Ế 9 năm, nữ doanh nhân Sài thành U35 nhận bao nuôi chàng phụ bếp và cái kết

Ngày 03/04/2019 15:31 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của cặp đôi U40 với lịch sử "ế trường kỳ" trong "Bạn muốn hẹn hò?" tập 475 đã mang lại nhiều tiếng cười và sự ủng hộ của khán giả: "Đây mới là những người thực sự cần được mai mối!".

"Bạn muốn hẹn hò?" là chương trình truyền hình mai mối thực tế được nhiều khán giả quan tâm, được phát sóng vào 15h20 Chủ Nhật và 22h45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7. Đây là "chương trình quốc dân" dành cho "hội ế" - không phân biệt giàu nghèo, xấu đẹp. Nhưng hơn hết, những cặp đôi lớn tuổi, khó tìm được một nửa phù hợp của mình xuất hiện tại "Bạn muốn hẹn hò?" vẫn nhận được sự ủng hộ và lời chúc phúc từ khán giả nhiều hơn cả.

Trong tập 475, Hồ Phú Quốc - chàng phụ bếp 40 tuổi, hiện đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương đã được mai mối cho cô nàng "ế" 9 năm liền - Nguyễn Lê Hoài Mi, 34 tuổi. Cặp đôi đều trông trẻ hơn so với tuổi U40, song, đều có tình trường mờ nhạt khiến MC Quyền Linh và Cát Tường có phần... "hoang mang".

Ế 9 năm, nữ doanh nhân Sài thành U35 nhận bao nuôi chàng phụ bếp và cái kết - 1

Bạn muốn hẹn hò mai mối cho cặp đôi U40.

Tự nhận xét là một người nhiệt tình nhưng thẳng tính, Hoài Mi cho rằng đó cũng là lý do ế của mình và phải nhờ cậy đến "Bạn muốn hẹn hò?". Cô nàng gây sốc khi từng chia tay với bạn trai vì lái xe không an toàn, không tôn trọng tính mạng cả hai và đặc biệt là không cho cô cảm giác yên tâm khi ở bên. Điều đáng chú ý, cô nàng đã lập tức đuổi bạn trai xuống xe, chạy thẳng về nhà sau khi đã nạt: "Mày chạy xe như thế hả?".

Thế nhưng, trong tà áo dài thướt tha, Hoài Mi lại rất nữ tính khi chia sẻ đam mê với ca cổ. Cô nàng đã thể hiện một câu vọng cổ khiến MC Quyền Linh "lắc đầu" căn dặn nên nghe băng chất lượng hơn. Chính vì đam mê này mà hình mẫu lý tưởng của Mi là NSƯT Vũ Linh, biết yêu vợ chiều con.

Ế 9 năm, nữ doanh nhân Sài thành U35 nhận bao nuôi chàng phụ bếp và cái kết - 2

Trong khi đó, chàng phụ bếp 40 tuổi Phú Quốc lại rất dễ dàng trong việc chọn lựa bạn đời của mình. Anh chỉ đưa ra những tiêu chuẩn qua loa về ngoại hình, nhưng đặc biệt quan tâm đến sự đồng cảm của người phụ nữ sẽ cùng anh chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Cặp đôi đang gặp trở ngại về khoảng cách, nếu Hoài Mi bất chấp "nuôi chồng" bằng cửa hàng tạp hoá nhỏ để bắt rể thì Phú Quốc tự tin sẽ ở rể được, nhưng không cần vợ nuôi. Bởi với anh, chỉ cần mình chịu khó thì bỏ ở đâu cũng sống được. Sự bản lĩnh và đầy tự trọng của người đàn ông này chắc chắn khiến cô gái hoàn toàn có thể yên tâm.

Ế 9 năm, nữ doanh nhân Sài thành U35 nhận bao nuôi chàng phụ bếp và cái kết - 3

Sự xuất hiện đặc biệt của cụ bà 91 tuổi, là bà ngoại của Hoài Mi đến xem mắt cháu rể tương lai khiến ông mai bà mối vô cùng phấn khích. Bà cũng hoàn toàn đồng ý với Phú Quốc, chỉ cần biết cách chi tiêu, cần kiệm thì cũng sẽ sớm khá lên. Cả hai bên gia đình đều rất ủng hộ cặp đôi bấm nút, không bởi vì cả hai đều đã đến tuổi nên lập gia đình, mà vì họ thực sự thuộc về nhau.

Khi hàng rào hoa được hé mở, cặp đôi U40 chính thức nhìn thấy nhau và có cơ hội trò chuyện nhiều hơn. Có vẻ cả hai đều "say nắng" ngay cái nhìn đầu tiên để rồi nhanh chóng ra quyết định bấm nút hẹn hò.

Ế 9 năm, nữ doanh nhân Sài thành U35 nhận bao nuôi chàng phụ bếp và cái kết - 4

Cặp đôi trao cho nhau cơ hội hẹn hò.

Vô tư gọi mình gái ngành, cô gái Phú Yên bị từ chối hẹn hò
Cô nàng tự nhận, tật xấu của mình kể đến mai cũng không hết.
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi đẹp