Ghen thầm!

Ngày 24/06/2013 17:34 PM (GMT+7)

Bởi vì yêu anh nhiều quá nên em muốn trái tim anh chỉ duy nhất hướng về phía mình.

Trên đời này chẳng có bất cứ điều gì là hoàn hảo cả, bởi vậy nên đừng bao giờ thắc mắc rằng tại sao một cô gái có vẻ bề ngoài thùy mị, dịu dàng như em lại có tính hay ghen. Em hay hờn ghen, hay nghi ngờ vẩn vơ bởi bản tính của người phụ nữ đa phần là thế. Vì quá yêu nên mới ghen và cũng vì quá yêu nên mới muốn giữ người đàn ông thật chặt để bảo vệ hạnh phúc của chính mình.

Đừng bao giờ trách em mỗi khi em nghi ngờ hay giận dỗi. Bởi yêu anh nhiều quá nên em muốn trái tim anh chỉ duy nhất hướng về phía mình. Điều anh nên lo là đến một lúc nào đó em thờ ơ, hững hờ với chính anh, không quan tâm cũng chẳng cần biết rằng anh có đang yêu thương mình không nữa. Nếu chẳng may có một ngày em không còn biết ghen tuông, hờn giận nữa, có nghĩa là khi ấy em đã hết yêu anh.

Em sẽ yêu anh hết cả trái tim, sẽ trao cho anh cả cuộc đời mình mà chẳng hề so đo, toan tính (Ảnh minh họa)

Bởi lúc này em yêu anh quá nhiều nên mới lo sợ nhiều. Dẫu biết rằng trái tim của người em thương sẽ chẳng khi nào thay đổi, nhưng em vẫn lo sợ lắm, biết đâu chừng trong một phút giây mất kiểm soát mà anh bị ngã vào vòng tay của một người con gái khác thì sao? Em sẽ không chịu ngồi yên mà nhìn anh đi lạc, bởi người ta vẫn bảo “phòng còn hơn tránh”, vậy nên bây giờ em sẽ tiêm một “liều vacxin” cho anh để phòng tránh trước vẫn hơn.

Em sẽ yêu anh hết cả trái tim, sẽ trao cho anh cả cuộc đời mình mà chẳng hề so đo, toan tính. Hạnh phúc đối với em chỉ là những điều giản đơn và vô cùng bình dị, là được anh yêu, được anh ôm ấp trong vòng tay rộng dài rắn chắc của mình. Dù cuộc sống khó khăn bao nhiêu em cũng sẽ chịu đựng được hết. Em sẽ không đòi hỏi bất cứ điều gì ngoại trừ việc tham lam muốn trái tim anh chỉ là của riêng mình.

Đừng trách than mỗi khi em giận dỗi, cũng đừng thắc mắc vì sao em lại hay nghĩ ngợi lung tung khi có những cô gái khác vây quanh anh. Dẫu biết rằng công việc của anh đòi hỏi phải có nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng những khi hai đứa mình xảy ra hiểu lầm hoặc xích mích, em rất sợ chính những cô gái ấy sẽ khiến anh ngã lòng. Ưu điểm và cũng là nhược điểm của người phụ nữ là sự nhạy cảm, đôi khi chỉ cần một tác động nhẹ có nguy cơ đe dọa hạnh phúc thôi cũng khiến họ lo lắng rất nhiều. Dĩ nhiên, em cũng không ngoại lệ.

Dù ích kỷ cũng nhất định sẽ tìm mọi cách để giữ anh chỉ là của riêng mình (Ảnh minh họa)

Sẽ có một ngày anh hiểu rằng ghen và được ghen tuông cũng là hạnh phúc. Sẽ có một ngày anh hiểu rằng em đang sợ mất anh đến dường nào. Chưa bao giờ em lại dành cho ai một tình yêu nhiều đến thế. Với em, anh giống như cả thế giới vậy, mà trên đời này làm gì có ai muốn mất đi thế giới của riêng mình.

Tình yêu giống như một món quà mà tạo hóa đã đặc biệt ban tặng cho con người. Bởi yêu nhau nên người ta mới quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho nhau. Bởi yêu nhau nên người ta mới nhớ về nhau, muốn được ở cạnh nhau mãi mãi. Bởi yêu nhau nên người ta mới ích kỷ không muốn chia sẻ, chỉ muốn giữ món quà ấy là của riêng mình.

Định mệnh đã mang anh đến với em, bởi vậy nên sẽ chẳng bao giờ em buông tay anh, chẳng bao giờ em để trái tim anh hướng về phía khác. Chưa bao giờ em dám tưởng tưởng đến một ngày mất anh mình sẽ thế nào, có thể khi ấy em sẽ khóc ròng cho tới khi bao nhiêu thịt da cũng tan thành nước mắt hết. Em chẳng sợ người khác nghĩ rằng mình lụy tình hay ngốc nghếch, bởi vì điều quan trọng là em yêu anh nên dù ích kỷ cũng nhất định sẽ tìm mọi cách để giữ anh chỉ là của riêng mình.

Theo Tường Vy (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu