Gom góp kiếm tiền cho em đi bơm ngực, xong xuôi em quay sang cặp sếp già

Ngày 19/02/2017 11:28 AM (GMT+7)

Yêu em, tôi mong muốn có một cô người yêu đẹp, nảy nở và đặc biệt là người khiến bạn bè tôi phải trầm trồ. Một người đàn ông đẹp trai như tôi xứng đáng có được điều đó.

Em có khuôn mặt xinh, làn da trắng, chỉ mỗi một tội, vòng một của em quá lép, nên ăn mặc cái gì cũng không được nuột nà cho lắm. Nhưng với tôi, đó không phải là điều quan trọng. Chỉ là, lần nào đi bên cạnh em, tôi cũng thấy em trăn trở, càu nhàu rằng, em ao ước có một thân hình nóng bỏng, có được vòng 1 như siêu mẫu. Dù tôi đã nói đến cả trăm lần, tôi không quan trọng điều đó thì em vẫn cứ khăng khăng ‘nhất định em phải đi bơm vòng 1 để cho bằng chị bằng em’.

Cứ tưởng em nói vậy cho xong, ai ngờ, em thực sự có ý định như vậy. Có những hôm, em đi làm muộn. Tôi hỏi em sao phải làm thêm thì em bảo, phải kiếm thêm tiền bơm ngực. Tôi hốt hoảng quá, tại sao người yêu mình lại có quyết tâm cao như thế. Bơm ngực đâu phải chuyện dễ dàng, sau này còn có thể có biến chứng. Không những thế, vòng một giả sau này nuôi con cũng khó. Tôi đâu muốn người yêu mình phải như thế mà em lại bị áp lực quá lớn về chuyện này. Có thể, do em chơi với nhiều cô bạn có thân hình đẹp nên bị áp lực chăng?

Thấy người yêu vất vả và quyết tâm quá, tôi cũng đồng ý và tích cóp tiền để cho em có thể đi thẩm mỹ. Tôi chăm làm hơn, nhận nhiều công việc làm thêm hơn để đáp ứng được nhu cầu của em. Một thời gian ngắn, tôi cũng đã tích cóp được số tiền em cần và đưa cho em để em có thể đi chỉn chu sắc đẹp.

Gom góp kiếm tiền cho em đi bơm ngực, xong xuôi em quay sang cặp sếp già - 1

Ngày em đi bơm ngực về xong, tôi  phát hoảng khi thấy người yêu của mình như siêu mẫu. Em vốn cao, làn da trắng, khuôn mặt xinh, giờ lại thêm vòng một gợi cảm, đến tôi cũng phải tâm đắc. (Ảnh minh họa)

Em hứa với tôi ‘chỉ một lần duy nhất thôi, em bơm ngực xong rồi thì coi như hoàn mỹ, đám bạn thân cũng không còn kêu ca, phàn nàn hay chế giễu em nữa’. Thôi thì chiều theo ý em chứ biết làm sao được, vì em quá quan trọng chuyện đó mà. Tôi cũng tư vấn, hỏi han người này người kia và nhận được những câu trả lời tích cực từ việc bơm ngực. Gật đầu cho xong chuyện, để em được vui vẻ, thoải mái là tôi hài lòng…

Ngày em đi bơm ngực về xong, tôi  phát hoảng khi thấy người yêu của mình như siêu mẫu. Em vốn cao, làn da trắng, khuôn mặt xinh, giờ lại thêm vòng một gợi cảm, đến tôi cũng phải tâm đắc. Vì trước giờ, tôi đâu nghĩ, em làm vòng một xong lại quyến rũ và đẹp lạ thường như thế. Mỗi lần em diện lên một bộ váy là các anh phải lác mắt nhìn. Còn tôi thì vỗ ngực tự hào với bạn bè vì mình có cô bạn gái xinh như người mẫu diễn viên.

Mỗi ngày, tôi đều rất chịu khó chăm chút người yêu. Làm ra tiền, tôi lo cho em, vun vén cho em chăm sóc sắc đẹp, mua quần áo xịn cho em. Nhìn em càng ngày càng đẹp lên, ăn diện, son phấn, khiến tôi vô cùng bất an. Tôi có nói với em về chuyện cưới xin, nhưng em trì hoãn bảo chưa muốn cưới.

Em đi làm, kiếm được nhiều tiền, tôi bắt đầu nghi ngờ. Hỏi sao lại có thể lên chức dễ dàng như thế, trong khi em mới chỉ làm nhân viên được có hơn năm thì em cười bảo ‘là do em có tài, anh không phải lo’.

Tôi chứ tin em có tài thật, thấy em ăn nói được lại có sắc nên có thể sếp sẽ cân nhắc. Nhưng lòng tôi luôn bất an, nên ngày hôm đó, sau khi nói dối em là đi công tác, tôi đã lén theo dõi em ở công ty. Chiều tối, tôi có gọi cho em để nhắc nhở em ăn cơm và bảo tôi sẽ đi liên hoan cùng nhóm bạn nên không gọi cho em được. Nhưng thực ra, tôi đang đứng ở trước cổng công ty em để đợi xem em có động tĩnh gì không, định đi theo em xem không có tôi, em sẽ làm những gì…

Tôi bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng đau lòng. Em ăn mặc hở hang, váy xẻ ngang đùi, trang điểm đẹp để lộ vòng 1 khiến gã nào cũng phải ao ước. Em bước lên xe hơi hạng sang với lão sếp già.

Gom góp kiếm tiền cho em đi bơm ngực, xong xuôi em quay sang cặp sếp già - 2

Tôi bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng đau lòng. Em ăn mặc hở hang, váy xẻ ngang đùi, trang điểm đẹp để lộ vòng 1 khiến gã nào cũng phải ao ước. (ảnh minh họa)

Đó là sếp của em, người đàn ông tôi đã nhìn vào lần qua Facebook vì em có giới thiệu. Và tôi đã thấy, họ dắt tay nhau vào nhà nghỉ, vui vẻ, ôm hôn nhau thắm thiết. Nhìn em đúng như một cô gái làng chơi chính hiệu, không giống em của tôi ngày trước…

Tôi nhấc điện thoại gọi cho em, em không nghe vì khi đó, có lẽ em đã nằm trọn trong vòng tay của hắn ta.

Em về nhà mùi rượu nồng nặc, thấy tôi đứng ở cửa, em hốt hoảng… Chiếc xe hơi vừa đi khỏi và em hiểu, tôi đã chứng kiến hết những cử chỉ ngọt ngào của em và gã sếp đó. Tôi gào lên trong đau đớn: ‘Cô là đồ đàn bà lăng loàn, tôi tưởng cô thế nào, giỏi giang ra sao, cô vòi tiền của tôi đi bơm ngực để bây giờ cô phản bội tôi, coi tôi là kẻ chết rồi, cô đi ngoại tình với hắn ta sao? Lão đàn ông già ấy là mục tiêu của cô phải không? Hắn ta cho cô tiền nên cô mới lừa dối tôi như vậy, cắm sừng tôi chứ gì. Đồ đàn bà hư hỏng…’.

Em không mảy may sợ hãi, em cũng không run rẩy, hối hận hay có ý xin lỗi. Nhìn tôi gào thét, em chỉ nói một câu: ‘Anh về đi, chia tay nhau đi. Em không muốn sống với anh, người như em phải hợp với đàn ông giàu có. Còn anh, em không chờ được. Tiền bơm ngực còn tích cả năm mới có thì nói gì đến chuyện cho em cuộc sống giàu sang. Chúc anh hạnh phúc, ngày mai, chúng ta là người dưng…’.

Câu nói của em sao mà lạnh lùng, như dao cứa vào tim tôi. Em phủ nhận tất cả, em không còn là em của tôi ngày trước. Tưởng em vì bạn bè hơn em mà đòi tiền đi bơm ngực, nào ngờ, em vì gã sếp già, vì muốn ngoại tình, muốn phục vụ hắn ta… Ừ, tôi sẽ chia tay em, hạng đàn bà như em không xứng với tôi. Tôi thề em sẽ không bao giờ có được hạnh phúc, thậm chí em sẽ bị quả báo nếu cứ tiếp tục đi mồi chài tiền bạc của đàn ông giàu có. Con gái lẳng lơ, đàn bà ngoại tình rồi cũng sẽ phải trả giá mà thôi… Vong ơn bội nghĩa sẽ chẳng bao giờ nhận được kết cục tốt đẹp.

XEM THÊM: Hốt hoảng khi cô vợ ăn chơi còn trinh tiết

Theo Đào Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu