Dự đoán thứ Tư của bạn (3/6)

Ngày 03/06/2015 09:26 AM (GMT+7)

Cự Giải nên để ý đến lời nói và ngôn ngữ của mình trong ngày hôm nay nhé. Những tin đồn có thể làm cho bạn mất phương hướng, không biết đâu là thông tin chính xác.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Bạch Dương luôn vui vẻ và trẻ trung trong ngày thứ Tư này, có lẽ vì không có nhiều áp lực trong công việc và học tập. Tuy nhiên, Bạch Dương cần đặt mình vào vị trí của đối phương khi tham gia bất cứ cuộc đàm phán nào trong ngày hôm nay. 

Một thông tin từ phương xa nào đó có thể khiến tâm trạng Bạch Dương muốn bỏ cuộc. Hãy bắt tay vào những gì bạn đã dự định, và rồi bạn sẽ thấy kết quả tươi sáng hơn nhiều. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một mục tiêu nào đó mà Kim Ngưu đề ra không được thực hiện như bạn muốn, và điều này khiến bạn thất vọng. Nguồn tài chính của bạn trong ngày hôm nay cũng khá tốt và đây cũng là dịp để bạn dùng tiền đó để đi mua sắm cho mình và tự thưởng vài món ăn ngon nhé!

Dự đoán thứ Tư của bạn (3/6) - 1

Ảnh minh họa

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự hiểu lầm, hay việc nắm bắt thông tin chưa chính xác có thể khiến Song Tử đặt câu hỏi hồ nghi một nhân vật nào đó ngày hôm nay. Đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Hãy cho mình thời gian để xem xét lại tất cả các thông tin một cách kỹ càng, sau đó cân nhắc mọi việc thật khách quan đã. 

Sự nồng nhiệt của Song Tử sẽ ảnh hưởng tới mọi người và lôi kéo họ về phía bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên để ý đến lời nói và ngôn ngữ của mình trong ngày hôm nay nhé. Những tin đồn có thể làm cho bạn mất phương hướng, không biết đâu là thông tin chính xác. Vì thế, những sai sót là không thể tránh khỏi, nhưng cũng không phải là không có cách hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất. 

Yếu tố thời tiết có thể tác động tới tâm lý Cự Giải, thậm chí khiến sức khỏe bạn hôm nay không được tốt lắm. Vậy thì đây không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu công việc mới. Cố gắng duy trì sự điềm tĩnh cần thiết, đừng căng thẳng vì những chuyện không đáng nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ như sau những ngày căng thẳng với bài vở và công việc, đến hôm nay bạn thực sự cảm thấy uể oải và mệt mỏi vô cùng. Những giấc mơ nhiễu loạn, hoặc tâm trạng bồn chồn có thể khiến Sư Tử có một ngày không thoải mái cho lắm. Tốt hơn là thả lỏng và nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn. Đừng nhìn nhận sự việc ở góc độ thiếu khách quan nhé. Hãy bước ra ngoài và bạn sẽ tìm thấy những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người mới, thậm chí có mối quan hệ còn có thể giúp bạn nâng cao thu nhập. Đừng biến mình trở thành kẻ bề thế cô độc giữa thế giới rất đông đúc và nhộn nhịp như thế này nghen. 

Những vấn đề ở tổ ấm đòi hỏi sự quan tâm giải quyết của Xử Nữ ngày hôm nay, hãy cố gắng để dàn xếp rắc rối bằng cách ngồi lại, trò chuyện với mọi người một cách thẳng thắn, cởi mở nhất có thể. Sự chân thành, yêu thương sẽ giúp tất cả đâu vào đó mà. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất dễ bị sao nhãng vì có quá nhiều việc trong ngày thứ tư này. Bạn sẽ chủ động hơn nếu thiết lập được một kế hoạch cụ thể vào đầu ngày. 

Ai đó đang trong tâm trạng không được tốt lắm, họ tìm đến Thiên Bình mong được an ủi, chia sẻ. Đây cũng là ngày mà bạn có thể nhận được những thông tin thiếu chính xác, và hãy cố gắng để kiểm tra chúng thật kỹ đã nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có những khi Bò Cạp nghi ngờ mục tiêu và năng lực của mình, hôm nay là một ngày như thế. Đừng nhìn nhận mọi việc bi quan đến vậy, huống chi tất cả đều đang ổn. Hãy ra ngoài và cho mình một buổi tối thả lỏng, thư giãn đi nào. 

Bạn sẽ nhận được vài tin tốt lành trong ngày và chúng sẽ giúp bạn phần nào vơi đi gánh nặng hoặc những lo lắng, ưu tư trong lòng. 

Đừng bỏ ra cá khối tiền chỉ để mua về những món đồ và... ngắm mà không biết phải sử dụng như thế nào với chúng cả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu và lãng mạn có vẻ là hai mục đầu tiên trong chương trình của Nhân Mã hôm nay. Nhân Mã cảm nhận được những tình cảm bạn bè dành cho bạn. Người yêu hiện tại hoặc đối tượng hẹn hò sẽ thấy bị bạn cuốn hút đấy. 

Trong ngày, bạn sẽ phải giải quyết một vài vấn đề về luật, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn đang rơi vào tính huống nguy hiểm đâu nhé, đừng lo lắng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trực giác trở nên hết sức mạnh mẽ ngày này, giúp Ma Kết có một ngày kết nối chặt chẽ với tập thể. Đây cũng là ngày mà mọi người truyền cảm hứng cho bạn, hãy ở bên những người vui vẻ, sôi nổi và nỗ lực để thể hiện mình nhé. 

Những cơ hội về học tập đến vào cuối ngày mang lại không khí hân hoan và nỗ lực, cố gắng hết mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những nỗi bất an về tài chính có thể làm phiền Bảo Bình hôm nay. Cộng vào đó là những hồ nghi về sự chân thành của một ai đó trong mối quan hệ bạn bè. Hãy dành thời gian cân nhắc tất cả một cách khách quan hơn, đừng căng thẳng vì những chuyện không đâu như vậy. 

Hôm nay sẽ là ngày thích hợp để tìm cho mình một sở thích mới, một niềm vui mới, chẳng hạn như tham gia một lớp ngoại khóa về nghệ thuật, về ẩm thực hay bất kỳ lớp kỷ năng nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tự hỏi liệu chọn lựa nghề nghiệp của mình có chính xác, và bạn cần phải làm gì để thay đổi? Đưa ra quyết định vội vàng có thể là sai lầm của bạn. Hãy cho bản thân thời gian nghĩ lại tất cả một cách thật thấu đáo đi đã.

Song Ngư sẽ có khả năng đảo ngược được tình thế trong ngày thứ tư này đó: biến một thử thách thành cơ hội cho mình. Hôm nay, Song Ngư cũng sẽ cảm thấy yêu mến bất cứ ai bạn gặp. Tin tốt liên quan đến tài chính có thể giúp bạn thấy yêu đời hơn.

Theo Linh An (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu