Trai trẻ quyết bay từ nước ngoài về cưới mẹ đơn thân Huế vì nghe tiếng lạ qua điện thoại

Ngày 15/02/2020 12:25 PM (GMT+7)

Thuỳ Nhi (31 tuổi, Thừa Thiên Huế) làm mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Hôn nhân đổ vỡ, Thuỳ Nhi (31 tuổi, Thừa Thiên Huế) làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con từ những ngày đón bé chào đời bằng công việc kinh doanh online. Quen biết Quang Hợp (29 tuổi, Nghệ An) trong một dự án hợp tác kinh doanh, người mẹ đơn thân đưa tay giúp đỡ khi nhận thấy đối phương đang gặp nhiều vấn đề khó khăn. Càng chia sẻ với nhau nhiều về công việc và cuộc sống, họ càng nhận thấy hợp nhau.

Thế nhưng, không phải cứ yêu nhau là sẽ đến được với nhau. Chuyện tình của Thuỳ Nhi và Quang Hợp còn bị chi phối bởi tuổi tác và tình cảnh trai chưa vợ, gái đã một đời chồng và có một cô công chúa nhỏ. Hợp lại là con trai út trong gia đình tộc trưởng, lại đang xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Trung Quốc nên mọi thứ càng trở nên khó khăn. Tình yêu ngày càng triển nở, nhưng không ai trong hai người dám nghĩ nhiều đến chuyện xa xôi...

Trai trẻ quyết bay từ nước ngoài về cưới mẹ đơn thân Huế vì nghe tiếng lạ qua điện thoại - 1

Quang Hợp và Thuỳ Nhi chỉ tìm hiểu nhau qua những cuộc gọi thâu đêm như một cách an ủi hai tâm hồn, người cô đơn nơi quê nhà, kẻ lạc lõng tha phương nơi đất khách. Cuối cùng, điều kỳ diệu đã xảy ra khiến Hợp quyết định anh phải sớm sắp xếp mọi thứ để trở về quê hương.

Tình huống ấy diễn ra vô tình trong một ngày, con gái của Nhi bất ngờ gọi Hợp hai tiếng đầy lạ lẫm "Bố ơi!". Từ giật mình bất ngờ, Hợp càng trăn trở suy nghĩ. Vốn đã muốn vượt mọi rào cản, nay khi nghe con trẻ nói: "Con muốn có bố" thì Hợp có thêm động lực và trách nhiệm cho tình yêu với mẹ của bé - bất chấp mọi định kiến xã hội.

Trai trẻ quyết bay từ nước ngoài về cưới mẹ đơn thân Huế vì nghe tiếng lạ qua điện thoại - 3

Trai trẻ quyết bay từ nước ngoài về cưới mẹ đơn thân Huế vì nghe tiếng lạ qua điện thoại - 4

Thấm thoát mới đó, tình yêu của cặp đôi Quang Hợp - Thuỳ Nhi đã kéo dài hơn 2 năm nhưng không thể tiến xa hơn. Một phần vì gia đình Hợp vẫn chưa chấp nhận một người con dâu như Nhi, và đặc biệt, người mẹ đơn thân cũng mang trong mình nỗi mặc cảm để mối quan hệ được tiến xa hơn.

Trai trẻ quyết bay từ nước ngoài về cưới mẹ đơn thân Huế vì nghe tiếng lạ qua điện thoại - 5

Thuỳ Nhi khẳng định: "Em là một người phụ nữ độc lập về kinh tế, hoàn toàn có thể lo cho con. Tình yêu em dành cho anh Hợp chỉ đơn thuần là sự chân thành và ước muốn một gia đình hạnh phúc". Thế nhưng, người mẹ đơn thân chia sẻ sẽ là người buông tay trước, nếu như anh Hợp phải đứng trước lựa chọn giữa cô và gia đình anh.

"Vì em làm mẹ rồi, nên em hiểu được cảm giác của bố mẹ anh Hợp lo lắng cho anh ấy như thế nào! Em luôn nỗ lực để cho con em có được những điều tuyệt vời nhất, nên mẹ của anh ấy cũng vậy!" - Thuỳ Nhi nói trong nước mắt vì tiếc nuối một hạnh phúc trong tầm với.

Trai trẻ quyết bay từ nước ngoài về cưới mẹ đơn thân Huế vì nghe tiếng lạ qua điện thoại - 6

Trai trẻ quyết bay từ nước ngoài về cưới mẹ đơn thân Huế vì nghe tiếng lạ qua điện thoại - 7

Trai trẻ quyết bay từ nước ngoài về cưới mẹ đơn thân Huế vì nghe tiếng lạ qua điện thoại - 8

Rất nhiều khán giả truyền hình sau khi xem màn cầu hôn giản dị mà chân thành cùng câu chuyện tình yêu của Quang Hợp và Thuỳ Nhi tại "Cưới Đi Chờ Chi" đều mong rằng tình yêu nghiêm túc của cặp đôi sẽ có một "happy ending" ngoài đời thật. 

Trai trẻ quyết bay từ nước ngoài về cưới mẹ đơn thân Huế vì nghe tiếng lạ qua điện thoại - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trai-tre-quyet-bay-tu-nuoc-ngoai-ve-cuoi-me-don-than-...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu