9x đến chương trình hẹn hò tìm bạn trai nhưng lại... dắt tay một cô gái khác ra về

Ngày 22/09/2018 16:29 PM (GMT+7)

Tình huống hi hữu trong chương trình "Anh chàng độc thân" đang khiến nhiều người hoang mang không biết cuối cùng mối quan hệ của 2 người họ là gì.

"The Bachelor" phiên bản tại Việt Nam sẽ có tên gọi là "Anh chàng độc thân". Chương trình sẽ là hành trình của 1 anh chàng độc thân và 24 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của đời mình bằng việc trải qua rất nhiều thử thách khác nhau.

Ngay từ những tập phát sóng đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế phiên bản Việt đã mang đến cho khán giả không ít những bất ngờ.

Mới đây, “Anh chàng độc thân” lại tiếp tục hé lộ một đoạn clip bị cắt khỏi tập 6 của chương trình khiến khán giả không khỏi bị “sốc” bởi không ngờ 1 câu chuyện hy hữu lại xảy ra trong show hẹn hò này.

9x den chuong trinh hen ho tim ban trai nhung lai... dat tay mot co gai khac ra ve - 1

Nhân vật chính không nói nên lời sau diễn biến bất ngờ...

Theo đó, ở tập 5, Minh Thư đã không được Anh chàng độc thân Quốc Trung lựa chọn đi tiếp. Sau đó, cô gái này chia sẻ, cô tới đây để tìm kiếm một tình yêu, và nay cô đã tìm được nhưng đó không phải là Quốc Trung.

Tiếp đó, Minh Thư đã chạy lại ôm Trúc Như và rủ cô gái này ra về cùng. Điều này không chỉ khiến khán giả bị sốc mà ngay cả Quốc Trung và các cô gái khác cũng không tin được vào những gì đang diễn ra ngay trước mắt họ.

9x den chuong trinh hen ho tim ban trai nhung lai... dat tay mot co gai khac ra ve - 2

Minh Thư là người ra về nhưng cô tiết lộ cô đã tìm thấy người mình yêu - người đó không phải Quốc Trung.

9x den chuong trinh hen ho tim ban trai nhung lai... dat tay mot co gai khac ra ve - 3

Trúc Như mới là tình yêu của cô nàng.

Đáp lại Minh Thư, Trúc Như suy nghĩ rồi tiến tới cầm hoa hồng trả lại cho Quốc Trung kèm theo lời xin lỗi chân thành của mình tới anh chàng và dắt tay Minh Thư rời khỏi chương trình. 

9x den chuong trinh hen ho tim ban trai nhung lai... dat tay mot co gai khac ra ve - 4

Sau khi xin lỗi Quốc Trung, Trúc Như dắt tay Minh Thư ra về.

Chưa biết sự thật về mối quan hệ của các thí sinh như thế nào, tuy nhiên sau khi diễn biến này được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ lẫn thích thú. 

"Bạn đã nghĩ tìm thấy chàng trai của đời mình cho tới khi cô gái đó xuất hiện. Nếu là sự thực thì phải nói 2 bạn quá mạnh mẽ. Yêu là phải như vậy!", người dùng có tên Mai Khôi bình luận. 

"Nhìn mặt anh chàng kia hài quá, hiểu như "cái quái gì đang xảy ra vậy", thêm quả anh MC tưởng người ta thích mình nữa... Thôi chúc 2 bạn hạnh phúc.", nickname Laki Lâm viết.

Thúy Hạnh - Minh Khang: Khi Công chúa không lấy Hoàng tử và đám cưới khiến cả showbiz ngã ngửa
Ai cũng nghĩ Thúy Hạnh sẽ lấy đại gia, yêu người nổi tiếng nhưng không - Minh Khang lúc bấy giờ chỉ là anh nhạc sĩ nghèo ít tiếng tăm, đến đám cưới...

Theo Lê Lê (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ