửi thấy một mùi hương dễ chịu vì chàng đang muốn gây ấn tượng với bạn.

Đặc biệt người ấy luôn nói năng rất lịch sự, nhẹ nhàng, quan tâm bạn như thể bạn là một nàng công chúa cần được nâng niu, trân trọng.

dau hieu chung to chang dang muon nang cap tinh ban cua hai nguoi thanh tinh yeu - 3

6. Anh ấy hay trêu chọc bạn

Khi cả hai dần thân thiết hơn chút, chàng rất thích đùa giỡn, làm trò hoặc trêu chọc bạn. Chàng làm vậy là để thu hút sự chú ý của bạn dành cho anh ấy. Và tất nhiên nếu bạn khó chịu, anh ấy sẽ lập tức xin lỗi ngay.

7. Anh ấy muốn giới thiệu bạn với bạn bè, người thân

Chàng thích rủ bạn đi chơi hay gặp gỡ bạn bè, người thân của anh ấy. Và mỗi khi giới thiệu bạn với mọi người, giọng nói và cử chỉ của chàng như thể hiện sự tự hào vì có bạn trong cuộc đời. Chàng muốn những người thân biết bạn và công nhận bạn cũng như muốn bạn gần gũi với gia đình anh ấy hơn. Đó là dấu hiệu chàng yêu bạn thật sự. 

dau hieu chung to chang dang muon nang cap tinh ban cua hai nguoi thanh tinh yeu - 4

8. Bất cứ khi nào bạn gặp rắc rối, anh ấy đều có mặt

Khi có bất cứ chuyện không hay xảy ra với bạn, anh ấy luôn cố gắng xuất hiện sớm nhất có thể để giúp đỡ bạn. Chàng muốn là người đầu tiên được bạn tin tưởng khi bạn gặp rắc rối.

Khi bạn buồn hay ốm đau, anh ấy đều cố gắng để giúp đỡ và đảm bảo chắc chắn bạn ổn. Mọi vấn đề của bạn đều là vấn đề đáng quan tâm của anh ấy.

9. Anh ấy trung thực với bạn

Chàng sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện từ quá khứ cho tới tương lai của anh ấy cho bạn một cách chân thành. Chàng không bao giờ giấu kín bạn bất cứ điều gì kể cả những điểm không tốt của bản thân vì chàng mong có thể tạo được sự tin tưởng ở bạn.

dau hieu chung to chang dang muon nang cap tinh ban cua hai nguoi thanh tinh yeu - 5

10. Anh ấy tôn trọng bạn

Anh ấy tôn trọng ý kiến của bạn dù có thể cả hai có quan điểm không giống nhau. Anh ấy thừa nhận những hạn chế của bạn nhưng cũng không bao giờ lợi dụng những điểm yếu đó để hạ thấp bạn và tôn vinh bản thân.

Nếu bạn bận và không thể chia sẻ thời gian với anh ấy, chàng cũng sẽ chấp nhận và không làm phiền vì anh ấy hiểu ai cũng cần có không gian riêng.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Yourtango) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ