Đột ngột nảy sinh nhiều ham muốn

Ngày 03/10/2014 23:54 PM (GMT+7)

Em rất lo sợ khi tự nhiên mình lại nảy sinh nhiều ham muốn tình dục như vậy. Em có bệnh gì không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em là nữ, năm nay em 27 tuổi. Em đã lấy chồng được 3 tháng. Lúc mới về nhà chồng, chuyện chăn gối của vợ chồng em không được tốt cho lắm. Nhưng dần dần mọi thứ được khắc phục và em cảm thấy rất vui, hạnh phúc mỗi khi vợ chồng gần gũi.

Khoảng hơn 1 tháng nay, em có ham muốn tình dục rất mạnh mẽ. Một đêm, em thường mong muốn kéo dài cuộc “yêu”, hoặc tăng thêm một lần nữa. Em không thể hiểu vì sao mình lại như vậy. Liệu điều đó là biểu hiện của việc gì? Em có bị bệnh gì không vậy? Em mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em lo lắm (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

dot ngot nay sinh nhieu ham muon - 1

Hai vợ chồng lại tìm được cách để hòa hợp, em cảm giác hạnh phúc hơn với chuyện ấy nên em có thêm ham muốn cũng là điều đương nhiên và hoàn toàn dễ hiểu. (Ảnh minh họa)

Thực ra việc của em không có gì đáng ngại, thậm chí còn đáng mừng là đằng khác. Có thể, lúc trước, do chuẩn bị cưới xin, lo công việc, rồi về nhà chồng bỡ ngỡ, chuyện chăn gối vợ chồng cũng chưa quen, chưa bắt nhịp được nên em chưa cảm nhận được sự thú vị mà tình dục mang lại. Nhưng hiện giờ, khi mọi thứ đã dần trở nên quen thuộc hơn, hai vợ chồng lại tìm được cách để hòa hợp, em cảm giác hạnh phúc hơn với chuyện ấy nên em có thêm ham muốn cũng là điều đương nhiên và hoàn toàn dễ hiểu.

Đó là biểu hiện của hạnh phúc chứ không phải là điều gì đáng để lo ngại cả. Em và chồng hãy cùng nhau tận hưởng cuộc sống vợ chồng thật thoải mái và đừng lo lắng điều gì cả.

Chúc hai vợ chồng mạnh khỏe, hạnh phúc!

Theo Ths. Bs Phạm Thị Vui (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn chuyện phòng the
Tin hay đừng bỏ lỡ