Đi hẹn hò cùng con gái U35, "mẹ vợ thiên hạ" liên tục chê nam HLV "ngắn, thất bại"

Ngày 25/02/2020 13:01 PM (GMT+7)

“Vào Sài Gòn 15 năm chưa mua được nhà là chú thất bại rồi”, người mẹ của cô gái thẳng thắn nói.

Chương trình Hẹn ăn trưa (phiên bản nhỏ của Bạn muốn hẹn hò) mới đây gây bão mạng xã hội khi phát sóng cuộc hẹn hò của anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn (SN 1987, quê Bình Định, hướng dẫn viên yoga) và cô gái Tăng Thị Kim Oanh (SN 1985, quản lý nhân sự của một công ty IT ở TP.HCM).

Khác với những tập thông thường, lần “ăn trưa” này của hai nhân vật chính có thêm sự xuất hiện của người thứ 3 – chính là mẹ cô gái. Dù con gái đã 35 tuổi nhưng bà mẹ này cho biết, con gái bà ế là do bà quá kén chứ không phải vì con gái kém cỏi.

di hen ho cung con gai u35, "me vo thien ha" lien tuc che nam hlv "ngan, that bai" - 1

 

di hen ho cung con gai u35, "me vo thien ha" lien tuc che nam hlv "ngan, that bai" - 3

Sợ con gái cưới nhầm chồng rồi chịu khổ, người mẹ gay gắt một mực phản đối chàng huấn luyện viên Yoga dù mới gặp gỡ vài phút. Cho rằng con mình cần một chỗ dựa vững chắc hơn, bà đã có nhiều lập luận thẳng thẳn khiến cả đàng trai và MC phải "sượng trân" vì nhận xét của mình.

Vừa bước chân vào nhìn mặt đối tượng mà chương trình mai mối, người mẹ ngay lập tức hỏi han quê quán, che mẹ còn không, anh chị thế nào và phán:

“Vô Sài Gòn 15 năm rồi mà công việc chưa ổn định”. Khi MC Cát Tường bênh vực: ‘Công việc mới ổn định rồi’ và Hoàng Nguyễn cũng khẳng định mình sẽ gắn bó với nghề HLV yoga nhưng vị phụ huynh vẫn nhất quyết: ‘Tôi nghe chú này nói nhỏ nhưng vẫn rõ là công việc chưa ổn định’.

di hen ho cung con gai u35, "me vo thien ha" lien tuc che nam hlv "ngan, that bai" - 4

Mẹ Kim Oanh cho biết, bà quan điểm phải kiếm được cho con gái một là bằng tuổi, hai là hơn tuổi vì nếu kém tuổi thì bà khẳng định chắc chắn sống không hạnh phúc.

“Bước vô là thấy chú này tôi không chấm được rồi. Cô không có chấm được cái gì hết trơn. Chú ngắn, chú lại nhỏ tuổi hơn nữa.”

di hen ho cung con gai u35, "me vo thien ha" lien tuc che nam hlv "ngan, that bai" - 5

Dù MC Cát Tường đã liên tục nói đỡ, khẳng định hai người có thể bỏ qua những chênh lệch vụn vặt để tìm rung động trong tình yêu, người mẹ vẫn liên tục chê bai thẳng mặt khiến chàng HLV chỉ biết cúi đầu:

“Nói thiệt tuổi này ông trời cho một cái số. Người ta cái tuổi này bây giờ một bà đang làm luật sư, thạc sĩ một là bây giờ chưa có nhà cửa gì. Mà chú này chắc thuộc dạng đó rồi. 15 năm mà chưa lập nghiệp được là chú quá dở rồi.”

di hen ho cung con gai u35, "me vo thien ha" lien tuc che nam hlv "ngan, that bai" - 6
 

di hen ho cung con gai u35, "me vo thien ha" lien tuc che nam hlv "ngan, that bai" - 7di hen ho cung con gai u35, "me vo thien ha" lien tuc che nam hlv "ngan, that bai" - 8

di hen ho cung con gai u35, "me vo thien ha" lien tuc che nam hlv "ngan, that bai" - 4

Kết thúc chương trình, MC cát Tường nản lòng cho biết, việc bấm nút bây giờ chỉ còn là “thủ tục” vì chắc chắn cả hai sẽ không đồng ý hẹn hò. Cư dân mạng sau khi xem xong chương trình đều chỉ biết lắc đầu. Vì mẹ quá khó, cô gái này có lẽ sẽ bước qua tuổi 35 mà vẫn chẳng thành đôi được với ai...

di hen ho cung con gai u35, "me vo thien ha" lien tuc che nam hlv "ngan, that bai" - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ken-re-cho-con-gai-u35-me-lien-tuc-che-nam-hlv-ngan-t...

Trai trẻ quyết bay từ nước ngoài về cưới mẹ đơn thân Huế vì nghe tiếng lạ qua điện thoại
Thuỳ Nhi (31 tuổi, Thừa Thiên Huế) làm mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ