Đôi vợ chồng hẹn hò 3 ngày đã yêu, 4 tháng bác sĩ bảo cưới, kết hôn 3 năm 2 đứa con

Diễn biến tình cảm “thần tốc” của cặp đôi này khiến khán giả cảm thấy vô cùng thú vị. Thậm chí MC Quốc Thuận của chương trình còn sốc té ghế khi biết cô vợ quá trẻ, 24 tuổi mà đã 2 đứa con.

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son số mới đây, cặp vợ chồng trẻ Nguyễn Văn Nghĩa (32 tuổi) và Nguyễn Việt Hà (24 tuổi) đã khiến không chỉ MC mà khán giả đều phải bất ngờ vì “tốc độ” tình yêu của cặp đôi này.

doi vo chong hen ho 3 ngay da yeu, 4 thang bac si bao cuoi, ket hon 3 nam 2 dua con - 1

Nguyễn Văn Nghĩa (32 tuổi)

doi vo chong hen ho 3 ngay da yeu, 4 thang bac si bao cuoi, ket hon 3 nam 2 dua con - 2

Nguyễn Việt Hà (24 tuổi)

Theo chia sẻ của hai vợ chồng, cả hai tình cờ quen nhau thông qua một người bạn. Ấn tượng ban đầu của Việt Hà về người đàn ông này là anh ta quá… ba hoa khiến cô nàng cảm thấy không thích. Ngược lại, Văn Nghĩa cũng không chẳng mấy hào hứng với cô gái mới quen này. Bẵng đi tới 4,5 tháng, sau những cuộc trò chuyện trên mạng, cặp đôi này hẹn nhau đi cà phê.

doi vo chong hen ho 3 ngay da yeu, 4 thang bac si bao cuoi, ket hon 3 nam 2 dua con - 3

Cả hai tình cờ quen nhau thông qua một người bạn. Ấn tượng ban đầu của Việt Hà về người đàn ông này là anh ta quá… ba hoa khiến cô nàng cảm thấy không thích. Ngược lại, Văn Nghĩa cũng không chẳng mấy hào hứng với cô gái mới quen này.

Lần cà phê đó, Việt Hà là người mời và cô nàng chi tới… 46 ngàn. Chỉ sau…3 ngày, cặp đôi này đã chính thức yêu nhau. Diễn biến tình cảm của cả hai khá nhanh khi mà 4 tháng sau, bác sĩ bảo cưới… Mặc dù còn đang là sinh viên năm thứ 3, nhưng vì có con, Việt Hà quyết giữ lai đứa bé, cả hai làm đám cưới.

Những tưởng chỉ có bé đầu hơi “lỡ kế hoạch”, ai ngờ, sau 1 năm, mặc dù đã “đặt vòng tránh thai” nhưng chiếc vòng… bỗng dưng bị tuột và cô nàng lại… dính bầu.

doi vo chong hen ho 3 ngay da yeu, 4 thang bac si bao cuoi, ket hon 3 nam 2 dua con - 4

Chỉ sau…3 ngày, cặp đôi này đã chính thức yêu nhau. Diễn biến tình cảm của cả hai khá nhanh khi mà 4 tháng sau, bác sĩ bảo cưới…

Vừa đi học, vừa có bầu, chăm con nhỏ, đôi vợ chồng này đã cùng nhau tự lập để có được cuộc sống ổn định như bây giờ.

Cùng xem câu chuyện tình yêu của đôi vợ chồng hẹn hò 3 ngày đã yêu, 4 tháng bác sĩ bảo cưới, kết hôn 3 năm 2 đứa con:

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu