Giải mã nụ hôn đêm giao thừa

Ngày 10/02/2013 08:28 AM (GMT+7)

Nụ hôn chàng trao cho bạn đêm giao thừa có thể tiết lộ về tình yêu của chàng.

Khi thời khắc đếm ngược sang năm mới bắt đầu cũng là lúc bạn chờ đón một nụ hôn đặc biệt đêm giao thừa. Nếu bạn đã có cảm tình với một người nhiều tháng nay thì giờ cũng đã tới lúc “xúc tiến” mối quan hệ và đi tới quyết định xem anh ấy bị bạn lôi cuốn đêm nay hay không.

Dưới đây là gợi ý cho thấy màn khóa môi của bạn ngọt ngào hay nhạt nhẽo.

1. Chạm môi

Nếu anh ấy chỉ khẽ chạm môi giống như đang hôn một con búp bê thì có lẽ anh ấy không thực sự thích bạn. Anh ấy chỉ đang cố gắng thể hiện điều đó bằng một cách nhẹ nhàng nhất mà thôi. May mắn thay, chàng là một người lịch sự và đang cố gắng để không thu hút sự chú ý của bạn.

Đêm giao thừa là khoảng thời điểm nên dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào (Ảnh minh họa)

2. Thời gian của nụ hôn

Nếu chàng chỉ nghĩ về bạn như một người bạn chứ không phải một người yêu lâu dài thì chàng có lẽ sẽ chỉ hôn bạn một cách nhanh chóng. Nếu anh ấy hôn môi bạn, chàng sẽ chu môi để thể hiện rằng anh ấy không thực sự mặn mà với nụ hôn này. Tuy nhiên, nếu nụ hôn kéo dài tới vài giây thì anh ấy chỉ đang bối rối muốn thử xem bạn có thích anh ấy không.

3. Hoạt động của lưỡi

Nếu chàng cứ mải mê đưa lưỡi vào miệng bạn thì hoặc là anh ấy đang chết mê chết mệt vì bạn hoặc là anh ấy bị say. Đêm giao thừa là thời điểm duy nhất khi mà những nụ hôn ướt át kiểu này không khiến bạn chán ngấy. Do vậy, tại sao lại không tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất từ nó? Anh ấy vẫn đang trong tâm trạng vui vẻ của bữa tiệc và đang muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này với bạn! Trong tình huống này, thật khó có thể biết hết được những cảm xúc thầm kín trong long chàng và bạn cũng sẽ chẳng bao giờ tìm ra. 

Nụ hôn của chàng có thể tiết lộ tình yêu chàng dành cho bạn như thế nào? (Ảnh minh họa)

4. Tán tỉnh

Nếu suốt buổi tiệc, bạn bắt gặp chàng liếc mắt đưa tình và tán tỉnh bạn từ xa thì đây sẽ là một tín hiệu tốt cho thấy chàng sẽ tiến lại gần và trò chuyện cùng bạn? Trước khi chàng tiến đến để bày tỏ sự ngưỡng mộ với bạn, bạn có thể cảm thấy thật hãnh diện. Hãy tận hưởng cảm giác đó, những đừng trông chờ một điều gì đó quá xa xôi trong quan hệ của hai người từ việc này.

5. Chậm và chắc

Chàng khóa môi bạn theo cách chậm chạp và ngập ngừng, điều đó có thể xuất phát từ lý do chàng không chắc chắn rằng bạn có thích chàng hay không. Và khi chàng hôn bạn nóng bỏng hơn là khi bạn không đẩy chàng ra. Anh ấy đã tán tỉnh bạn cả đêm, mang rượu lại và hỏi bạn vô số câu hỏi về bản thân. Vậy thì cơ hội bạn tìm thấy một người có thể chăm sóc cho mình đã tới! Chỉ qua một nụ hôn, bạn có thể đoán được nhiều điều.

Đặng Hường (Theo Hand)
Tin bài cùng chủ đề Hôn như thế nào?