Đây chính là bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất ngày hôm nay

Ngày 07/12/2016 00:06 AM (GMT+7)

Hình ảnh thanh bình giữa một buổi chiều, cụ bà cầm quạt nan, cụ ông ân cần cúi xuống cắt móng chân cho vợ đã khiến cả triệu trái tim thổn thức.

Ngày hôm nay, trên nhiều diễn đàn, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc bình dị của một đôi vợ chồng già được cư dân mạng rần rần chia sẻ. Bức ảnh chạm vào trái tim người xem bởi một thứ tình yêu không màu mè, kiểu cách mà chân thành, giản dị vô cùng.

Đây chính là bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất ngày hôm nay - 1

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được hàng ngàn lượt like

Được biết, bức ảnh được đăng tải bởi FB Thuần Hạnh. Theo chia sẻ ảnh được chụp tại khu đô thị Chí Linh (phường 10, thành phố Vũng Tàu) vào một buổi sáng trong lành. Ngồi nghỉ bên vỉa hè, cụ ông cúi xuống cắt móng chân cho cụ bà. Tình cảm bình dị của cặp vợ chồng già ngoài 80 tuổi khiến những người chứng kiến phải xuýt xoa, ngưỡng mộ. Được biết, hai cụ luôn nắm tay nhau đi dạo phố, cụ ông luôn ân cần, quan tâm tới cụ bà. Thậm chí, cụ ông còn được mọi người gọi là Soái ca.

Đây chính là bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất ngày hôm nay - 2

Đây chính là bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất ngày hôm nay - 3

Cụ ông cúi xuống cắt móng chân cho vợ khiến nhiều người xúc động về một tình yêu giản dị quá đỗi

Hình ảnh này khiến người ta liên tưởng tới những lời ca trong bài hát Ông bà anh đang gây sốt hiện nay. Quả thật: Tình yêu ngày xưa đẹp quá đi thôi!

Theo Tuệ Lâm (Nguồn ảnh: FB Thuần Hạnh)) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu