Dứt tình 1 năm, cặp đôi gây sốt với bộ ảnh "hậu chia tay"

Ngày 18/03/2017 00:06 AM (GMT+7)

Những khoảnh khắc đầy buồn bã và hoài niệm khi gặp lại của cặp đôi đã chạm đến trái tim nhiều người.

Sau khi chia tay, các cặp đôi thường rất ít khi gặp lại nhau, thậm chí có người còn chặn tất cả mọi con đường liên lạc. Rất hiếm có người có thể thoải mái gặp lại tình cũ của mình. Thế nhưng, chàng trai Harrison Bach, một sinh viên khoa Sinh học 22 tuổi tại Đại học Western Michigan, đã quyết định gặp lại bạn gái cũ, Jackie Martin, bằng 1 cách đặc biệt. Cặp đôi đã ghi lại những khoảnh khắc xa lạ và hoài niệm sau 1 năm chia tay.

Dứt tình 1 năm, cặp đôi gây sốt với bộ ảnh amp;#34;hậu chia tayamp;#34; - 1

Harrison nói anh muốn tạo ra một "album ảnh độc đáo" khác những bức ảnh tình yêu mà các cặp đôi khác thường chụp. "Mọi người thường chụp những bức ảnh hạnh phúc khi tình yêu đang tuyệt vời. Tôi cũng chụp cùng người con gái mình đã dành nhiều tình cảm nhưng là khi chúng tôi đã chia tay. Chưa có ai hoặc rất ít người từng ghi lại khoảnh khắc như vậy".

Dứt tình 1 năm, cặp đôi gây sốt với bộ ảnh amp;#34;hậu chia tayamp;#34; - 2

Jackie, cô sinh viên 20 tuổi tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoa Kỳ ở Los Angeles, trông rất đẹp trong bức ảnh, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy và Harrison đã thực sự vui vẻ với quá trình này. "Tôi đã ở Michigan vào mùa đông và anh ấy đã có ý tưởng chụp những bức ảnh này. Tôi thấy rất thú vị và vì vậy tôi đã hưởng ứng", cô nói.

Dứt tình 1 năm, cặp đôi gây sốt với bộ ảnh amp;#34;hậu chia tayamp;#34; - 3

Bộ ảnh phản ánh cảm xúc của họ về sự tan vỡ. Jackie nói rằng họ muốn nắm bắt tất cả những cảm xúc mà bạn trải qua khi bạn chia tay. Cặp đôi đã chia tay vì khoảng cách, Jackie nói, nhưng cô vẫn coi anh là bạn thân của cô. Vì vậy, cô ấy đã được hoàn toàn thoải mái với việc đi vào rừng chụp ảnh cùng người yêu cũ."Nó không kỳ quặc. Trông thì buồn bã như vậy nhưng sau ống kính là vô số các trò đùa," cô nói. 

Dứt tình 1 năm, cặp đôi gây sốt với bộ ảnh amp;#34;hậu chia tayamp;#34; - 4

Cả hai rất ngạc nhiên bởi sự chú ý mà bộ ảnh đã nhận được. Rất nhiều người đã hỏi liệu hai người có quay lại sau buổi chụp ảnh. Harrison nói: "Chúng tôi chỉ làm công việc của mình.". Jackie nói rằng cô ấy và Harrison vẫn nói chuyện thường xuyên. Tuy nhiên, Harrison cũng thừa nhận: "Tôi đã nhớ cô ấy như điên. Buổi chụp ảnh là một điều gì đó thú vị cho mối quan hệ của chúng tôi. Những ngày này tôi lại thấy nhớ Jackie rất nhiều."

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ WH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vượt qua nỗi đau chia tay